โนเกียเก๋สุด ปิดสยามสแควร์ซอย 3 ยกทักศิลปิน LOVEiS จัดคอนเสิร์ตร้อง โหลด โหวต แชร์

โดย shyboy | 10 มีนาคม 2553 เมื่อ 11:08 น. | อ่าน 13
เมื่อวันเสาร์ที่ 6 มีนาคม สยามสแควร์ซอย 3 ได้ถูกเนรมิตให้กลายเป็นเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ยักษ์ตั้งตระหง่าน สำหรับการจัดคอนเสิร์ต ร้อง โหลด โหวต แชร์ ส่วนหนึ่งของกิจกรรมทางการตลาดของโนเกีย X6 มิวสิคโฟนหน้าจอทัชสกรีนรุ่นใหม่ล่าสุดจากโนเกีย

กรุงเทพ–เมื่อวันเสาร์ที่ 6 มีนาคม สยามสแควร์ซอย 3 ได้ถูกเนรมิตให้กลายเป็นเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ยักษ์ตั้งตระหง่าน สำหรับการจัดคอนเสิร์ต ร้อง โหลด โหวต แชร์ ส่วนหนึ่งของกิจกรรมทางการตลาดของโนเกีย X6 มิวสิคโฟนหน้าจอทัชสกรีนรุ่นใหม่ล่าสุดจากโนเกีย ซึ่งภายในงานได้รวบรวมบูธกิจกรรมพร้อมบริการต่างๆจาก Ovi ของโนเกียไว้ให้กับลูกค้าอย่างมากมาย

คอนเสิร์ต ร้อง โหลด โหวต แชร์ ถือว่าเป็นอีกคอนเสิร์ตยักษ์แห่งปี เพราะบิ๊กโทรศัพท์มือถืออันดับหนึ่งอย่างโนเกียเค้าเป็นคนจัด แถมยังได้พันธมิตรทางดนตรีอย่างบอยด์ โกสิยพงษ์ นำทีมศิลปินค่าย LOVEiS มาระเบิดความมันส์อย่างมากมาย อาทิ แสตมป์ อภิวัชร์, ตู่ ภพธร, แชมป์ ศุภวัฒน์, เบน ชลาทิศ, เครสเซนโด, ลิปตา, โต๋ ศักดิ์สิทธิ, Flure และก้านคอคลับ    เป็นต้น

สำหรับไฮไลท์ของคอนเสิร์ตครั้งนี้อยู่ที่เพลงธีมที่มีชื่อเพลงว่า “220” (สองยกกำลังยี่สิบ) ที่แต่งโดย บอยด์ โกสิยพงษ์ และ ขับร้องโดย แสตมป์ อภิวัชร์ และ ตู่ ภพธร ที่เรียกได้ว่ามาช่วยกันตอกย้ำกระแสความฮอตของเพลงกันในงานอีก เพราะเมื่อเพลง “220 ดังขึ้นเมื่อไหร่ เหล่าสาวกโนเกียต้องโยกตัว โบกไม้โบกมือตามกันทุกคน แถมบริเวณบูธคาราโอเกะที่ทางโนเกียจัดเตรียมไว้ ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากสาวกโนเกียที่เข้าคิวรอซ้อมร้องเพลงในบูธคาราโอเกะ เพื่อร่วมประกวดร้องเพลงในแคมเปญ “ร้อง โหลด โหวต แชร์”

คอนเสิร์ต ร้อง โหลด โหวต แชร์ นี้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ Come Play Togather ร้อง โหลด โหวต แชร์ ที่โนเกียได้จัดขึ้น เพื่อเชิญชวนให้คนมีฝันเข้าร่วมประกวดร้องเพลง “220” เพื่อสานฝันให้เป็นจริงด้วยการก้าวสู่การเป็นศิลปินเพลงตัวจริงโดยผู้ชนะจะได้ขึ้นเวทีร่วมร้องเพลงกับศิลปินของ Love Is ในคอนเสิร์ตใหญ่อีกครั้งของโนเกีย ณ ลานฮาร์ดร็อค สยามสแควร์ ในวันที่ 1 พฤษภาคมนี้ โดยการเข้าไปดาวน์โหลดเพลงสองยกกำลังยี่สิบได้ที่ Ovi Store แล้วนำไปร้อง หลังจากนั้นก็อัพโหลดขึ้นเว็บไซค์ เพื่อรอรับคะแนนโหวต หรือคุณสามารถร่วมสนุกได้ตามกิจกรรมโรดโชว์ที่นำบูทคาราโอเกะไปบริการด้วย หรือสามารถเข้าไปร้องได้ที่บูทคาราโอเกะที่หน้าสยามพารากอน

แคมเปญ ‘ร้อง โหลด โหวต แชร์’ เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 1 พฤษภาคม 2553 ดูกติกาและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.nokia.co.th/play

About Author

shyboy

shyboy