ผู้ใช้ HTC TouchPro2 สามารถอัพเกรดอินเทอร์เฟซเป็น HTC Sense ได้แล้ววันนี้

โดย shyboy | 25 กุมภาพันธ์ 2553 เมื่อ 11:34 น. | อ่าน 9
เอชทีซี คอร์ปอเรชั่น เปิดตัวให้ผู้ใช้ HTC TouchPro2 อัพเกรดอินเทอร์เฟซใหม่ล่าสุด HTC Sense ที่ทำให้มือถือแสดงออกถึงความเป็นคุณได้มากที่สุดเท่าที่เคยมีมา โดยอินเทอร์เฟซใหม่นี้มุ่งเน้นในการใช้คนเป็นศูนย์กลาง ทำให้การใช้ง่ายและติดต่อสื่อสารง่ายมากขึ้นและสะดวกมากขึ้น

กรุงเทพฯ 25 กุมภาพันธ์ 2553 : เอชทีซี คอร์ปอเรชั่น เปิดตัวให้ผู้ใช้ HTC TouchPro2 อัพเกรดอินเทอร์เฟซใหม่ล่าสุด HTC Sense ที่ทำให้มือถือแสดงออกถึงความเป็นคุณได้มากที่สุดเท่าที่เคยมีมา โดยอินเทอร์เฟซใหม่นี้มุ่งเน้นในการใช้คนเป็นศูนย์กลาง ทำให้การใช้ง่ายและติดต่อสื่อสารง่ายมากขึ้นและสะดวกมากขึ้น ซึ่งพัฒนาจากพื้นฐานหลัก 3 ประการ ประกอบด้วย เปลี่ยนมือถือให้เป็นตัวคุณ สานสัมพันธ์กับคนรอบข้างให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น และค้นหาประสบการณ์แปลกใหม่ 

ด้วยอินเทอร์เฟซ HTC Sense จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งหน้าโฮมสกรีนของ HTC TouchPro2 ได้ตรงกับบุคคลิกและคุณสมบัติที่ชอบใช้งานได้มากยิ่งขึ้น รวมถึงสามารถรายงานสภาพอากาศด้วยภาพแอนิเมชั่น และดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นที่ชอบจาก Windows Marketplace สำหรับมือถือไว้ใช้งานได้ตามชอบใจ ที่สำคัญ จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถติดต่องานได้ง่ายขึ้น เพราะออกแบบโดยให้คนเป็นศูนย์กลาง (People Centric) ซึ่งจะแสดงมุมมองคอนแท็คจากมุมมองเดียวในการแสดงการติดต่อสื่อสารทั้งหมดกับ คนที่คุณสนทนาด้วย ไม่ว่าจะเป็น ข้อมูลการโทรศัพท์ ข้อความ หรือสถานะการอัพเดตเฟซบุ๊ค หรืออีเมล์  นอกเหนือไปจากนี้แล้ว ยังได้รวมเอาเซ็นเซอร์หลากหลายประเภท เช่น เซ็นเซอร์ตรวจจับการเปิด-ปิดหน้าจอขณะสนทนา (proximity sensor) ซึ่งไว้ใช้ป้องกันการสัมผัสหน้าจอในขณะรับสายหรือกดโทรออก เซ็นเซอร์ตรวจจับระดับแสงซึ่งสามารถปรับ ความสว่างหน้าจอได้อัตโนมัติ

อินเทอร์เฟซ HTC Sense สำหรับ HTC Touch Pro2 ดาวน์โหลดที่ http://www.htc.com/th/SupportViewNews.aspx?dl_id=877&news_id=533

About Author

shyboy

shyboy

Partners