ฮัทช์เปิดตัว "ซิมเลิฟเลิฟ" รับวาเลนไทน์ เอาใจคนอินเลิฟ

โดย shyboy | 3 กุมภาพันธ์ 2553 เมื่อ 01:44 น. | อ่าน 10
ฮัทช์เปิดตัวซิมระบบเหมาจ่ายรายเดือนใหม่ "ซิมเลิฟเลิฟ" ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ ให้คู่รักโทรหากันฟรี พร้อมแชร์ค่าโทรกันได้ 500 บาท ต่อเดือน

กรุงเทพฯ 2 กุมภาพันธ์ 2553  ฮัทช์เปิดตัวซิมระบบเหมาจ่ายรายเดือนใหม่ ซิมเลิฟเลิฟ  ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ ให้คู่รักโทรหากันฟรี พร้อมแชร์ค่าโทรกันได้ 500 บาท ต่อเดือน

 

นายไพบูลย์ ศรีสวัสดิ์อำไพ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดโพสต์เพด บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด หรือ ฮัทช์ กล่าวว่า ผลสำรวจความต้องการของลูกค้าระบบเหมาจ่ายรายเดือนล่าสุด เราพบว่า มีลูกค้าจำนวนหนึ่งที่ชอบโทรหากันอยู่บ่อยๆ ตลอดเวลา และต้องการให้ฮัทช์ออกโปรโมชั่นค่าโทร ที่น่าสนใจ เพราะโปรโมชั่นที่มีอยู่ในตลาด ณ ขณะนี้ยังไม่ตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มนี้ได้ ฮัทช์เลยถือโอกาสนำเสนอโปรโมชั่นค่าโทรที่คุ้มสุดๆ สำหรับคนที่ชอบโทรหากันบ่อยๆ มาพร้อมซิมใหม่ ซิมเลิฟเลิฟ เพื่อตอบสนองลูกค้ากลุ่มนี้โดยเฉพาะ และออกมาในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์พอดี

 

ซิมเลิฟเลิฟ ยังคงตอกย้ำจุดยืนของฮํทช์ในการนำเสนอค่าโทรที่คุ้มที่สุด โดยลูกค้าที่ซื้อ ซิมเลิฟเลิฟ จะได้รับสิทธิพิเศษ สามารถเลือกเบอร์โทรศัพท์ที่มี 4 ตัวหลังเหมือนกันทั้งสองเบอร์ ซิมเลิฟเลิฟคิดค่าบริการรายเดือนเพียง 250 บาท /เบอร์ ซึ่งสามารถนำมาใช้เป็นค่าโทรได้ ที่สำคัญสองเบอร์นี้สามารถโทรหากันได้ไม่อั้นตลอด 24 ชม. และ แชร์ค่าโทรกันได้รวม 500 บาท/เดือน ส่วนการโทรเบอร์อื่น เพียงนาทีละ 1 บาท ทุกเครือข่าย

 

พิเศษสุดลูกค้าที่จดทะเบียน ซิมเลิฟเลิฟภายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ศกนี้ รับฟรีเสื้อยืดซิมเลิฟเลิฟกิ๊บเก๋แพ๊กคู่ ใส่โชว์ความอินเลิฟให้คนอื่นอิจฉาเล่นๆ ลูกค้าที่สนใจ ซิมเลิฟเลิฟสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้านฮัทช์ทุกสาขา หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ www.hutch.co.th หรือ ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 263-8555

About Author

shyboy

shyboy

Partners