เอไอเอส จัดคาราวาน สงกรานต์ทั่วไทย ร่วมใจ 5 ภาค

โดย shyboy | 2 เมษายน 2553 เมื่อ 12:40 น. | อ่าน 9
เอไอเอสเตรียมยกคาราวานความสนุก "สงกรานต์ทั่วไทย อุ่นใจไปกับ เอไอเอส" ยกขบวนดาราดังขวัญใจมหาชน อาทิ กบ สุวนันท์, วีรภาพ, สเตฟาน, หยาดทิพย์ กระจายออกไปร่วมเล่นน้ำ ดับร้อนฉ่ำเย็น และแจกซองกันน้ำใส่มือถือ ให้กับพี่น้องชาวไทยทุกภาคใน 5 เมืองหลัก

นายวิเชียร เมฆตระการ หัวหน้าคณะเจ้าหน้าที่ผู้บริหาร เอไอเอส กล่าวว่า “เทศกาลสงกรานต์ถือเป็นช่วงเวลาอันดีที่ครอบครัวคนไทยจะได้อยู่กันพร้อมหน้า ซึ่งเอไอเอสก็ได้จัดกิจกรรมพิเศษมาร่วมเฉลิมฉลองและมอบความสุขให้กับลูกค้าและประชาชนเป็นประจำทุกปี ในปี 2553 นี้ เอไอเอสได้เตรียมยกคาราวานความสนุก “สงกรานต์ทั่วไทย อุ่นใจไปกับ เอไอเอส” ยกขบวนดาราดังขวัญใจมหาชน อาทิ กบ สุวนันท์, วีรภาพ, สเตฟาน, หยาดทิพย์ กระจายออกไปร่วมเล่นน้ำ ดับร้อนฉ่ำเย็น และแจกซองกันน้ำใส่มือถือ ให้กับพี่น้องชาวไทยทุกภาคใน 5 เมืองหลัก ได้แก่ อยุธยา, บางแสน, เชียงใหม่, ภูเก็ต, นครราชสีมา ระหว่างวันที่ 13-17 เมษายนศกนี้

•    13 เม.ย.     ที่อยุธยา พบกับ กบ-สุวนันท์ และวี-วีรภาพ
                      ที่ภูเก็ต พบกับ กระแต-ศุภักษร
                      ที่นครราชสีมา พบกับ สเตฟาน
•    14 เม.ย.     ที่เชียงใหม่ พบกับ เมย์-พิชนาฏ
•    17 เม.ย.     ที่บางแสน-ชลบุรี พบกับ หยาดทิพย์  ราชปาล

พร้อมกันนี้ ยังเชิญชวนให้ร่วมสืบสานประเพณีรดน้ำดำหัว ขอพรผู้ใหญ่ ด้วยการมอบน้ำอบไทยให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ AIS Shop, Serenade club ทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 12-15 เมษายน (หรือจนกว่าของจะหมด) รวมถึงขนสิทธิพิเศษส่วนลดจากเอไอเอสพลัสให้คุณอุ่นใจระหว่างเดินทางและท่องเที่ยวกับครอบครัว อาทิ ส่วนลดร้านของฝาก, ค่าโดยสารรถทัวร์, ค่าล้างรถหลังสงกรานต์ ฯลฯ นอกจากนี้ ยังร่วมมือกับหลายองค์กร ได้แก่ มูลนิธิเมาไม่ขับ, คนพันธุ์อาร์, สวพ. 91 และ สสส. รณรงค์ฉลองสงกรานต์ ขับขี่ปลอดภัย เคียงข้างคุณทุกเส้นทางกลับบ้านอีกด้วย

About Author

shyboy

shyboy

Partners