IEC กรุ๊ป เดินหน้าลุย 3G เต็มรูปแบบ ทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท เปิดแบรนด์ IEC 3G ด้วยโซลูชั่นนวัตกรรมการบริการที่แตกต่าง

โดย zipboy | 25 มกราคม 2553 เมื่อ 17:32 น. | อ่าน 52
กลุ่มบริษัทไออีซี (IEC Group) ผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจสื่อสารโทรคมนาคม และเป็นหนึ่งในพันธมิตรผู้ให้บริการโครงข่ายเสมือน 3G ของ ทศท. หรือ MVNO (Mobile Virtual Network Operator) พร้อมแล้วกับการเปิดให้บริการ 3G อย่างเต็มรูปแบบ

            จากภาพ คุณสัณห์จุฑา วิชชาวุธ ประธานกรรมการบริหาร และกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท อินเตอร์แนขั่นเนิลเอนจีเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) (IEC) เป็นประธานเปิดงาน "IEC 3G NEW HORIZON" ร่วมด้วย ดร.สุทธิพร ปทุมเทวาภิบาล คณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ คุณวรุธ สุวกร กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) คุณวิเชียร นาคสีนวล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจโทรศัพท์เคลื่อนที่ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) และ บี-พีระพัฒน์ ศิลปินชื่อดัง ร่วมถ่ายภาพเพื่อเปิดตัว IEC 3G อย่างเป็นทางการ


            "IEC กรุ๊ป เดินหน้าลุย 3G เต็มรูปแบบ ทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท เปิดแบรนด์ IEC 3G ด้วยโซลูชั่นนวัตกรรมการบริการที่แตกต่าง"

            กลุ่มบริษัทไออีซี (IEC Group) ผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจสื่อสารโทรคมนาคม และเป็นหนึ่งในพันธมิตรผู้ให้บริการโครงข่ายเสมือน 3G ของ ทศท. หรือ MVNO (Mobile Virtual Network Operator) พร้อมแล้วกับการเปิดให้บริการ 3G   อย่างเต็มรูปแบบ คุณสัณห์จุฑา วิชชาวุธ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ. ไออีซี เปิดเผยเกี่ยวกับแบรนด์  IEC 3G ว่า บริษัทฯ พร้อมให้บริการ IEC 3G อย่างเต็มรูปแบบ ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม นี้ มุ่งสร้างประสบการณ์บริการ 3G ผ่านแนวคิด  “เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ไลฟ์สไตล์” ถือเป็นกลยุทธ์สำคัญในการเข้าสู่ กลุ่ม Generation M ที่มีพฤติกรรมการใช้ Twister, Facebook, Hi5 ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายหลักของ IEC 3G

            ตามแผนงานในระยะแรก ไออีซี ได้ทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท เพื่อพัฒนาบุคลากร และ ระบบงานภายในองค์กร เพื่อรองรับจำนวนผู้ใช้บริการ 3G (New Subscriber) ที่จะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยได้ตั้งเป้าหมายที่จะเพิ่มจำนวนผู้ใช้บริการ IEC 3G กว่า 300,000 เลขหมาย ภายในระยะเวลา 6 เดือน

            กลยุทธ์ที่แตกต่างในการให้บริการ เรามองว่า ในปัจจุบันเรามีเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจที่แข็งแกร่ง ประกอบด้วย ช่องทางการจัดจำหน่าย  ร้านโมบายอีซี่, บลิสเทลชอป, ทีจีโฟน, เทเลแมกซ์, เพาเวอร์บาย และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศรวมกันกว่า  1,000 สาขาทั่วไทย นอกจากนี้เรายังได้จัดเตรียมบริการเสริม ด้านความบันเทิง ในชื่อ “IEC Store” ซึ่งเป็นแหล่งรวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ประกอบด้วย You2play เป็นคลังเพลง ที่รวบรวมเพลงกว่า 200 ค่ายเพลงดังจากทั่วโลก ที่ได้รับความนิยมในการเข้าชม มากกว่า 2 ล้านครั้งต่อวัน และทริปเปิลเพลย์ ผู้ผลิต เกมส์แอพพิเคชั่น ไอโฟน , แอนนิเมชั่น ได้มาร่วมพัฒนาคอนเทนท์ให้กับ “IEC Store” พร้อมกันนี้ ขอเชิญชวนทุกท่านพบกับข้อเสนอพิเศษสุด จาก IEC 3G ได้ในงาน “ไทยแลนด์โมบายเอ็กซ์โป” 4-7 กุมภาพันธ์ นี้ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่ Call Center 1369 ไม่มีวันหยุด

About Author

zipboy

zipboy

Partners