ทรูมูฟ เขย่าตลาดเติมเงิน เปิดตัว "ซิมรีโมท" ครั้งแรกที่ให้เลือกเปลี่ยนโปรโทรถูกฟรีทุกวัน

โดย shyboy | 11 กุมภาพันธ์ 2553 เมื่อ 12:04 น. | อ่าน 50
ทรูมูฟ ผู้ให้บริการที่มอบความคุ้มค่าสูงสุด เปิดตัว "ซิมรีโมท" เลือกใช้งานได้ 3 โปร โทรถูกในซิมเดียว ทั้งโทรถูกกลางวัน แค่ครั้งละ 1 บาท หรือ โทรถูกกลางคืน แค่ครั้งละ 1 บาท หรือ โทรถูก ทุกเครือข่าย แค่นาทีละ 1 บาท ตลอด 24 ชั่วโมง

กรุงเทพฯ 11 กุมภาพันธ์ 2553ทรูมูฟ ผู้ให้บริการที่มอบความคุ้มค่าสูงสุด เปิดตัว “ซิมรีโมท” ครั้งแรกในตลาดเติมเงินที่ตอบสนองทุกรูปแบบการโทรอย่างแท้จริง เลือกใช้งานได้ 3 โปรโทรถูกในซิมเดียว ทั้งโทรถูกกลางวัน แค่ครั้งละ 1 บาท หรือ โทรถูกกลางคืน แค่ครั้งละ 1 บาท หรือ โทรถูก ทุกเครือข่าย แค่นาทีละ 1 บาท ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมเปลี่ยนโปรโมชั่นโทรถูกใน 3 แพกเกจสุดคุ้มได้ฟรีทุกวันทุกเวลา เพียงโทร 9305 กด 1 เปลี่ยนโปรฟรีสำหรับครั้งแรกของวัน ครั้งต่อไปแค่ครั้งละ 5 บาทเท่านั้น (จากราคาปกติครั้งละ 20-30 บาท) พร้อมเปิดตัว ว่าน-ธนกฤต AF2 พรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุด ลูกค้าที่สนใจซื้อ “ซิมรีโมท” ราคาเพียง 49 บาท พร้อมเลือกโปรโทรคุ้มตามความต้องการในแต่ละวันได้แล้ววันนี้ที่ทรูช้อปทุกสาขาและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

 

นายวิฑูรย์ เจียมศิริกาญจน์ รองผู้อำนวยการ ธุรกิจพรีเพด บริษัท ทรู มูฟ จำกัด กล่าวว่า ทรูมูฟ เปิดตัว ซิมรีโมทซิมแบบเติมเงินแนวคิดใหม่ที่ออกแบบพิเศษสำหรับลูกค้าทรูมูฟโดยเฉพาะ ครั้งแรกในตลาดที่ให้ลูกค้าแบบเติมเงิน สามารถเลือกและเปลี่ยนโปรโมชั่นฟรีได้ทุกวันทุกเวลาตามไลฟ์สไตล์การใช้งาน โดยซิมรีโมทพัฒนาแนวคิดจากการศึกษาวิจัยกลุ่มผู้ใช้งาน พบว่าลูกค้าต้องการโปรโมชั่นที่สามารถตอบสนองพฤติกรรมการใช้โทรศัพท์ที่แตกต่างกันในแต่ละวันหรือแต่ละช่วงเวลา และให้ความคุ้มค่าสำหรับทุกรูปแบบการโทร บางวันโทรมากตอนกลางวัน บางครั้งคุยเยอะตอนกลางคืน หรือบางครั้งก็ต้องการโทรหาเบอร์ต่างเครือข่าย ซึ่งปัจจุบันยังไม่มีซิมหรือโปรโมชั่นใดที่สามารถตอบสนองความต้องการดังกล่าวได้ทั้งหมด  ทรูมูฟมั่นใจว่า “ซิมรีโมท” ซึ่งเป็นซิมแรกในตลาดที่ให้ความยืดหยุ่นและความคุ้มค่าสูงสุด จะได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี พร้อมกันนี้ ทรูมูฟยังเลือกว่านธนกฤต ขวัญใจวัยรุ่นมาเป็นพรีเซนเตอร์ในภาพยนตร์โฆษณาเปิดตัวซิมรีโมท เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวความคุ้มค่าและฉลาดเลือก   ซึ่งจะออกอากาศครั้งแรกในวันที่ 16 กุมภาพันธ์นี้”

 

รายละเอียดซิมรีโมท

ลูกค้าสามารถเลือกและเปลี่ยนโปรโมชั่นโทรถูกตามความต้องการในแต่ละวันได้ 3 แพกเกจ โดยเปลี่ยนโปรโมชั่นได้ง่ายๆ เพียงโทร 9305 กด 1 เปลี่ยนโปรฟรีสำหรับครั้งแรกของวัน
ครั้งต่อไปแค่ครั้งละ 5 บาทเท่านั้น (จากราคาปกติครั้งละ 20-30 บาท) โปรโมชั่นสุดคุ้ม 3 แพกเกจ ได้แก่

1. โทรถูก! กลางวัน แค่ครั้งละ 1 บาท สำหรับลูกค้าที่โทรตอนกลางวันครั้งละนานๆ บ่อยๆ

– โทรในเครือข่าย ตั้งแต่ตี 55 โมงเย็น ครั้งละ 1 บาท

– โทรในเครือข่ายนอกช่วงเวลา และ นอกเครือข่าย เพียงนาทีละ 1.25 บาท

2. โทรถูก! กลางคืน แค่ครั้งละ 1 บาท สำหรับคนชอบเมาท์กระจายตอนกลางคืน

      โทรในเครือข่าย ตั้งแต่ 4 ทุ่ม-10 โมงเช้า ครั้งละ 1 บาท

      – โทรในเครือข่ายนอกช่วงเวลา และนอกเครือข่าย นาทีละ 1.25 บาท

3. โทรถูก! ทุกเครือข่าย แค่นาทีละ 1 บาท ตลอด 24 ชม สำหรับช่วงเวลาที่ต้องติดต่อคนเยอะๆ หลากหลาย

 

หาซื้อซิมรีโมทได้ในราคา 49 บาท ที่ร้านทรูช้อป ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ทรูมูฟ แคร์ โทร 1331 หรือ www.truemove.com

About Author

shyboy

shyboy