แมกโนเลีย ผนึกทรู เปิดตัว iHome ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัยยุคใหม่ ควบคุมความสะดวก ปลอดภัย และความเป็นส่วนตัวเบ็ดเสร็จ ผ่านมือถือ เว็บไซต์ ทีวี

โดย zipboy | 10 มีนาคม 2553 เมื่อ 16:13 น. | อ่าน 57
แมกโนเลีย จับมือทรู เปิดตัว iHome (innovative Home Solution) เติมเต็มแนวคิด "Innovative Lifestyle for Human Well-being" ผสานเทคโนโลยีทันสมัยกับไลฟ์สไตล์ของผู้พักอาศัยยุคใหม่พัฒนาต้นแบบบ้านแห่งอนาคต ให้สัมผัสความสุขในบ้านได้ทุกที่ทุกเวลาจากอุปกรณ์สื่อสารในชีวิตประจำวัน

กรุงเทพฯ 10 มีนาคม 2553; แมกโนเลีย ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์โครงการที่อยู่อาศัยสุดหรูสำหรับครอบครัวยุคใหม่ จับมือทรู ผู้นำชีวิตคอนเวอร์เจนซ์ เปิดตัว iHome (innovative Home Solution) เติมเต็มแนวคิด "Innovative Lifestyle for Human Well-being" ผสานเทคโนโลยีทันสมัยกับไลฟ์สไตล์ของผู้พักอาศัยยุคใหม่พัฒนาต้นแบบบ้านแห่งอนาคต ให้สัมผัสความสุขในบ้านได้ทุกที่ทุกเวลาจากอุปกรณ์สื่อสารในชีวิตประจำวัน ได้แก่มือถือ คอมพิวเตอร์ และทีวี ผ่านโครงข่าย 3G, Wi-Fi และ hi-speed Internet ของกลุ่มทรู ร่วมเนรมิตโครงการแมกโนเลียส์เป็นบ้านล้ำยุคสุดไฮเทค ตอกย้ำแนวคิดของแมกโนเลีย ในการพัฒนาที่อยู่อาศัยเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน ให้สามารถดูแลสมาชิกในครอบครัวได้ทุกจุดตามต้องการ พร้อมเพิ่มความมั่นใจ ให้สามารถตรวจตราความปลอดภัย และสั่งงานควบคุมระบบไฟฟ้าในบ้าน มั่นใจเพิ่มคุณภาพชีวิตผู้อยู่อาศัยทั้ง 3 รุ่น ด้วยความสะดวกสบาย ปลอดภัย และความเป็นส่วนตัวในการใช้ชีวิตทุกที่ทุกเวลา พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าแมกโนเลียโดยเฉพาะ 10 ท่านแรก ที่ซื้อวิสดอม คอนโดมิเนียม @ ปุณวิถี สเตชั่น วันนี้- 30 มิถุนายนนี้ รับทันทีมือถือ iPhone พร้อมระบบ iHome

นายอติรุฒม์ โตทวีแสนสุข กรรมการผู้จัดการ คอนเวอร์เจนซ์ กลุ่มบริษัททรู และกรรมการผู้จัดการ กลุ่มลูกค้าธุรกิจ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า "ความร่วมมือระหว่างกลุ่มทรู และแมกโนเลียครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจที่ทรูได้ผสมผสานเทคโนโลยีสื่อสารทันสมัย ร่วมตอบโจทย์วิถีชีวิตยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ผ่านการพัฒนาโซลูชั่นเพื่อบ้านแห่งอนาคต iHome ให้ผู้อยู่อาศัยทั้ง 3 รุ่น อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขทั้งภายในและภายนอกตัวบ้าน โดยสามารถใช้เทคโนโลยีสื่อสารที่ใช้อยู่ในชีวิตประจำวัน ทั้งโทรศัพท์มือถือทั่วไป จนถึงสมาร์ทโฟนบนเครือข่าย 3G, Wi-Fi และ hi-speed Internet ของกลุ่มทรู ทำให้ผู้อยู่อาศัยในโครงการแมกโนเลียมั่นใจในความปลอดภัย เพิ่มความสะดวกสบาย ให้ควบคุมระบบการทำงานต่างๆภายในบ้านได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ทุกที่ทุกเวลา ยิ่งไปกว่านั้น เพื่อให้สอดคล้องกับวิถีชีวิตคนรุ่นใหม่ ทรูยังพัฒนา Magnolias iHome Application บนมือถือ ใช้เปิดปิดระบบรักษาความปลอดภัยของตัวบ้าน เปิดปิดโรงรถ ได้สะดวกโดยไม่ต้องลงจากรถ โดยเฉพาะในยามฝนตก และเวลากลับดึก ทั้งยังอำนวยความสะดวกให้สามารถใช้ปรับ ควบคุมระบบแสงสว่างทั้งในและนอกตัวบ้าน ระบบเครื่องปรับอากาศ และยังสามารถควบคุมผ่านระบบโทรทัศน์ตามต้องการได้อีกด้วย"

นายวิสิษฐ์ มาลัยศิริรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (Magnolia) กล่าวว่า แมกโนเลีย ในฐานะบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทยที่มุ่งยกระดับมาตรฐานที่อยู่อาศัย โดยคำนึงถึง 3 องค์ประกอบหลัก คือการออกแบบที่ดี (Quality Design) การสร้างชุมชนแห่งความรัก (Ultimate Loving) และการอนุรักษ์และพัฒนาโลก (World Care) บริษัทฯ จึงได้ค้นคิดและริเริ่มนำเทคโนโลยีผสานกับไลฟ์ไสต์ของผู้พักอาศัย โดยร่วมกับบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำชีวิตคอนเวอร์เจนซ์ เปิดตัวบ้านต้นแบบแห่งอนาคตครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อตอกย้ำแนวคิดหลักของแมกโนเลีย ในการคิดและสร้างเพื่อความยั่งยืนของมนุษย์  โดยจะนำ iHome ที่ได้พัฒนาร่วมกับกลุ่มทรู ประยุกต์ใช้กับโครงการใหม่ของแมกโนเลีย ตามความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้า และเพื่อฉลองความร่วมมือในครั้งนี้ แมกโนเลียได้จัดเตรียมข้อเสนอพิเศษสุดจากทรู โดย 10 ท่านแรก ที่ซื้อ วิสดอม คอนโดมิเนียม @ ปุณวิถี สเตชั่น วันนี้- 30 มิถุนายน นี้รับทันทีมือถือ iPhone พร้อมระบบ iHome ทันที

ทั้งนี้ iHome มีคุณสมบัติเด่นที่จะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้พักอาศัยในโครงการแมกโนเลีย ดังนี้
 
Access Identification การใช้ทัชซิม ซิมอัจฉริยะบนมือถือทรูมูฟ เพื่อแสดงตนตั้งแต่เข้าสู่โครงการ ทางเข้าอาคาร ไปจนถึงห้องพักอาศัย เพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาความปลอดภัยให้กับลูกค้าในโครงการได้เต็มที่    

Neighborhood Watch ระบบกล้องวงจรปิดผ่านอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงจากทรู ช่วยติดตามดูแล และเฝ้าระวังสมาชิกในครอบครัว เมื่ออยู่ในบริเวณโครงการ ทั้งบริเวณสนามเด็กเล่น สโมสร สระว่ายน้ำ รวมทั้งเฝ้าระวังผู้ที่ผ่านเข้าออกโครงการ โดยผู้ใช้จะมี Username และ Password เพื่อความปลอดภัย  

Home Security ดูแลภายในตัวบ้าน ทุกห้องที่ต้องการติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทุกที่ ทุกเวลา ตามแต่ไลฟ์สไตล์ลูกค้า  

Membership Identification ติดตั้งระบบสมาชิก ในบริเวณพื้นที่ส่วนกลางของอาคารชุด สโมสร สระว่ายน้ำ ห้องสันทนาการ ห้องสมุด ให้ผู้อยู่อาศัยมาใช้บริการอย่างเป็นระบบ เพียงใช้มือถือที่มีทัชซิมแทนบัตรสมาชิกในการระบุสิทธิ์ และจองตารางเวลาการใช้งาน และอื่นๆ

การใช้ทัชซิมซื้อสินค้าและบริการในร้านค้า และเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ที่มีการติดตั้งตามจุดต่างๆในโครงการ รวมถึงเติมเงินได้ด้วยตัวเองผ่านเครื่อง Multi Self-Service Kiosk

นอกจากนี้ ทรูและแมกโนเลียยังได้ร่วมกันพัฒนาระบบเว็บไซต์ สำหรับเชื่อมต่อ ทุกโครงการของแมกโนเลีย เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้รับข้อมูลข่าวสาร รวมถึงติดตามความเคลื่อนไหว และกิจกรรมต่างๆของโครงการ และสามารถรับข่าวสารสำหรับแต่ละบุคคลได้ทุกครั้งที่นำทัชซิมไปสัมผัสที่เครื่องอ่านสัญญาณทัช พร้อมเปิด True Living Care Center โทร 08 2000 9999 เพื่อให้บริการสมาชิก ระหว่างเวลา 08.00 – 17.00 น. วันจันทร์ – วันศุกร์  

"ทรูมั่นใจว่า ความร่วมมือกับแมกโนเลียนำเสนอ iHome เพื่อผู้อยู่อาศัยในโครงการบ้านและคอนโดมิเนียมของแมกโนเลียครั้งนี้ จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ที่มีคุณภาพ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยยุคใหม่ได้อย่างแท้จริง" นายอติรุฒม์กล่าวสรุป

สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการของแมกโนเลีย โทร.02 747 9999 หรือ www.whizdomsociety.com

About Author

zipboy

zipboy

Partners