"AIS BlackBerry Day ครั้งที่ 2" พาเปิดมุมมอง สื่อรักฉบับบีบี

โดย shyboy | 16 กุมภาพันธ์ 2553 เมื่อ 21:18 น. | อ่าน 106
เรียกว่าบีบีฟีเวอร์กันทั่วเมืองก็คงจะไม่ผิด เพราะแม้แต่ในภาพยนตร์ฮอลลีวูด ยังหยิบยกมาสร้างเป็นเรื่องราวให้ชวนติดตาม ยิ่งในช่วงวันแห่งความรักนี้ เอไอเอส ขอเสิร์ฟความสุข เอาใจสาวก BB อีกครั้งกับกิจกรรม เอไอเอส BlackBerry Day ครั้งที่ 2 รวมพลคู่รักสาวกเอไอเอส

เรียกว่าบีบีฟีเวอร์กันทั่วเมืองก็คงจะไม่ผิด เพราะแม้แต่ในภาพยนตร์ฮอลลีวูด ยังหยิบยกมาสร้างเป็นเรื่องราวให้ชวนติดตาม ยิ่งในช่วงวันแห่งความรักนี้ เอไอเอส นำโดย ฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด ขอเสิร์ฟความสุข เอาใจสาวก BB อีกครั้งกับกิจกรรม เอไอเอส BlackBerry Day ครั้งที่ 2 รวมพลคู่รักสาวกเอไอเอส แบล็คเบอรี่ กว่า 450 คู่ ที่สมัครเล่นเกมผ่านทางออนไลน์ ดื่มด่ำกับภาพยนตร์รักแห่งปี เรื่อง “Valentine’s Day” ที่เผยกลเม็ดสื่อรักผ่านมือถือแบล็คเบอร์รี่ให้เหล่าผู้ชมได้นำไปใช้ส่งความห่วงใยหากันแบบอินเทรนด์ พร้อมสนุกกับดาวน์โหลดธีมวาเลนไทน์เก๋ๆ และแอพฯ โดนใจจากเอไอเอส แบล็คเบอรี่ พอร์ทัล

 

โดยมีเหล่าคู่รัก คู่ซี้ ดาราและเซเลบคนดัง มาร่วมอัพเดทเทรนด์ อาทิ หนุ่ม กรรชัย เมย์ เฟื่องอารมณ์, ชนัดดา – ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์, ม.ล.รดีเทพ วีรนต บุรณศิริ, ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย สยามพารากอน โดยแต่ละคู่ก็ได้เผยวิธีดูแลความรักซึ่งกันและกันและการใช้บีบีเป็นสื่อกลางความห่วงใยไว้น่าฟัง

 

                        เริ่มที่คู่รัก ม.ล.รดีเทพ บุรณศิริ และสามี วีรนต บุรณสิริ ว่า สมัยเขาทำงานอยู่ฮ่องกง ก็ใช้บีบีคุยกันมาตั้งแต่ยุคแรกๆ จนมาถึงตอนนี้ที่เป็นที่นิยมมาก ก็ยังติดตามอยู่เสมอ เพราะเป็นเทคโนโลยีที่เชื่อมความสัมพันธ์ในที่ไกลๆ ให้เหมือนอยู่ใกล้กันได้สะดวกมาก

 

                        ชนัดดา จิราธิวัฒน์ เผยว่าใช้บีบีติดต่อกับลูกบ่อยที่สุด เพราะสะดวกมาก มีเรื่องราวอะไรลูกๆ ก็จะบีบีมาหา หรือใช้เล่นเฟซบุ๊คกับเพื่อนลูกไปด้วย ก็ยิ่งทำให้เรารู้ความสนใจของเด็กๆ มากขึ้น

คู่แม่ลูกอย่าง ศิรประภา  จีระพันธุ ก็ควงคุณแม่ สุมาลี จีระพันธุ มาเล่าถึงการดูแลซึ่งกันว่า ตลอดวันก็จะโทรหากันตลอด ยิ่งมีบีบีด้วยแล้ว ก็ยิ่งสะดวกมากขึ้น แม้แต่เวลาที่ประชุมอยู่ก็สามารถตอบท่านได้สะดวก โดยไม่ต้องยกหูโทรศัพท์ หรือบีบีกับพี่สาวที่เป็นอาจารย์ มักจะติดสอน ก็จะส่งข้อความไปหา สั้นๆ เป็นกำลังใจให้ นอกจากนี้ ยังเอาประโยชน์มาใช้กับการทำงานด้วย อย่างเวลาไปดูพื้นที่จัดงานนอกสถานที่ ก็จะถ่ายภาพมาลงเฟซบุ๊ค หรือแชร์ในบีบีกรุ๊ป แล้วถกปัญหากันได้เลย เหมือนเป็นประชุมย่อยๆ ได้สบายมากค่ะ

 

คู่พี่น้องสองสาว ณัฎฐิ์ประภา ชุณหะวัณ เล่าถึงน้องสาว ณัฏฐิ์มาฎา ชุณหะวัณ และการดูแลซึ่งกันและกันในครอบครัวว่า เราสนิทกันทุกเรื่อง มักคุยกันเรื่องเรียน เรื่องสวยๆงามๆ ตอนนี้ยิ่งใช้บีบีกันทั้งครอบครัวด้วย ก็ยิ่งสะดวกมากขึ้น มิ๊งค์ชอบส่งรูปที่เราถ่ายกันให้คุณพ่อบ้าง คุณแม่บ้าง หรือบางครั้งน้องๆ มีสอบก็ส่งข้อความ Good Luck ไปให้ รู้สึกว่าส่งข้อความมันน่ารักกว่าค่ะ หรือเวลาใครไปเจอของที่ชอบก็จะส่งภาพมาให้ช่วยเลือกด้วย ทำให้เหมือนอยู่ด้วยกันตลอด

 

คู่เพื่อนซี้ปึ้ก นนท์  อัมระนันท์ พิชช์ บุณยะปานะ เล่าถึงความสนิทสนมผ่านเจ้าบีบีว่า ชอบบีบีหากันเวลาตามหาตัวว่าอยู่ที่ไหน แซวเล่นกัน หรืออย่างเพื่อนที่อยู่เมืองนอก ก็ช่วยให้สะดวกมากขึ้น ประหยัดค่าโทรต่างประเทศ แม้เวลาจะต่างกัน แต่ก็ได้เห็นข้อความแน่นอน

 

อินเลิฟในจอ และยังได้ทริคดีๆ ไว้ส่งความรัก สานสายสัมพันธ์นอกจอกันแบบไม่ตกเทรนด์ งานนี้ลาจากกันด้วยความรัก หวานฉ่ำเป็นสีชมพู

About Author

shyboy

shyboy

Partners