Microsoft Office 2010 พร้อมให้ดาวน์โหลดทดลองใช้งานเวอร์ชั่นเบต้าแล้ววันนี้

โดย shyboy | 12 กุมภาพันธ์ 2553 เมื่อ 11:46 น. | อ่าน 49
ไมโครซอฟท์เปิดโอกาสให้สาธารณชนเข้าไปดาวน์โหลด Microsoft Office 2010 เพื่อทดสอบการใช้งานทางด้านเทคนิค และทดลองใช้งานจริงในชีวิตประจำวันได้แล้ววันนี้

กรุงเทพฯ 9 กุมภาพันธ์ 2553 – ไมโครซอฟท์เปิดโอกาสให้สาธารณชนเข้าไปดาวน์โหลด Microsoft® Office 2010 เพื่อทดสอบการใช้งานทางด้านเทคนิค และทดลองใช้งานจริงในชีวิตประจำวันได้แล้ววันนี้

 

สำหรับเวอร์ชั่นของ Microsoft® Office 2010 ที่เปิดให้ดาวน์โหลด ได้ในครั้งนี้ คือ Office Professional Plus 2010 เบต้า ที่ประกอบไปด้วยโปรแกรมต่างๆ ดังนี้คือ Microsoft® Word  Microsoft® Excel  Microsoft® PowerPoint  Microsoft® Access  Microsoft® OneNote และ Microsoft® Outlook

 

นางสาวลิซ่า ลัม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “Microsoft® Office 2010 ถือเป็นเครื่องมือสำหรับการทำงานของคนรุ่นใหม่อันทรงพลังที่จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถนำเสนอความคิดออกมาได้อย่างเต็มศักยภาพ และเข้ามาช่วยแก้ปัญหาของผู้ใช้งาน รวมถึงการเชื่อมต่อกับสังคมออนไลน์ได้อีกด้วย ไมโครซอฟท์ ออฟฟิศ โฉมใหม่ได้ถูกพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นกว่าเวอร์ชั่นปัจจุบัน เพื่อทำให้ผู้ใช้งานทำงานได้เร็ว ง่าย และเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเวฟ 2010 ที่เป็นออฟฟิศ โซลูชั่นนั้นถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่พิเศษเป็นอย่างยิ่งสำหรับทิศทางและประวัติศาสตร์การพัฒนาผลิตภัณฑ์ของไมโครซอฟท์ เรารู้สึกตื่นเต้นกับคลื่นแห่งนวัตกรรมที่ไมโครซอฟท์จะส่งมอบให้กับลูกค้าของเรา โดยอยากเชิญชวนให้ลูกค้าเข้าไปดาวน์โหลดเวอร์ชั่นเบต้าไปทดลองใช้เพื่อรับประสบการณ์ที่เป็นประโยชน์ต่อการใช้งาน อีกทั้งยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานยิ่งขึ้น ด้วยการทำให้ความคิดต่างๆ สามารถทำได้จริง”

 

Microsoft® Office 2010 เป็นชุดซอฟต์แวร์ที่นำเสนอวิธีการที่จะช่วยให้ผู้ใช้ทำงานได้ประสิทธิผลสูงสุดทั้งที่สำนักงาน บ้าน และโรงเรียน ส่งผลให้สามารถดึงดูดความสนใจจากผู้ที่ชมการนำเสนอได้เป็นอย่างดี ทั้งยังสร้างให้เกิดแรงบันดาลใจแก่ผู้ที่ชมการนำเสนองานของผู้ใช้งาน Microsoft® Office 2010 ด้วย

 

นอกจากนี้ Microsoft® Office 2010 ยังได้เพิ่มส่วนที่จะเข้ามาสนับสนุนให้เกิดการทำงานร่วมกันด้วยเครื่องมือที่ช่วยสร้างผลลัพธ์จากการทำงานร่วมกับผู้อื่นในเวลาเดียวกันได้ง่ายขึ้น และยังช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อ และเข้าถึงเอกสารที่ถูกจัดเก็บไว้ในที่ต่างๆ ทั่วโลก ด้วย Microsoft® Office 2010 ซึ่งผู้ใช้งานจะสามารถสะสางภารกิจให้ลุล่วง และนำเสนอผลงานที่น่าทึ่งภายในระยะเวลาที่กำหนดไว้

 

Microsoft® Office 2010 ที่จะเปิดตัวในเดือนมิถุนายนปีนี้ มีให้เลือกใช้งานได้ใน 2 รูปแบบ คือ รูปแบบการใช้งานบนพีซี หรือ พีซีเบส และ รูปแบบที่ใช้งานผ่านเว็บ หรือ เว็บเบส

 

ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลด Microsoft® Office 2010 เบต้าเวอร์ชั่น ได้ที่ http://www.microsoft.com/office/2010/en/default.aspx

 

ซึ่งขณะนี้มีผู้ดาวน์โหลด Microsoft® Office 2010 เวอร์ชั่นเบต้าไปทดลองใช้งานกันแล้วกว่า 3.8 ล้านรายทั่วโลกเพื่อเปิดประสบการณ์การทำงานใหม่ๆ ให้กับตนเอง

 

Microsoft® Office 2010 ได้รับการปรับปรุงเพิ่มขึ้นในจุดสำคัญๆ มีการปิดช่องว่างที่เกิดขึ้นในการใช้งานบน Windows Vista มาสู่ Windows 7 โดยมีการออกแบบบนพื้นฐานของริบบอนซึ่งเป็นชุดไอคอนคำสั่งในการใช้งาน Office ที่เปิดตัวไปพร้อมกับ Office 2007 และได้มีการขยายไปให้รวมไว้ในชุดเต็มของออฟฟิศแอพพลิเคชั่น

 

คุณสมบัติของเครื่องที่จะสามารถใช้งาน Microsoft®Office 2010 เวอร์ชั่นเบต้าได้ ได้แก่

มีระบบประมวลผลขนาดไม่ต่ำกว่า 500 เมกกะเฮิร์ทซ์ 32 บิท หรือ 64 บิท  

หน่วยความจำไม่ต่ำกว่า 256 เมกกะไบท์

พื้นที่ดิสก์ไม่ต่ำกว่า 3 กิกะไบท์  

จอที่มีความละเอียดไม่ต่ำกว่า 1,024×768 พิกเซล

– DVD-R/W Drive

วินโดวส์ เอ็กซ์พี เซอร์วิสแพค 3 (32 บิท)  

วินโดวส์ วิสต้า เซอร์วิสแพค 1 (32 บิท หรือ 64 บิท)

วินโดวส์ เซิร์ฟเวอร์ 2003 อาร์ 2 (32 บิท หรือ 64 บิท)

วินโดวส์ เซิร์ฟเวอร์ 2008 เซอร์วิสแพค  2 (32 บิท หรือ 64 บิท)  

วินโดวส์ 7 (32 บิท หรือ 64 บิท)  

About Author

shyboy

shyboy

Partners