ทรูมูฟรณรงค์คนไทยใส่ใจสุขภาพ เดินสายบุกตลาดชื่อดังทั่วไทย แจกถุงกระดาษสุขภาพดี ปลอดภัย ไร้สารพิษ

โดย admin | 21 มกราคม 2553 เมื่อ 15:22 น. | อ่าน 138
TruMove ยกขบวนไปมอบถุงกระดาษสะอาด ใช้หมึกพิมพ์ทำจากน้ำมันถั่วเหลือง ปลอดภัยต่อการบรรจุอาหาร ไร้สารตะกั่วและสารพิษตกค้างให้แก่พ่อค้า–แม่ค้าย่านตลาดดอนหวาย จ.นครปฐม

บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น โดย นายพิรุณ ไพรีพ่ายฤทธิ์ (กลาง) ผู้อำนวยการสายงานบริการมัลติมีเดียและการตลาด และ นายสุวินทร์  วุฒิศักคะ (ที่ 2 จากขวา) รองนายกเทศมนตรี ตำบลบางกระทึก จ.นครปฐม พร้อมด้วยกุญแจซอล เอเอฟ 6 นำทีมทรูมูฟ Cyber Troop ยกขบวนไปมอบถุงกระดาษสะอาด ใช้หมึกพิมพ์ทำจากน้ำมันถั่วเหลือง ปลอดภัยต่อการบรรจุอาหาร ไร้สารตะกั่วและสารพิษตกค้างให้แก่พ่อค้า–แม่ค้าย่านตลาดดอนหวาย จ.นครปฐม และจะเดินสายแจกถุงกระดาษสะอาด ปลอดภัย ไร้สารพิษ ตามตลาดชื่อดังกว่า 20 แห่งทั่วประเทศ อาทิ ตลาดอัมพวา ตลาดเพลินวาน ตลาด 100 ปีสามชุก และตลาดคนเดินท่าแพ ตลอดเดือนมกราคม – กุมภาพันธ์นี้

นอกจากนี้ ถุงกระดาษสะอาด ปลอดภัย ไร้สารพิษของทรูมูฟ ยังเป็นสื่อรูปแบบใหม่ในการสื่อสารกับผู้บริโภคโดยตรง เพื่อแนะนำแคมเปญและบริการเสริมใหม่ๆ ที่น่าสนใจของทรูมูฟอีกด้วย

สำหรับพ่อค้า–แม่ค้าที่ใส่ใจสุขภาพของลูกค้า หากเจอทีม Cyber Troop ของทรูมูฟที่ไหน สามารถขอรับถุงกระดาษสะอาด ไร้สารพิษ ที่ใช้หมึกพิมพ์จากน้ำมันถั่วเหลืองได้ฟรีตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนกว่าของจะหมด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้านทรูช้อป หรือ ทรูมูฟ แคร์ โทร 1331 และ www.truemove.com

HUAWEI MatePad Pro

About Author

admin

admin

HUAWEI MatePad Pro

Partners