แอลจี ประกาศความสำเร็จจากงาน Thailand Mobile Expo 2010 "LG GD580 Lollipop" แรงไม่หยุด

โดย shyboy | 9 กุมภาพันธ์ 2553 เมื่อ 17:31 น. | อ่าน 6
LG ประกาศความสำเร็จจากงาน Thailand Mobile Expo 2010 ซึ่งปิดฉากไปในวันอาทิตย์ที่ ผ่านมา ด้วยอัตราการเติบโตที่เพิ่มขึ้นจากปีที่แล้วถึง 60% นับเป็นสถิติการเติบโตซึ่งสูงที่สุดภายในงาน โดย LG Lollipop กระแสแรงไม่หยุด สีสันและฟังก์ชั่นโดนใจวัยทีน แห่ซื้อเพื่อเป็นของขวัญต้อนรับช่วงเทศกาลวาเลนไทน์


บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในผู้นำด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าและโทรศัพท์มือถือในประเทศไทย ประกาศความสำเร็จจากงาน Thailand Mobile Expo 2010 ซึ่งปิดฉากไปในวันอาทิตย์ที่   ผ่านมา ด้วยอัตราการเติบโตที่เพิ่มขึ้นจากปีที่แล้วถึง 60% นับเป็นสถิติการเติบโตซึ่งสูงที่สุดภายในงาน โดย LG Lollipop กระแสแรงไม่หยุด สีสันและฟังก์ชั่นโดนใจวัยทีน แห่ซื้อเพื่อเป็นของขวัญต้อนรับช่วงเทศกาลวาเลนไทน์

 

นายสมศักดิ์ อธิศัยตระกูล ผู้จัดการอาวุโส กลุ่มผลิตภัณฑ์โทรศัพท์มือถือ บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า โทรศัพท์มือถือแอลจีได้ผลตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้เข้าร่วมงาน Thailand Mobile Expo 2010 โดยตลอดระยะเวลา 4 วันของการจัดงาน มีผู้ให้ความสนใจเข้าชมบูธแอลจีเป็นจำนวนมาก เนื่องจากโทรศัพท์มือถือแอลจีมีความหลากหลาย สามารถตอบสนองทั้งด้านดีไซน์และเทคโนโลยี ที่สำคัญยังได้กระแสความแรงของ LG GD580 Lollipop ใหม่ ที่โดดเด่นด้วยสีสันสดใส และดีไซน์ฝาพับที่สะดุดตา พร้อมฟังก์ชั่นพิเศษกับการสร้างสรรค์ภาษาใหม่ My Sweet Pop Code ที่ให้ออกแบบสัญลักษณ์ภาพเคลื่อนไหวน่ารักๆ บนหน้าจอ LED โดนใจวัยรุ่นที่กำลังหาซื้อของขวัญรับเทศกาลวันแห่งความรักที่ใกล้จะมาถึง ซึ่งจากความสำเร็จในครั้งนี้ ทำให้แอลจีมั่นใจในการทำการตลาด และจะยังคงไม่หยุดนิ่งในการพัฒนาและเพิ่มเติมเทคโนโลยีใหม่ๆ สำหรับโทรศัพท์มือถือ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอยู่เสมอ

 

โดยในงาน Thailand Mobile Expo 2010 ระหว่างวันที่ 4-7 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แอลจีสามารถจำหน่ายโทรศัพท์มือถือได้จำนวนมากกว่า 3,000 เครื่อง คิดเป็นมูลค่ารวมกว่า 20,000,000 บาท โดยในส่วนของยอดจำหน่ายมูลค่าเพิ่มขึ้นจากปีที่แล้ว 60% ทั้งนี้โทรศัพท์มือถือแอลจีรุ่นที่จำหน่ายได้มากที่สุดคือ LG GD580 Lollipop ที่เพิ่งเปิดตัวเป็นครั้งแรกภายในงาน Thailand Mobile Expo นั่นเอง โดยมียอดขายมากกว่า 1,000 เครื่อง

About Author

shyboy

shyboy

Partners