แฮปปี้ – ไมนัส-ซัน จับคู่เปิดตัวแคมเปญปกป้องผิวสวย 2 ต่อ ร้อนนี้ให้สาว ๆ ไม่กลัวแดด

โดย shyboy | 2 มีนาคม 2553 เมื่อ 17:56 น. | อ่าน 26
แฮปปี้ จากดีแทค ร่วมกับ ไมนัส-ซัน จากแพน ราชเทวี กรุ๊ป สานสัมพันธ์ข้ามธุรกิจ จับมือเป็นครั้งแรกนำซิมกันแดด SPF 29 สตางค์ผนวกคู่ผลิตภัณฑ์กันแดดไมนัส-ซัน เฟเชียล ซัน SPF40 วางจำหน่ายในช่องทางร้านขายยา ร้านวัตสัน ร้านบู๊ทส์ ทั่วประเทศ

2 มีนาคม 2553 – แฮปปี้ จากดีแทค ร่วมกับ ไมนัส-ซัน จากแพน ราชเทวี กรุ๊ป สานสัมพันธ์ข้ามธุรกิจ จับมือเป็นครั้งแรกนำซิมกันแดด SPF 29 สตางค์ผนวกคู่ผลิตภัณฑ์กันแดดไมนัส-ซัน เฟเชียล ซัน SPF40 วางจำหน่ายในช่องทางร้านขายยา ร้านวัตสัน ร้านบู๊ทส์ ทั่วประเทศ มีนาคม-เมษายนนี้ เพื่อเอาใจลูกค้าสาว ๆ ปกป้องผิวสวย 2 ต่อ จากแสดงแดดและค่าโทรที่แผดเผา 

นายพรชาย พิริยบรรเจิด กรรมการผู้จัดการ บมจ. แพน ราชเทวี กรุ๊ป กล่าวว่า ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ไมนัส-ซัน ได้จับมือกับพันธมิตรในธุรกิจโทรคมนาคม ซึ่งนับเป็นโอกาสที่เป็นไปได้ยาก แต่เนื่องจากช่วงนี้เป็นจังหวะที่แฮปปี้ได้เปิดตัวซิมกันแดดที่มีแนวความคิดที่ตรงกับไมนัส-ซันได้เป็นอย่างดี และไมนัส-ซันก็เป็นผลิตภัณฑ์กันแดดที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วประเทศ เข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่มีความสนใจในการเลือกผลิตภัณฑ์กันแดดที่มีประสิทธิภาพ ผ่านร้านขายยา ร้านบู๊ทส์ และวัตสันทั่วประเทศ เราจึงได้ร่วมมือกันนำซิมกันแดดร่วมแคมเปญจำหน่ายพร้อมกับไมนัสซันในช่วงหน้าร้อนนี้

นายวรรษิษฐ์ ไสยวรรณ ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มงานพาณิชย์ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) กล่าวว่า แฮปปี้มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ซิมกันแดดได้เปิดช่องทางใหม่ในการจำหน่ายผ่านช่องทางของไมนัส-ซัน พันธมิตรของเรา และเป็นครั้งแรกที่ซิมของแฮปปี้จะได้ขึ้นไปอยู่บนชั้นวางจำหน่ายของผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิงที่เป็นกลุ่มเป้าหมายหลัก เป็นการสนับสนุนให้การตลาดแบบ Micro Segmentation ของแฮปปี้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น และในการร่วมมือกันครั้งนี้ลูกค้าของเราทั้งสองฝ่ายยังจะได้รับประโยชน์จากผลิตภัณฑ์และบริการที่ถูกใจพร้อมกันในราคาที่คุ้มค่าด้วย

ลูกค้าที่ซื้อครีมกันแดดไมนัส-ซัน รุ่นเฟเชียล ซัน SPF40 ราคา 250 บาท ปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายนนี้ จะได้รับ “ซิมกันแดด SPF 29 สตางค์” มูลค่า 49 บาท จากแฮปปี้ ซิมกันแดดคิดค่าโทรในเครือข่ายตั้งแต่ 6 โมงเช้า ถึง 6 โมงเย็น แค่นาทีละ 29 สตางค์ตั้งแต่นาทีแรก โทรนอกช่วงเวลาหรือนอกเครือข่าย นาทีละ 1.29 บาท ส่ง SMS ครั้งละ 3 บาท Happy Internet นาทีละ 1 บาท ใช้สิทธิ์ได้ถึง 31 ธันวาคม 2553 วางจำหน่ายแล้วที่ร้านขายยาทั่วประเทศ ร้านบู๊ทส์ และวัตสัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 1678 dtac Call Center.

About Author

shyboy

shyboy

Partners