"*119 แฮปปี้ เสียงเพลงรอสาย" จัดทริปแฮปปี้อินเลิฟสุดเอ็กซคลูซีฟให้ลูกค้าผู้โชคดี 15 คู่ พักผ่อนสบาย ๆ ริมหาดหัวหิน

โดย shyboy | 7 เมษายน 2553 เมื่อ 16:41 น. | อ่าน 13
แฮปปี้ จัดกิจกรรมสุดพิเศษขอบคุณลูกค้าที่ใช้บริการ *119 แฮปปี้เสียงเพลงรอสาย ในเดือนแห่งความรักที่ผ่านมา นำลูกค้าผู้โชคดีทั้ง 15 คู่ที่ร่วมสนุกดาวน์โหลดเสียงเพลงรอสายและริงโทน พักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัวกับแฮปปี้และศิลปินชื่อดัง ณ เร็สทดีเทล หัวหิน

7 เมษายน 2553 – แฮปปี้ จัดกิจกรรมสุดพิเศษขอบคุณลูกค้าที่ใช้บริการ *119 แฮปปี้เสียงเพลงรอสาย ในเดือนแห่งความรักที่ผ่านมา โดย นางสาวมาชิดา เตชะไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายมิวสิกแอนด์พาร์ตเนอร์แมเนจเมนต์ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) นำลูกค้าผู้โชคดีทั้ง 15 คู่ที่ร่วมสนุกดาวน์โหลดเสียงเพลงรอสายและริงโทนจากค่ายเบเกอรี่มิวสิค หรือเล่นควิซเกมเกี่ยวกับศิลปินจากค่ายโซนี่ ไปพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัวกับแฮปปี้และศิลปินชื่อดัง เมื่อ 20-21 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ เร็สทดีเทล หัวหิน

ลูกค้าแฮปปี้ต่างเพลิดเพลินกับบรรยากาศชิล ๆ และมินิคอนเสิร์ตสุดโรแมนติกกับเพลงฮิตมากมาย เช่นเพลง “ถ้าหาก” “โปรดอย่ามาสงสาร” ฯลฯ จากตู่ ภพธร เพลง “ความคิด” “คนที่คุณก็รู้ว่าใคร” ฯลฯ จากแสตมป์ เพลง “2 ยกกำลังยี่สิบ” “อ่อนแอ” “ฝืน” ฯลฯ จากลิปตา และเพลงพิเศษอีกมากมายที่เหล่าศิลปินเลือกมาสร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ ในทริปสุดเอ็กซคลูซีฟในครั้งนี้โดยแฮปปี้และพันธมิตรค่ายเพลงจะจัดให้มีกิจกรรมพิเศษสุดเอ็กซคลูซีฟในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อขอบคุณลูกค้าที่ใช้บริการด้านเสียงเพลงจาก “*119 แฮปปี้เสียงเพลงรอสาย” อย่างต่อเนื่อง.

จากภาพ นางสาวมาชิดา เตชะไพบูลย์ (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายมิวสิกแอนด์พาร์ตเนอร์แมเนจเมนต์ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) มอบของที่ระลึกขอบคุณศิลปินที่มาร่วมมอบความสุข ความบันเทิงแก่ลูกค้าดีแทคและแฮปปี้ที่ใช้บริการ *119 แฮปปี้เสียงเพลงรอสาย ในเดือนแห่งความรักที่ผ่านมา

About Author

shyboy

shyboy

Partners