จีเอสเอ็ม แอดวานซ์ ชวนเหล่าแฟชั่นนิสต้าอัพเดทแฟชั่นสุดล้ำกับเทคโนโลยีเหนือระดับ ในงาน "Siam Paragon Bangkok International Fashion Week 2010"

โดย shyboy | 9 มีนาคม 2553 เมื่อ 01:03 น. | อ่าน 6
จีเอสเอ็ม แอดวานซ์ เอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้า ร่วมกับ สยามพารากอน พันธมิตรทางธุรกิจชั้นนำด้านเทรนด์และแฟชั่น จัดงาน "สยามพารากอน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล แฟชั่น วีค 2010" (BIFW 2010) เป็นปีที่ 2


คุณเบญจพร กำเพ็ชร ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กลุ่มลูกค้าโพสต์เพด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส
กล่าวว่า “จีเอสเอ็ม แอดวานซ์ เอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้า ร่วมกับ สยามพารากอน พันธมิตรทางธุรกิจชั้นนำด้านเทรนด์และแฟชั่น จัดงาน “สยามพารากอน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล แฟชั่น วีค 2010” (BIFW 2010) เป็นปีที่ 2 ระหว่างวันที่ 18-21 มีนาคม 2553 ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ซึ่งเทรนด์ด้านแฟชั่นเป็นไลฟ์สไตล์หนึ่งที่ตรงกับความสนใจของลูกค้าจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ ที่สนุกกับการใช้ชีวิตอย่างสมาร์ท เป็นคนรักแฟชั่น มีคาแรกเตอร์และไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตที่สอดคล้องกับแนวคิด “Smart Life” ของจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ ที่เต็มไปด้วยพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ เป็นเทรนด์เซ็ตเตอร์ และเปิดกว้างในการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ

สำหรับปีนี้ เราได้จัดกิจกรรมพิเศษโดยนำแนวคิดหลัก คือ GSM Smart Life มาผสมผสานกับการอยู่ร่วมกัน สามารถสื่อสารกันได้ทั่วโลกอย่างไร้ข้อจำกัดกับ GSM Smart World โดยนำเสนอผ่านความคิดสร้างสรรค์ของ คุณกุ้ง – ศรุดา และคุณป้อม ชินชาณ นิ่มพิทักษ์พงศ์ แฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดังผู้คร่ำหวอดในวงการแฟชั่น จากห้องเสื้อ คูนิต้า แอนด์ เอ็ทอีเอ็ทเอ็ท (Kunitar & 8E88) ที่ให้เกียรติมาร่วมกันออกแบบลวดลายพิเศษหลากหลาย เพื่อจัดทำเป็นสินค้าพรีเมี่ยมสุดล้ำที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ทันสมัย อาทิ เสื้อโปโล , กล่องใส่นามบัตร , สมุดออร์แกไนเซอร์ , เคสสำหรับใส่โทรศัพท์มือถือ และซอฟท์เคสสำหรับใส่คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค เป็นต้น ซึ่งดีไซน์เหล่านี้จะเป็นส่วนหนึ่งใน Exclusive Fashion Show ชุดพิเศษ ในชื่อ “Kunitar & 8E88 Smart Collection by GSM advance” บนรันเวย์ BIFW 2010 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 19 มีนาคมนี้ด้วย และพิเศษสำหรับสาวก เอไอเอส BlackBerry ทุกรุ่น สามารถดาวน์โหลดธีมและวอลล์เปเปอร์ลวดลายพิเศษดังกล่าวมาไว้บนมือถือได้ฟรี ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เพียงกด *900*678# แล้วโทรออก

และนอกจากโชว์บนเวทีแล้วจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ ยังร่วมเขย่าเทรนด์แฟชั่นสุดฮอตกับกิจกรรม “GSM Smart Talk” ที่บู๊ธจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ บริเวณ Hall of Fame ชั้น M สยามพารากอน ในรูปแบบของแฟชั่นทอล์กโชว์ โดยกูรูแฟชั่น และเหล่าเซเลบ ดาราชื่อดังมากมาย ที่จะมาแนะนำไอเดียทั้งเรื่องการแต่งกายและการใช้ชีวิตสไตล์สมาร์ทๆ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้เหล่าแฟชั่นนิสต้า  รวมทั้งจัดกิจกรรมประมูล เคสสำหรับแบล็คเบอรี่ชิ้นมาสเตอร์พีซ ที่ออกแบบโดย คูนิต้า พร้อมรับโทรศัพท์แบล็คเบอรี่ โบลด์ 9700 รุ่นล่าสุด ที่มาพร้อมกับเบอร์สวยหายาก และแพ็คเกจ GSM BlackBerry Unlimited มูลค่า 650 บาท ฟรี 12 เดือน ด้วย

นอกจากนี้จีเอสเอ็ม แอดวานซ์ ยังเปิดโอกาสให้ลูกค้าร่วมสนุก โดยการครีเอทชื่อคอลเล็คชั่นสินค้าพรีเมี่ยม  โดยให้มีคำว่า “Smart” อยู่ในชื่อ และส่ง SMS มาที่หมายเลข 90109 (ค่าบริการ 6 บาท / ข้อความ) ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคมนี้ ชื่อใดโดนใจกรรมการที่สุดจะได้รับรางวัล เอไอเอส BlackBerry Bold 9700 มูลค่า 22,900 บาท โดยจะนำรายได้ทั้งหมดจากการประมูลและจาก SMS มอบให้มูลนิธิชัยพัฒนาต่อไป และเพื่อให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าไม่พลาดทุกเทรนด์ จีเอสเอ็ม แอดวานซ์ ได้เปิดช่อง “Fashion” ให้ลูกค้าสามารถชมแฟชั่นโชว์ทุกรอบผ่านมือถือไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม ฟรี (คิดเฉพาะค่า GPRS) เพียงกด *880*111# แล้วโทรออก เพื่อรอรับ URL ลิ้งค์เข้าสู่หน้าจอ”

About Author

shyboy

shyboy

Partners