HTC Smart มอบมิติใหม่แห่งคอนซูมเมอร์สมาร์ทโฟน

โดย shyboy | 31 มีนาคม 2553 เมื่อ 05:17 น. | อ่าน 5
เอชทีซี คอร์ปอเรชัน ผู้ออกแบบและพัฒนาสมาร์ทโฟนระดับโลก เปิดตัว HTC Smart สมาร์ทโฟนอัจฉริยะที่มอบมิติใหม่ในด้านความสะดวกในการใช้งานและการเชื่อมต่อ ที่พร้อมเข้าถึงได้จากผู้ใช้ทั่วโลก


กรุงเทพ – 30 มีนาคม 2553 – เอชทีซี คอร์ปอเรชัน ผู้ออกแบบและพัฒนาสมาร์ทโฟนระดับโลก เปิดตัว HTC Smart สมาร์ทโฟนอัจฉริยะที่มอบมิติใหม่ในด้านความสะดวกในการใช้งานและการเชื่อมต่อ ที่พร้อมเข้าถึงได้จากผู้ใช้ทั่วโลก โดย HTC Smart จะเริ่มจำหน่ายในช่วงปลายเมษายน ทั้งในยุโรปและเอเชีย

"เอชทีซี สนใจรับฟังความคิดเห็นจากลูกค้าตลอดมา และได้เปิดมิติใหม่บนโลกสมาร์ทโฟนด้วย HTC Smart ที่เป็นการตอบรับความต้องการของลูกค้าทั่วโลกด้วยสมาร์ทโฟนที่ใช้งานง่ายและมีราคาที่สัมผัสได้" ปีเตอร์ เชา ซีอีโอของ เอชทีซี คอร์ปอเรชัน กล่าว "การเพิ่มคุณสมบัติหน้าจอสัมผัสไม่ได้ทำให้โทรศัพท์มือถือกลายเป็นสมาร์ทโฟนแต่อย่างใด แต่ด้วยความสามารถพิเศษของ HTC Sense ได้มอบประสบการณ์สมาร์ทโฟนที่ไม่เหมือนใครให้แก่ผู้คนทั่วโลกที่ต้องการใช้ประโยชน์จากโทรศัพท์มือถือได้มากขึ้น"


ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมจาก HTC Sense สู่กลุ่มลูกค้าทั่วไป

HTC Smart ถูกออกแบบให้เป็นสมาร์ทโฟนระบบสัมผัสที่มีขนาดกะทัดรัด และรวมเอาประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้เข้าไว้ภายใต้ HTC Sense ซึ่งเป็นแนวคิดการออกแบบของ เอชทีซี ที่ยึดเอาผู้ใช้เป็นศูนย์กลางใน 3 ส่วนหลัก ประกอบด้วย เปลี่ยนมือถือให้เป็นตัวคุณ (make it Mine) สานสัมพันธ์ให้ใกล้ชิด (Stay Close) และค้นหาประสบการณ์แปลกใหม่ (Discover the Unexpected) โดย HTC Smart มอบคุณสมบัติการปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้ใช้แต่ละคน และรับรู้เรื่องราวเกี่ยวกับเพื่อนของคุณผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์ ได้อย่างรวดเร็ว เช่นเดียวกับการสื่อสารผ่านโทรศัพท์ ข้อความสั้น หรืออีเมล์

"HTC Smart มอบมิติใหม่ด้วยการนำเสนอสมาร์ทโฟนที่ทรงพลังและมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ลูกค้าต้องการผ่านอุปกรณ์พกพาที่มีความสามารถมากกว่า รองรับตลาดผู้ใช้ทั่วไปในประเทศต่างๆ ทั่วโลก" พอล เจคอบส์ ซีอีโอของควอลคอมม์ อินคอร์ปอเรเต็ด กล่าว "เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในการช่วยสนับสนุน เอชทีซี ผ่าน บรูว์โมบายแพลตฟอร์ม (Brew Mobile Platform) ที่เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชันการทำงาน และเป็นระบบปฏิบัติการแบบเปิด ให้คุณสมบัติขั้นสูงอันตรงตามความต้องการของผู้ใช้ด้วยราคาที่ทุกคนเป็นเจ้าของได้"

บรูว์โมบายแพลตฟอร์มจากควอลคอมม์
HTC Smart นำ บรูว์โมบายแพลตฟอร์ม จากควอลคอมม์ ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการบนโทรศัพท์มือถือที่ได้รับความนิยมสูง มาพัฒนาเป็นอุปกรณ์สมาร์ทโฟนที่มีราคาอันดึงดูดใจ และมอบโอกาสอันยืดหยุ่นให้แก่ เอชทีซี ในการนำเสนอคุณสมบัติของสมาร์ทโฟนได้อย่างครอบคลุม

ราคาและกำหนดการจำหน่าย
HTC Smart รุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับตัวเลือกสีดำ สีชมพู และสีขาว และเริ่มวางจำหน่ายในช่วงสิ้นเดือนเมษายน ผ่านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ สนนราคาที่ 6,750 บาท *

* ราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามนโยบายของผู้ให้บริการระบบแต่ละราย

About Author

shyboy

shyboy

Partners