ซัมซุงสานต่อกิจกรรม Sport Marketing ร่วมเป็นสปอนเซอร์หลัก การแข่งขัน IAAF World Indoor Championships ณ กรุงโดฮา ประเทศกาต้าร์

โดย shyboy | 24 มีนาคม 2553 เมื่อ 03:08 น. | อ่าน 32
ซัมซุงในฐานะผู้นำนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก สนับสนุนกิจกรรมทางการตลาดอีกครั้งสำหรับแข่งขันกรีฑาในร่มชิงแชมป์โลกของสหพันธ์กรีฑานานาชาติ หรือ IAAF World Indoor Championships ณ เมืองโดฮา ประเทศกาต้าร์ ประจำปีนี้

    กรุงเทพฯ (23 มีนาคม 2553) – ซัมซุงในฐานะผู้นำนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก สนับสนุนกิจกรรมทางการตลาดอีกครั้งสำหรับแข่งขันกรีฑาในร่มชิงแชมป์โลกของสหพันธ์กรีฑานานาชาติ หรือ IAAF World Indoor Championships ณ เมืองโดฮา ประเทศกาต้าร์ ประจำปีนี้ โดยซัมซุงมีข้อตกลงเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของ สหพันธ์กรีฑานานาชาติ หรือ IAAF (International Association of Athletics Federations) เป็นเวลา 3 ปี ตั้งแต่ปี 2009-2011

    สหพันธ์กรีฑานานาชาติ หรือ IAAF เป็นองค์กรกำกับดูแลการแข่งขันกรีฑาชนิดต่างๆ ซึ่งประกอบด้วย การวิ่งแข่ง การแข่งวิ่งเร็วในระยะสั้น การขว้างจักร การกระโดด รวมทั้งการแข่งเดินเร็ว โดยถือเป็นการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกสำหรับหน้าร้อน ซึ่งจัดขึ้นทุกๆ 2 ปี ซัมซุงในฐานะผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการให้การสนับสนุนทางด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และการสื่อสารต่างสำหรับใช้ในการดำเนินการแข่งขัน พร้อมทั้งร่วมทำการโปรโมทร่วมในการแข่งขันทั้งทางสื่อสิ่งพิมพ์และ โฆษณากลางแจ้ง รวมทั้งเข้าร่วมกิจกรรมการต้อนรับและกิจกรรมอื่นๆ นอกจากนี้ซัมซุงยังได้จัดทำพื้นที่ “Samsung Fan Zone” ที่จัดให้สำหรับผู้บริโภคของซัมซุงและแฟนคลับที่ต้องการเข้ามาชมการแข่งขันต่างๆ อีกด้วย

    นายมนาเทศ อันนวัฒน์ หัวหน้ากลุ่มสื่อสารการตลาดและองค์กร บริษัท ไทยซัมซุง  อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เปิดเผยว่า “ซัมซุงมีความภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมในความสำเร็จสูงสุดของวงการกรีฑาพร้อมทั้งร่วมเป็นผู้จัดงานกีฬาระดับโลก ซึ่งจากการร่วมเป็นสปอนเซอร์หลักในครั้งนี้ ยังส่งผลให้ซัมซุงได้กระชับความสัมพันธ์กับกลุ่มผู้บริโภคในภูมิภาคอาหรับยิ่งขึ้นอีกด้วย ซัมซุงให้การสนับสนุนในกิจกรรมกีฬาเนื่องจากเป็นกิจกรรมที่สร้างสรรค์ พร้อมทั้งยังมีส่วนท้าทายให้ผู้คนได้บรรลุความมุ่งมั่นและความตั้งใจอันแน่วแน่ ซึ่งสอดคล้องกับความตั้งใจของซัมซุงในการมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศและการมอบชีวิตที่ดีขึ้นให้แก่ผู้บริโภค ผ่านการใช้งานเทคโนโลยีดิจิตอล”

    ในฐานะที่เป็นผู้นำของโลกทางด้าน Sport Marketing ซัมซุงได้ร่วมเป็นผู้สนับสนุนในกิจกรรมกีฬารายการเด่นๆ มากมายทั่วโลก อาทิ การแข่งขันกีฬาโอลิมปิค และ ผู้สนับสนุนหลักของสโมสรฟุตบอลเชลซี ในการแข่งขันอิงลิช พรีเมียร์ ลีก และจะเป็นสปอนเซอร์หลักในการแข่งขัน IAAF World Championships Athletics ณ เมืองแทกู ประเทศเกาหลีใต้ ในปี 2011 อีกด้วย

About Author

shyboy

shyboy