เอไอเอส เปิดตัว SMEs Family SIM นำร่องใช้โดยผู้ว่าฯ 5 จ.ว.ต้นแบบ ช่วยพลิกโฉมหน้า เอสเอ็มอี สู่มืออาชีพพันธุ์แท้ แค่ 199 บ./เดือน

โดย shyboy | 3 มีนาคม 2553 เมื่อ 14:50 น. | อ่าน 6
เอไอเอส เปิดตัว โครงการพิเศษ SMEs Family SIM ให้ผู้ประกอบการที่เป็นสมาชิก สสว. หวังช่วยลดต้นทุน เสริมประสิทธิภาพ และการสร้างภาพลักษณ์ให้กับ เอสเอ็มอี ผ่านโซลูชั่นทางการสื่อสารแบบครบเครื่องที่สุดเท่าที่เคยมีมา ในราคาแค่ 199 บาทต่อเดือน


    เอไอเอส  เปิดตัว โครงการพิเศษ SMEs Family SIM ให้ผู้ประกอบการที่เป็นสมาชิก สสว.  หวังช่วยลดต้นทุน เสริมประสิทธิภาพ และการสร้างภาพลักษณ์ให้กับ เอสเอ็มอี ผ่านโซลูชั่นทางการสื่อสารแบบครบเครื่องที่สุดเท่าที่เคยมีมา ในราคาแค่ 199 บาทต่อเดือน เดินหน้ามอบ SMEs Family SIM ให้กับ 5 ผู้ว่าราชการจังหวัดและรองฯ ของจังหวัดต้นแบบโครงการส่งเสริมผู้ประกอบการ SMEs ระดับจังหวัด เพื่อเป็นบุคคลต้นแบบนำร่องใช้ก่อนใคร ในงาน Thailand SMEs Expo 2010

    นายพีรเวท กิจบูรณะ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานการตลาด SMEs และกลุ่มลูกค้าองค์กรส่วนภูมิภาค เอไอเอส กล่าวว่า “เอไอเอส และ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม หรือ สสว. ได้มีความร่วมมืออย่างใกล้ชิดมาโดยตลอด เพื่อนำเสนอโซลูชั่นด้านการติดต่อสื่อสารที่ล้ำสมัยไปเพิ่มศักยภาพให้กับ เอสเอ็มอี ทั่วประเทศที่เป็นสมาชิกของ สสว.  และในปี 2553 นี้ เอไอเอส ได้เปิดโครงการพิเศษในชื่อ SMEs Family SIM เป็นการเสนอโซลูชั่นที่ครอบคลุมมากที่สุด เท่าที่เคยมีมา โดยเชื่อว่าโซลูชั่นนี้จะเสริมความแข็งแกร่งให้กับการดำเนินงานของกลุ่ม เอสเอ็มอี ได้อย่างดียิ่ง”

ทั้งนี้ สมาชิกสสว.ที่ใช้แพคเกจ SMEs Family SIM จะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย อาทิ สามารถโทรหากันในกลุ่มสมาชิก สสว. ฟรีตลอด 24 ชั่วโมงและได้รับ mailbox ความจุ 1 GB เพื่อใช้รับ-ส่งอีเมลที่จดจำได้ง่ายด้วยเบอร์มือถือ 08xxxxx@smefamily.com  พร้อมด้วยฟรี Online storage 100 MB รวมทั้งสามารถรับส่ง email ผ่านทางมือถือได้ฟรีด้วยระบบ WAP PUSH และบริการใหม่ล่าสุด smart office lite หรือ Email Hosting  ช่วยจดอีเมล์ที่มีโดเมนเนมชื่อของบริษัทแต่ละแห่ง เพื่อช่วยให้สามารถรับส่งอีเมลได้ผ่านทั้งคอมพิวเตอร์ webmail และโทรศัพท์มือถือ ด้วยเทคโนโลยีของระบบ Push mail ยังช่วยให้บริษัทสามารถสร้างเวปไซด์ของตนเองได้ เพื่อใช้เป็นช่องทางโปรโมทสินค้าและบริษัทได้อีกทางหนึ่งด้วย

     นอกจากนี้ แพคเกจ SMEs Family SIM ยังให้บริการเสริมอื่น ๆ อาทิ บริการข้อมูลจากสสว.ผ่านทางมือถือบน WAP Portal, บริการข้อมูลผ่านทาง SMEs Hotline 1149, บริการด้าน Solutions จาก AIS Smart SMEs บริการข่าว SMEs news alert ซึ่งเป็นข้อมูลข่าวสารอัพเดทในแวดวงเอสเอ็มอีฟรีตลอด 1 เดือน พร้อมด้วย สิทธิพิเศษจาก Partner ของ AIS ที่มอบให้อย่างต่อเนื่อง โดยบริการทั้งหมดนี้ เอไอเอส คิดอัตราค่าบริการแบบเหมาจ่ายรายเดือนเพียง 199 บาทต่อเดือนเท่านั้น และในกรณีที่ลูกค้าต้องการโทรหาเบอร์นอกกลุ่ม สสว. จะคิดอัตราค่าบริการในเครือข่ายเอไอเอสนาทีละ 1 บาท ส่วนนอกเครือข่ายเอไอเอส โทรนาทีละ 1.50 บาท

    ทั้งนี้ การเปิดตัวโครงการ SMEs Family SIM ของ เอไอเอส มีขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ในการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “SMEs จังหวัด คือ พลังการพัฒนาประเทศ” ที่งาน Thailand SMEs EXPO 2010 โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดและรองฯ จาก 5 จังหวัดต้นแบบ ได้แก่ จังหวัดแม่ฮ่องสอน , เพชรบูรณ์ , อุดรธานี , ขอนแก่น และจังหวัดสตูล  และตัวแทนกลุ่ม เอสเอ็มอี จากทั่วประเทศเข้าร่วม

About Author

shyboy

shyboy

Partners