เอชทีซี ร่วมสร้างสรรเครือข่ายสังคมออนไลน์ จับมือพาร์ตเนอร์ในเชียงใหม่ จัดงาน "Twitter in ChiangMai" ครั้งที่ 1

โดย shyboy | 19 กุมภาพันธ์ 2553 เมื่อ 00:24 น. | อ่าน 14
เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด จับมือพาร์ตเนอร์ในเชียงใหม่ กลุ่มทวิตเตอร์เชียงใหม่ จัดงาน "Twitter in Chiang Mai" ครั้งที่ 1 ในวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 10.00 – 17.00 น. ที่โรงแรม อมารี รินคำ เชียงใหม่ โดยมีบริษัท ซูม เทคโนโลยี จำกัด ผู้แทนจำหน่ายเอชทีซีที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ เป็นผู้จัดงาน

เชียงใหม่: เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด จับมือพาร์ตเนอร์ในเชียงใหม่ กลุ่มทวิตเตอร์เชียงใหม่ จัดงาน “Twitter in Chiang Mai” ครั้งที่ 1 ในวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 10.00 – 17.00 น. ที่โรงแรม อมารี รินคำ เชียงใหม่  โดยมีบริษัท ซูม เทคโนโลยี จำกัด ผู้แทนจำหน่ายเอชทีซีที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ เป็นผู้จัดงาน

 

งานดังกล่าวจัดขึ้น เพื่อเป็นแหล่งพบปะของกลุ่มผู้ใช้งานทวิตเตอร์ในเชียงใหม่ อบรมการใช้ทวิตเตอร์ในการสร้างภาพลักษณ์องค์กร และการประชาสัมพันธ์ การใช้ทวิตเตอร์เพื่อความสำเร็จทางธุรกิจ อบรมการใช้งานทวิตเตอร์สำหรับผู้เล่นมือใหม่และขั้นประยุกต์ และเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนทัศนะคติ ประสบการณ์ในการใช้ทวิตเตอร์ของแต่ละคนและแต่ละกลุ่ม โดยมีวิทยากรร่วมพูดคุยมากมาย เช่น คุณแบงค์-พชร ปัญญายงค์ จากรายการ Money Channel มาวิเคราะห์เศรษฐกิจ การเงินและหุ้นปี 53 คุณภาวุธ พงษ์วิทยภานุ  ผู้บริหาร บริษัท ตลาดดอทคอม จำกัด  นายแพทย์ ภานุทัต เตชะเสน ผู้บริหาร Jimmy Software คุณปรเมศวร์ มินศิริ  ผู้บริหารบริษัท บัณฑิต เซ็นเตอร์ จำกัด เจ้าของเว็บ kapook.com  ว่าที่ร.ต. ณัฐสิการ แก้วใจ  ตำแหน่ง ผู้ช่วยคลัง จังหวัดแม่ฮ่องสอน และคุณธวัชชัย  เกิดประดับ  ที่ปรึกษาศูนย์บ่มเพาะนักพัฒนาซอฟต์แวร์มืออาชีพ ซิป้าเชียงใหม่

 

โดยงานนี้ผู้เข้าร่วมงานจะลุ้นรับรางวัลต่างๆ มากมาย เช่น HTC Tattoo, ตั๋วเข้าชมหมีแพนด้าสวนสัตว์เชียงใหม่     Chiang Mai Zoo Snow Dome และ Chiang Mai Zoo Aquarium กว่า 80 รางวัล รวมถึงชิงรางวัล ใกล้ชิด  หลินปิง โดยการสนับสนุนจากโครงการวิจัยและจัดแสดงหมีแพนด้าในประเทศ สวนสัตว์เชียงใหม่ โดยผู้เข้าร่วมงานต้องทวิตตอบคำถามมาที่ @PandaTor รายละเอียดเพิ่มเติม ดูได้ที่ www.HelloTWT.com

About Author

shyboy

shyboy

Partners