โฟนวัน ลุยตลาดมัลติมีเดียโฟน เปิดตัวรุ่นใหม่ โฟนวัน M208T

โดย shyboy | 25 มีนาคม 2553 เมื่อ 00:39 น. | อ่าน 9
ดับบลิวดีเอส ตั้งเป้าการเติบโตในแง่ยอดขายไว้ที่ 25-30% หรือ 2.5 – 3 ล้านเครื่อง คิดเป็นมูลค่า 6 – 7 พันล้านบาท จากปีที่ผ่านมาตั้งเป้าไว้ที่ 2.5 ล้านเครื่อง โดยปีนี้มีเป้าหมายที่จะทำให้บริษัทฯมีกำไรให้ได้ไม่น้อยกว่า 400 ล้านบาท

24 มีนาคม 2553 นายถกลรัตน์ แก้วกาญจน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ดับบลิวดีเอส (WDS) กล่าวว่า “ทิศทางการทำตลาดโทรศัพท์มือถือในปีนี้ ดับบลิวดีเอสได้ตั้งเป้าการเติบโตในแง่ยอดขายไว้ที่ 25-30% หรือ 2.5 – 3 ล้านเครื่อง คิดเป็นมูลค่า 6 – 7 พันล้านบาท จากปีที่ผ่านมาตั้งเป้าไว้ที่ 2.5 ล้านเครื่อง โดยปีนี้มีเป้าหมายที่จะทำให้บริษัทฯมีกำไรให้ได้ไม่น้อยกว่า 400 ล้านบาท โดยมีมือถือหลากหลายแบรนด์ให้ลูกค้าได้เลือกในช่องทางจัดจำหน่ายหลักทั้งเอไอเอสช็อป และร้านเทเลวิซ  ซึ่งแนวโน้มพฤติกรรมของผู้ใช้งานโทรศัพท์มือถือในปีนี้ นอกเหนือจากกระแสความนิยมเครื่องสมาร์ทโฟนแล้ว ในส่วนของเฮ้าส์แบรนด์ซึ่งตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมาย ที่ต้องการมัลติมีเดียโฟนในราคาไม่แพงแต่มีฟังก์ชั่นการใช้งานครบ ซึ่งยังเป็นที่ต้องการอยู่มาก

ดับบลิวดีเอส จึงได้วางแนวทางในการทำตลาดของโทรศัพท์มือถือโฟนวันในปีนี้ โดยเน้นไปที่มัลติมีเดียโฟน ที่มีฟังก์ชั่นครบทั้งเป็นเครื่องที่ใช้งานได้ 2 ซิม กล้องที่มีความละเอียดสูง ดูทีวี และฟัง MP3 ได้เป็นต้น เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ต้องการมือถือคุณภาพดีเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ ในราคาที่ไม่สูงมาก ซึ่งโฟนวันเป็นโทรศัพท์มือถือที่ผ่านการคัดสรรด้วยคุณภาพมาตรฐานจากเอไอเอส มีบริการหลังการขายที่ไว้วางใจได้ และเป็นที่ยอมรับและไว้วางใจจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี

โดยในช่วงแรก ได้นำโฟนวันรุ่น M208T มัลติมีเดียโฟน 2 ซิม เข้ามาจำหน่ายภายใต้คุณสมบัติที่สามารถตอบโจทย์กลุ่มผู้ที่ต้องการใช้งานมัลติมีเดียโฟนได้อย่างแท้จริง ทั้งหน้าจอทัชสกรีนขนาดใหญ่  2.4 นิ้ว ดูฟรีทีวีได้คมชัดทุกช่อง , กล้องดิจิตอลหน้าหลัง 2 ตัว, เครื่องเล่น MP3, นอกจากนี้ยังตอบโจทย์โซเชียลเน็ตเวิร์ค ด้วยบริการแชตผ่านโปรแกรม MSN, ebuddy ได้ด้วย โฟนวัน M208T มีจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีทุกสาขา เอไอเอสช็อป ร้านเทเลวิซ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ พิเศษสำหรับลูกค้าเอไอเอสซื้อวันนี้รับ MMS ฟรี 50 ครั้ง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 1175 กด 8 หรือ www.phoneonemobile.com

About Author

shyboy

shyboy

Partners