เอไอเอสเปิดตัว "GSM Smart Phone Package" แพ็คเกจราคาสุดคุ้มสำหรับผู้ใช้งานสมาร์ทโฟน

โดย shyboy | 17 กุมภาพันธ์ 2553 เมื่อ 14:36 น. | อ่าน 5
เอไอเอส มุ่งมั่นที่จะตอบโจทย์พฤติกรรมการใช้งานของผู้บริโภคให้ได้รับความพึงพอใจและความคุ้มค่าสูงสุด จึงออกแบบแพ็คเกจ "GSM Smart Phone Package" ขึ้น เพื่อให้คอ Smart Phone ทุกคน ที่ใช้งาน Smart Phone ทุกเครื่อง ทุกรุ่น ทุกแบรนด์


นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส กล่าวว่า จากการที่อัตราการใช้งาน Smart Phone ของคนไทยเติบโตสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง เอไอเอสในฐานะผู้นำตลาดโทรศัพท์มือถือ มีความมุ่งมั่นที่จะตอบโจทย์พฤติกรรมการใช้งานของผู้บริโภคให้ได้รับความพึงพอใจและความคุ้มค่าสูงสุด  จึงออกแบบแพ็คเกจ “GSM Smart Phone Package” ขึ้น เพื่อให้คอ Smart Phone ทุกคน ที่ใช้งาน Smart Phone ทุกเครื่อง ทุกรุ่น ทุกแบรนด์  ไม่ว่าจะซื้อเครื่องมาจากที่ใดก็ตาม สามารถใช้งาน DATA ได้ตามความต้องการของตนเอง และคุ้มค่าจากการชำระค่าใช้บริการตามปริมาณการใช้งานจริง นอกจากนี้ยังสามารถใช้งาน Voice , SMS และ MMS ในราคาประหยัดได้ด้วย ซึ่งทำให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุด

โดยรายละเอียดของ “GSM Smart Phone Package” มีดังนี้

ค่าบริการ

รายเดือน

รับสิทธิ

ค่าใช้บริการส่วนเกิน

นาน

ใช้บริการฟรี

อัตราค่าใช้บริการ

750 บาท

 

750 บาท

โทรนาทีละ 1 บาท

SMS 1 บาท / ข้อความ

MMS 2 บาท / ข้อความ

DATA 2 บาท / MB

โทรนาทีละ 1.1 บาท

SMS 1.1 บาท / ข้อความ

MMS 2.2 บาท / ข้อความ

DATA 5 บาท / MB

 

12 เดือน

1,100 บาท

 

1,100 บาท

           

ซึ่งอัตราค่าบริการรายเดือนของแพ็คเกจดังกล่าว มาจากพฤติกรรมการใช้งานจริงส่วนใหญ่ของผู้ที่ใช้งาน  Smart Phone  นอกจากนี้แพ็คเกจ “GSM Smart Phone Package” ยังช่วยให้ผู้ใช้งาน Smart Phone คลายกังวลจากปัญหาการเชื่อมต่ออัตโนมัติ (always on) ของเครื่อง Smart Phone บางรุ่นได้ด้วย จึงเชื่อมั่นได้ว่า “GSM Smart Phone Package” จะสามารถตอบโจทย์ให้แก่ผู้ใช้งาน Smart Phone ได้อย่างแท้จริง    คอ Smart Phone ที่สนใจสามารถสมัครใช้งานแพ็คเกจดังกล่าวได้ตั้งแต่วันที่ 18 ก.พ.นี้เป็นต้นไป ที่เอไอเอส ช็อป , ร้านเทเลวิซ ทุกสาขา และเอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ 1175  โดยขณะนี้เอไอเอสกำลังเดินหน้าพัฒนาแพ็คเกจ Smart Phone สำหรับลูกค้าพรีเพดต่อไป

 

About Author

shyboy

shyboy

Partners