ดีแทคแนะนำ BlackBerry Bold 9700 White พร้อมเปิดจองล่วงหน้าผ่านออนไลน์

โดย shyboy | 31 มีนาคม 2553 เมื่อ 14:11 น. | อ่าน 6
ดีแทคเปิดตัว BlackBerry Bold 9700 สีขาว โดยให้ลูกค้าดีแทคสั่งจองเครื่องล่วงหน้า พร้อมวางเงินค่าจองแบบง่ายๆ ผ่านบัตรเครดิต ทางเว็บไซต์ www.preorder4dtac.com เริ่มตั้งแต่วันที่ 7 เมษายน 2553

31 มีนาคม 2553 – ดีแทคเปิดตัว BlackBerry Bold 9700 สีขาว โดยให้ลูกค้าดีแทคสั่งจองเครื่องล่วงหน้า พร้อมวางเงินค่าจองแบบง่ายๆ ผ่านบัตรเครดิต ทางเว็บไซต์ www.preorder4dtac.com เริ่มตั้งแต่วันที่ 7 เมษายน 2553 ผู้สั่งจองผ่านออนไลน์ 1,000 คนแรก จะได้รับข้อเสนอพิเศษในการผ่อนชำระ 0% รวมทั้งส่วนลดค่าเครื่อง  และอุปกรณ์หูฟัง Bluetooth รุ่น Arrow ของ Jabra รวมมูลค่ากว่า 4,000 บาท

นายวรรษิษฐ์ ไสยวรรณ ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มงานพาณิชย์ บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า เพื่อเป็นการเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้า ดีแทคได้ร่วมมือกับบริษัทเพย์สบาย ซึ่งเป็นผู้นำธุรกิจด้านระบบรับชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ (e-payment) เปิดให้ลูกค้าดีแทคสั่งจองเครื่อง BlackBerry Bold 9700 สีขาว ผ่านเว็บไซต์ www.preorder4dtac.com  โดยวางเงินค่าจองเพียงแค่ 1,000 บาทผ่านการตัดบัตรเครดิตอัตโนมัติแบบออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 7 เมษายน 2553 เป็นต้นไป และสามารถรับเครื่องได้ต้นเดือนพฤษภาคม ศกนี้ที่สำนักงานบริการลูกค้าดีแทค 26 สาขาทั่วประเทศ

ลูกค้า 1,000 คนแรกที่เข้ามาจองเครื่อง BlackBerry Bold 9700 สีขาวผ่านระบบออนไลน์ จะได้รับข้อเสนอพิเศษ 3 ประการ* ได้แก่ 1) สามารถผ่อนชำระด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% เป็นเวลา 10 เดือนผ่านบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ 2) ได้รับส่วนลดค่าเครื่องโทรศัพท์ และ 3) ได้รับชุดหูฟัง Bluetooth รุ่น Arrow ของ Jabra รวมมูลค่ากว่า 4,000 บาท เพียงแค่ลูกค้าชำระเงินค่าเครื่อง พร้อมจดทะเบียนแพคเกจ BlackBerry ของดีแทคที่มีค่าบริการ 650 บาทต่อเดือนขึ้นไปในวันรับสินค้า

ทั้งนี้ โปรโมชั่นใดๆ ที่นำเสนอจะอยู่ภายใต้กฏระเบียบ และเงื่อนไข (Terms and Conditions) ซึ่งรวมถึงการสมัครใช้บริการ (service subscription) ช่วงระยะเวลาการจองผ่านเว็บไซต์ และการชำระเงินแบบไม่อาจเรียกคืน (non-refundable payment) และอื่นๆ รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dtac.co.th/blackberry หรือโทรสอบถามที่หมายเลข *8111

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า

เครื่องสมาร์ทโฟน BlackBerry Bold 9700 เป็นเครื่องรุ่นเปี่ยมประสิทธิภาพในการทำงาน สามารถรองรับระบบเครือข่ายเทคโนโลยี 3G HSDPA ทั่วโลก ตัวเครื่องมาพร้อมกับโพรเซสเซอร์ความเร็วสูง 624เมกะเฮิร์ตซ  หน่วยความจำภายใน (แฟลช เมโมรี่) 256 MB ระบบ GPS ในตัว (บิลท์-อิน) ความสามารถในการเชื่อมต่อ Wi-Fi กล้องถ่ายรูป 3.2 ล้านพิกเซล พร้อมจอแสดงผลที่คมชัด ระบบโฟกัสภาพอัตโนมัติ ระบบป้องกันการสั่นไหวของรูปภาพ พร้อมไฟแฟลช ดิจิตอล ซูม 2 เท่า และกล้องวิดิโอ สามารถบันทึก และเรียกดูวิดิโอได้บนจอแสดงผลความละเอียดสูง (Hi-res) รวมทั้งสามารถแชร์ไฟล์ผ่านทางอี-เมล์ text message ตลอดจนเวบไซท์ social network ต่างๆ

เครื่องสมาร์ทโฟนมาพร้อมระบบปฏิบัติการ BlackBerry OS 5.0 ที่ช่วยจัดการระบบอีเมล์ พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพโปรแกรมปฏิทิน และบันทึกนัดหมาย (calendar) รวมทั้งช่วยสร้างประสบการณ์การเบราส์อินเทอร์เน็ตที่ดียิ่งขึ้น ผู้ใช้จะประทับใจกับประสิทธิภาพของอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้น รวมทั้งความสามารถในการทำงานทั้งด้านเสียง และดาต้า รวมไปถึงการใช้อีเมล์ แอคเคานท์ทั้งของส่วนตัว และองค์กรได้ในเวลาเดียวกัน ระบบวิศวกรรมอันทันสมัยของตัวเครื่องแสดงออกให้เห็นผ่านรูปลักษณ์ภายนอกของตัวเครื่องที่มาพร้อมกับปุ่ม trackpad ซึ่งเป็นระบบสัมผัสที่มีประสิทธิภาพโดดเด่น กรอบโครเมียมสีเข้ม พร้อมหนังเทียมที่ด้านหลังตัวเครื่องช่วยเสริมความภูมิฐาน ในขณะที่ตัวเครื่องที่แคบลง น้ำหนักที่สมดุลย์ ช่วยทำให้เกิดความรู้สึกสะดวกสบายเพิ่มมากขึ้นเมื่อถือไว้ในมือ

About Author

shyboy

shyboy

Partners