จีเนท เดินเกมรุก เปิด "G – Net Shop" 100 แห่งทั่วไทย

โดย shyboy | 17 กุมภาพันธ์ 2553 เมื่อ 19:32 น. | อ่าน 12
ก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2553 นี้ กับการเติบโตที่สวยงาม ในปีเสือ 2553 เรียกได้ว่าเป็นปีทองของ "จีเนท" ที่ทุกย่างก้าวตลอดสามปีที่ผ่านมา สร้างความฮือฮา สร้างความแปลกใหม่ให้กับแวดวงมือถือได้ไม่น้อย เรียกได้ว่าตอนนี้ ไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์มือถือยี่ห้อจีเนทอย่างแน่นอน

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2553 นี้ กับการเติบโตที่สวยงาม ในปีเสือ 2553 เรียกได้ว่าเป็นปีทองของ จีเนท ที่ทุกย่างก้าวตลอดสามปีที่ผ่านมา สร้างความฮือฮา สร้างความแปลกใหม่ให้กับแวดวงมือถือได้ไม่น้อย เรียกได้ว่าตอนนี้ ไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์มือถือยี่ห้อจีเนทอย่างแน่นอน

ประเดิมปีเสือ 2553 จีเนท ได้ทำการเปิดตัว ศูนย์บริการ “First Class Service 24 ชั่วโมง สาขาเชียงใหม่ ศูนย์ซ่อม 24 ชั่วโมง ส่วนภูมิภาคแห่งแรก ตั้งอยู่ที่ อาคาร 558/8 ถนนเจริญเมือง ตำบลท่าศาลา อำเภอเมือง จ.เชียงใหม่ 50000 อำนวยความสะดวกในเรื่องของการให้บริการหลังการขาย รองรับลูกค้าครอบคลุมพื้นที่ภาคเหนือทุกจังหวัด เปิดพร้อมให้บริการแล้ววันนี้ โดยมีแผนขยายสาขาไปยังหัวเมืองใหญ่ๆ ทั่วประเทศให้ครบภายในปี 2553

การเติบโตอย่างรวดเร็วของจีเนทในวันนี้ ทำให้ส่วนแบ่งการตลาดของจีเนทอยู่ในอันดับต้นๆ จ่อคิวแซง ขึ้นแท่นเบอร์หนึ่งในอีกไม่ช้า เป็นผลให้ผู้บริหารฝีมือดี ฑัศ เชาวนเสถียร ยังไม่หยุดขยับ ผุด G – Net Shop กว่า 100 แห่งทั่วประเทศ เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการกระจายสินค้าจากบริษัทฯ ไปยังผู้บริโภค ให้สามารถหาซื้อโทรศัพท์มือถือจีเนทได้อย่างสะดวก ทั่วถึง และง่ายขึ้น และเพิ่มโอกาสในการจัดจำหน่ายให้กับทางร้านค้า โดยที่ G – Net Shop จะจำหน่ายโทรศัพท์มือถือจีเนททั้งปลีก และส่งเป็นหลัก อีกทั้งยังเป็นเสมือนจุดบริการรับเครื่องซ่อมของจีเนท ที่พร้อมประกาศแต่งตั้งอย่างเป็นทางการในเร็วๆนี้ เรียกได้ว่าเป็นไฮไลท์ในไตรมาสแรกของจีเนท

การตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ยังคงเป็นประเด็นหลักที่ผู้บริหารจีเนทฯ ให้ความสำคัญมาโดยตลอด จีเนทจึงมีโทรศัพท์มือถือที่มีฟังก์ชั่นออกมาหลากหลาย เพื่อให้ตรงตามที่ผู้บริโภคแต่ละกลุ่มต้องการ

คงต้องจับตาดูต่อไปว่าไตรมาสที่สอง หรือไตรมาสต่อๆ ไปตลอดปีนี้ จีเนทจะส่งอะไรออกมาเขย่าตลาดมือถืออีกบ้าง แต่ไม่ว่าจีเนทจะขยับตัว รุกในแบบไหน ก็ยังคงเน้นคอนเซ็ปเดิมที่เคยใช้มาอยู่ตลอดว่า ครบครัน คุ้มค่า ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างแน่นอน

About Author

shyboy

shyboy

Partners