"Samsung Monte 3G" มันส์เต็มอารมณ์ไปกับความเร็ว 3G คุยกันแบบเห็นหน้า พร้อมการเชื่อมต่อเต็มรูปแบบ อัพเดททุก Social Networking ทันที

โดย shyboy | 3 เมษายน 2553 เมื่อ 02:54 น. | อ่าน 15
โลกหมุนไปไม่หยุดนิ่ง คนก็ต้องวิ่งตามโลกให้ทัน ยิ่งโลกหมุนเร็วเท่าไหร่ คนเราก็ต้องยิ่งวิ่งเร็วเท่านั้น แต่ด้วยเทคโนโลยีการสื่อสารไร้ขีดจำกัดของยุคนี้ ทำให้คนเราวิ่งเร็วกว่าโลกที่หมุนไป และจะยิ่ง วิ่งนำโลกที่หมุนเร็วขึ้นกว่าเดิม

โลกหมุนไปไม่หยุดนิ่ง คนก็ต้องวิ่งตามโลกให้ทัน ยิ่งโลกหมุนเร็วเท่าไหร่ คนเราก็ต้องยิ่งวิ่งเร็วเท่านั้น แต่ด้วยเทคโนโลยีการสื่อสารไร้ขีดจำกัดของยุคนี้ ทำให้คนเราวิ่งเร็วกว่าโลกที่หมุนไป และจะยิ่งวิ่งนำโลกที่หมุนเร็วขึ้นกว่าเดิมด้วยเทคโนโลยีการสื่อสารที่ให้ทุกการสนทนาเห็นหน้ากัน สื่อสารกันเต็มอารมณ์กว่าเดิมด้วยระบบ 3G ที่ย่อโลกให้อยู่ใกล้กันมากขึ้นและเต็มอารมณ์ทุกการสื่อสารกว่าที่เคย 

วันนี้ซัมซุงพร้อมแนะนำทัชโฟน 3G ดีไซน์เท่ห์แห่งยุค “ซัมซุง มอนเต้ 3G” ฟูลฟังก์ชันทัชโฟน 3G ที่พร้อมตอบสนองความต้องการครบถ้วนให้ทุกไลฟ์สไตล์การเชื่อมต่อเร็วไร้ขีดจำกัดด้วยระบบ 3G เต็มรูปแบบให้ต่อติดกับทุกสังคมเพื่อนของคุณได้ตลอดเวลาและลงตัวในทุกสัมผัส “ซัมซุง มอนเต้ 3G” ให้คุณมากกว่าแค่คำว่าโทรศัพท์มือถือ ด้วยคุณสมบัติโดดเด่นต่างๆมากมาย

คุยกันแบบเห็นหน้าด้วย Video Call บนเครือข่าย 3G
จะดีแค่ไหนถ้าคุยแล้วเห็นหน้ากันเต็มอารมณ์กว่าที่เคยไปกับ Video Call คุยกันแบบเห็นหน้า สื่อสารกันเต็มอารมณ์กับเดอะแก๊งค์ และไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเมื่อไหร่ก็ไม่พลาดทุกการติดต่อบนโลกออนไลน์ไร้ขีดจำกัดบนเครือข่ายความเร็วสูง 3G ที่ให้คุณมันส์ไร้สะดุด อีกทั้งสามารถติดต่อผ่านทางเครือข่าย Wi-Fi เต็มรูปแบบให้ต่อติดกับทุกสังคมเพื่อนของคุณได้ตลอดเวลา สามารถเช็คอีเมล์และ Outlook ทำให้ไม่พลาดการติดต่องานใดๆดีไซน์สวยสะดุดตา

ด้วยเอกลักษณ์ด้านการดีไซน์ที่โดดเด่นสวยสะดุดตาของซัมซุง มอนเต้ 3G ที่ได้แรงบรรดาลใจจากส่วนโค้งเว้าของลวดลายธรรมชาติที่สะท้อนถึงความมีพลังของคนยุคใหม่ด้วยการออกแบบให้มีขนาดบางใช้งานสะดวกง่ายกระชับมือ สีสันของตัวเครื่องยังสะท้อนความแวววาวเพิ่มความหรูสไตล์ โมเดิร์น พร้อมด้วยหน้าจอระบบสัมผัส TouchWiz ขนาด 3 นิ้ว ให้การใช้งานสะดวกสบายกว่าที่เคย พร้อมโปรแกรมลัดเข้าสู่ Widget ที่พิถีพิถันตั้งแต่การออกแบบไอคอนกราฟฟิกยังช่วยเสริมความสะดวกสบายต่อการใช้งานในสไตล์เรียบหรูอีกด้วย

ก้าวล้ำไปพร้อมกันกับสังคมออนไลน์

เอาใจคนติดเพื่อนและผู้ที่รักการอัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ ด้วยการแช็ตผ่านโปรแกรม Palringo ที่เป็น Multi-IM สุดล้ำแห่งยุค eBuddy ที่สามารถดาวน์โหลดเพิ่มได้ให้คุณแชตได้ไร้ขีดจำกัด พร้อมอัพเดท ความมันส์รวดเร็วกว่าเคยบน Facebook หรือ Twitter แบบไม่มีสะดุด ให้คุณและเพื่อนคอนเนคกันได้สนิทแน่นปึ๊ก ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของโลก “ซัมซุง มอนเต้ 3G” ก็ย่อโลกทั้งใบมาอยู่ในมือคุณ มาพร้อมกับดีไซน์สุดเท่ห์ทันสมัยเหมาะ
กับไลฟ์สไตล์ของหนุ่มสาวยุคใหม่ที่ไม่ยอมตกเทรนด์เลือกเส้นทางด้วย Google Map อัพเดทโลเคชันก่อนใครด้วย Google Latitude และ Geo-tagging

ไม่ต้องกลัวหลงทางอีกต่อไปเพราะด้วย Google Map พร้อมให้คุณเลือกเส้นทางทุกครั้งที่เดินทาง และ“ซัมซุง มอนเต้ 3G” ยังตอบสนองความต้องการของคนติดเพื่อนด้วยโปรแกรมอัพเดทโลเคชันของเพื่อนด้วย Google Latitude ที่สามารถแชร์ตำแหน่งที่อยู่ของเราให้กับเพื่อนๆ และให้เรารู้ตำแหน่งของเพื่อนที่แชร์กับเราอีกด้วย คราวนี้เวลานัดเพื่อนไปที่ไหนก็ไม่ต้องห่วงคอยโทรถามเพื่อนอีกต่อไปเพราะ “ซัมซุง มอนเต้ 3G”จะช่วยไม่ให้คลาดการติดต่อกับเพื่อนแม้เสี้ยววินาทีเดียว

ศูนย์รวมความบันเทิงเคลื่อนที่ขนาดพกพา
นอกจากไม่พลาดการเชื่อมต่อจากโลกภายนอกแล้ว “ซัมซุง มอนเต้ 3G” ยังพร้อมเติมเต็มสีสันในชีวิตด้วยความบันเทิงเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นระบบเสียงที่เหมือนจริงผ่านทางระบบ DNSe เวอร์ชัน 2.0 ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อเอาใจผู้ที่มีเสียงเพลงในหัวใจ ฟังเพลงได้เพราะในทุกสไตล์ รองรับหูฟัง 3.5 มม. ให้การใช้งานด้านเสียงเพลงง่ายขึ้นกว่าที่เคย พร้อมด้วยกล้อง 3.2 ล้านพิกเซล ให้ภาพคมจัดชัดจริงเอาใจคนรักการถ่ายภาพอัพเดทได้ตลอดเวลา พร้อมฟังก์ชันภาพโพราลอยด์ สไมล์ช็อต และ Face Detection โปรแกรมการตกแต่งภาพได้ทันทีโดยไม่ต้องเชื่อมต่อผ่านคอมพิวเตอร์ รับรองได้ว่ารูปภาพที่ออกมาสวยสีสันสดใสทุกช็อต

“ซัมซุง มอนเต้ 3G” ถือเป็นการผสมผสานเชื่อมต่อระหว่างโลกแห่งการติดต่อสื่อสารและการดีไซน์อย่างมีสไตล์เข้าไว้รวมกันอย่างลงตัวเพื่อตอบสนองความต้องการหลากหลายไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ในยุค 3G “ซัมซุง มอนเต้ 3G” พร้อมเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับการสื่อสารแบบเต็มอารมณ์ของผู้บริโภค “ซัมซุง มอนเต้ 3G” วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ณ ร้านซัมซุงช้อป และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายโทรศัพท์มือถือ   ซัมซุงทั่วประเทศ ในราคาเครื่องละ 7,990 บาท พร้อมรับฟรี ซิม i-mobile 3GX ให้ Video Call กับเพื่อนๆได้แบบ Unlimited ยาวนาน 2 เดือน เพียงโชว์เครื่องซัมซุง มอนเต้ 3G ได้ที่ i-Mobile Shop ทุกสาขาที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคมนี้ หรือสอบถามได้ทาง i-mobile 3GX Call Center หมายเลข 0-2576-5599 และ ศูนย์บริการลูกค้าซัมซุง0-2689-3232 หรือ โทรฟรีจากโทรศัพท์บ้าน 1-800-29-3232

About Author

shyboy

shyboy

Partners