มาแล้ว! AIS BlackBerry Day ครั้งที่ 2 ชวนคู่รัก BB ดูหนังรักแห่งปี Valentine’s Day

โดย shyboy | 2 กุมภาพันธ์ 2553 เมื่อ 12:52 น. | อ่าน 9
ตามคำเรียกร้อง… AIS ชวนคู่รักสาวก BB หวานฉ่ำในวันแห่งความรัก กับกิจกรรมพิเศษ AIS BlackBerry Day ครั้งที่ 2 ในวันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2553 ที่พารากอน ซีนีเพล็กซ์

ตามคำเรียกร้อง… AIS ชวนคู่รักสาวก BB หวานฉ่ำในวันแห่งความรัก กับกิจกรรมพิเศษ AIS BlackBerry Day ครั้งที่ 2 ในวันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2553 ที่พารากอน ซีนีเพล็กซ์  ภายใต้ธีม “Movie Day”  ให้เหล่าสาวก BB ได้ดื่มด่ำกับภาพยนตร์รักโรแมนติกแห่งปีเรื่อง “Valentine Day” ที่จะมาเผยทริคเด็ดและกลเม็ดการใช้แบล็คเบอรี่เป็นสื่อรัก สื่อความในใจถึงคนที่คุณรัก นำแสดงโดยทัพดาราดังแห่งฮอลลีวู้ด อาทิ จูเลีย โรเบิร์ต, แอชตัน คุทเชอร์ และสนุกกับกิจกรรมอินเลิฟหน้างาน ทั้งดาวน์โหลดธีมวาเลนไทน์เก๋ๆ และแอพโดนๆ จาก  AIS BlackBerry Portal … เชิญลูกค้าเอไอเอส แบล็คเบอรี่ จับจองที่นั่งได้แล้ว เพียงเข้าไปร่วมสนุกกับเกมออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.ais.co.th/blackberry ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จำนวน 400 ท่าน (1 ท่านได้ 2 ที่นั่ง) ประกาศผลผู้โชคดีทางเว็บไซต์ในวันที่ 11 ก.พ. 53

 

 

ภาพยนตร์เรื่อง Valentine’s Day

ผู้กำกับโดย แกรี่ มาร์แชล (Pretty Woman, Runaway Bride)

นำแสดงจูเลีย โรเบิร์ต, เจสสิก้า บีล, เจสสิก้า อัลบา, แอน แฮทธาเวย์, เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์,เอ็มม่า โรเบิร์ตส, แอชตัน คุทเชอร์, แพทริค เด็มพ์ซีย์, เจมี่ ฟ็อกซ์ ไปจนถึงรุ่นเล็กขวัญใจวัยทีน อย่างเทเลอร์ เลาท์เนอร์ และนักร้องคันทรี่สาวน้อย เทเลอร์ สวิฟท์

 

เรื่องราวความรักของหลายๆ คู่ เช่น จูเลีย โรเบิร์ต นั่งเครื่องบินไฟล์ทเดียวกับ แบรดลีย์ คูเปอร์ ซึ่งเล่นเป็นหนุ่มเกย์ที่หลงรักนักอเมริกันฟุตบอล แอชตัน คุชเชอร์ เป็นหนุ่มเจ้าของร้านดอกไม้ ซึ่งขอแฟนสาว (เจสสิก้า อัลบ้า) แต่งงาน แต่เพิ่งมารู้ตัวว่า จริงๆ แล้วรักเพื่อนสนิทสาว นั่นก็คือเจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ เป็นต้น

About Author

shyboy

shyboy

Partners