“อัสซุส” ประกาศผลโหวตสุดยอดศิลปินแห่งปี ในกิจกรรม "You Choose Your Series"

โดย shyboy | 8 มกราคม 2553 เมื่อ 14:40 น. | อ่าน 5
บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับเว็บไซต์ "สนุกดอทคอม" จัดกิจกรรม "You Choose Your Series” ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2552 ที่ผ่านมา สำหรับแฟนพันธุ์แท้อัสซุสได้ร่วมโหวตให้กับ 2 ศิลปินที่ชื่นชอบ ระหว่าง "คุณแทน วงลิปตา" และ "คุณปิ๊ง ผู้กำกับภาพยนตร์"

บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับเว็บไซต์ สนุกดอทคอม จัดกิจกรรม“You Choose Your Series” ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2552 ที่ผ่านมา สำหรับแฟนพันธุ์แท้อัสซุสได้ร่วมโหวตให้กับ 2 ศิลปินที่ชื่นชอบ ระหว่าง “คุณแทน วงลิปตา” และ “คุณปิ๊ง ผู้กำกับภาพยนตร์ เรื่อง รถไฟฟ้ามาหานะเธอ” ซึ่งได้รับความสนใจเกินคาด จากผู้ร่วมสนุกที่คลิกโหวตกว่า 15,000  โหวต โดยศิลปินที่ได้รับผลโหวตมากที่สุด ได้แก่ คุณปิ๊ง ผู้กำกับภาพยนตร์ เรื่อง รถไฟฟ้ามาหานะเธอ

 

และผู้โชคดีต้อนรับปีใหม่จากการร่วมสนุก ได้แก่ คุณเกรียงไกร พรมชาติ  ได้รับอัสซุสโน้ตบุ๊ก รุ่น UL30A-QX159V ที่มากับ Intel® Core™ 2 Duo SU7300 ดีไซน์บาง เบา และหรูหรา พร้อมแพ็คเกจ Windows 7 ของแท้ รวมมูลค่าถึง 31,700 บาท ไปครอบครองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นอกจากแฟนๆ ของอัสซุสที่ร่วมสนุกในเว็บไซต์จะได้รับรางวัลกันไปแล้ว อัสซุสยังมอบรางวัลดังกล่าว ให้แก่คุณปิ๊ง กับตำแหน่งสุดยอดศิลปินแห่งปี อีก 1 เครื่องเช่นกัน

 

โดยท่านสามารถติดตามบทความถ่ายทอดประสบการณ์การใช้งาน ASUS Notebook UL Series ดีไซน์หรู คุณภาพชั้นยอด ของคุณปิ้งได้ที่เว็บไซต์ http://www.sanook.com เร็วๆ นี้

About Author

shyboy

shyboy

Partners