คุณไม่จำเป็นต้องเข้าใจโทรศัพท์ แค่คุณมีโทรศัพท์ที่เข้าใจคุณ : HTC Touch2 (Special Version)

โดย shyboy | 26 มกราคม 2553 เมื่อ 17:48 น. | อ่าน 21
HTC Touch2 (Special Version) เปิดตัวแล้วด้วยสีเทาอมม่วง และจะช่วยให้คุณไม่ติดพีซีตลอดเวลา HTC Touch2 (Special Version) มาพร้อมกับแอพพลิเคชันที่ช่วยงานคุณ และแอพพลิเคชันที่ช่วยให้คุณรู้ว่าคืนนี้จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง


กรุงเทพ – 26 มกราคม 2553 –  HTC Touch2 (Special Version) เปิดตัวแล้วด้วยสีเทาอมม่วง และจะช่วยให้คุณไม่ติดพีซีตลอดเวลา HTC Touch2 (Special Version) มา พร้อมกับแอพพลิเคชันที่ช่วยงานคุณ และแอพพลิเคชันที่ช่วยให้คุณรู้ว่าคืนนี้จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ชีวิตคุณไม่ได้มีแค่ชีวิตทำงานเข้า 9 เก้าโมงเช้าเลิก 5 โมงเย็น แต่ว่าคุณจะได้ใช้ชีวิตอย่างอิสระไร้ขีดจำกัด

 

HTC Touch2 (Special Version) นำเสนอส่วน ผสมที่ลงตัวจากเอชทีซี คือ ฟีเจอร์ครบเครื่อง ดีไซน์สวยงาม ใช้งานง่าย และคล่องตัวในการติดต่อสื่อสารกับผู้คน

 

HTC Touch2 (Special Version) มาพร้อมกับวินโดวส์ โมบาย 6.5 ช่วยให้คุณใกล้ชิดกับผู้คนรอบตัวและเข้าสู่โลกออ นไลน์ได้ง่ายขึ้น คุณสามารถเข้ามาดูว่าเพื่อนๆ อัพเดตอะไรบ้างบนเฟซบุ๊ค เช็คอีเมล์ ท่องเว็บ หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชันสนุกๆ และแอพพลิเคชันต่างๆ ที่มีประโยชน์ บนวินโดวส์ มาร์เก็ตเพลซ

 

ราคาและกำหนดการวางจำหน่าย

HTC Touch2 (Special Version) รุ่นใหม่พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ร้านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ สนนราคา 9,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)

*ราคา จำหน่ายขึ้นอยู่กับนโยบายของโอเปอเรเตอร์แต่ละราย

About Author

shyboy

shyboy

Partners