"ไอเน็ท" สนับสนุน "สโมสรราชบุรี"

โดย shyboy | 29 มีนาคม 2553 เมื่อ 03:12 น. | อ่าน 225
บริษัท ไอเน็ท คอนเน็ค จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย โทรศัพท์เคลื่อนที่ แบรนด์ "ไอเน็ท" เข้าร่วมเป็นผู้สนุบสนุน "สโมสรราชบุรี เอฟซี" ทีมฟุตบอลประจำจังหวัดราชบุรี โดยมีการจัดทำป้ายสนับสนุน รวมถึงสกรีนโลโก้บนเสื้อทีม

เนื่องจากการเล่นกีฬานั้นมีประโยชน์หลายหลาย นอกจากจะพัฒนาศักยภาพทางร่างกายแล้ว ยังสามารถพัฒนาสติปัญญาและความคิด กีฬานั้นถือเป็นกิจกรรมยามว่างที่เปิดโอกาสให้เยาวชนเรียนรู้สิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการคิดวางแผน การสร้างสัมพันธ์กับผู้อื่น ตลอดจนการฝึกที่จะยอมรับผลแพ้ชนะ และเป็นที่แน่นอนว่าสิ่งต่างๆเหล่านี้จะช่วยหล่อมให้เยาวชนเป็นบุคลากรที่มีคุณภาพในอนาคต

บริษัท ไอเน็ท คอนเน็ค จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย โทรศัพท์เคลื่อนที่ แบรนด์ “ไอเน็ท” จึงจัดทำโครงการส่งเสริมและสนับสนุนการเล่นกีฬา ตามนโยบายของสำนักงานพัฒนาการกีฬาและนันทนาการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้เข้าร่วมเป็นผู้สนุบสนุน “สโมสรราชบุรี เอฟซี” ทีมฟุตบอลประจำจังหวัดราชบุรี โดยมีการจัดทำป้ายสนับสนุน รวมถึงสกรีนโลโก้บนเสื้อทีม อันประกอบด้วยชื่อผู้เล่นพร้อมเบอร์ จำนวน 25 ชุด ผู้รักษาประตู จำนวน 3 ชุด นอกจากนี้ เพื่อเป็นการสนับสนุนให้ประชาชนหันมาสนใจและสนับสนุนนักกีฬาไทย ทางบริษัทจึงจักทำโครงการ “หางตั๋วมีรางวัล” สำหรับผู้ที่เข้าชมราชบุรีเอฟซีทุนัด มีสิทธ์ลุ้นโทรศัพมือถือ ยี่ห้อ Inet 303 สัปดาห์ละ 2 ครั้ง โดยจะมีการจับรางวัลจากตั๋วเข้าชม

About Author

shyboy

shyboy

Partners