โครงการทำดีทุกวันจากดีแทคร่วมมือหลายหน่วยงานจัดกิจกรรมวันเด็ก เสริมประสบการณ์ สร้างจิตสำนึกด้านสิ่งแวดล้อมแก่เยาวชน พร้อมกันหลายพื้นที่

โดย shyboy | 8 มกราคม 2553 เมื่อ 14:31 น. | อ่าน 215
โครงการทำดีทุกวันจากดีแทค จัดกิจกรรมต้อนรับศักราชใหม่ปี 2553 ในวันเสาร์ที่ 9 มกราคม วันเด็กแห่งชาติ เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นปี 53 ที่อบอุ่นและเดินหน้าสนับสนุนการทำงานสร้างสรรค์สังคมอย่างต่อเนื่องเพื่อความสุขและความดีที่ยั่งยืนในภาคส่วนของเยาวชน


8 มกราคม 2553 – โครงการทำดีทุกวันจากดีแทค จัดกิจกรรมต้อนรับศักราชใหม่ปี 2553 ในวันเสาร์ที่ 9 มกราคม วันเด็กแห่งชาติ เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นปี 53 ที่อบอุ่นและเดินหน้าสนับสนุนการทำงานสร้างสรรค์สังคมอย่างต่อเนื่องเพื่อความสุขและความดีที่ยั่งยืนในภาคส่วนของเยาวชน

 

โดยกิจกรรมหลักในกรุงเทพฯ เป็นการร่วมมือกับกองทัพบกจัดกิจกรรมวันเด็กที่สนามหน้ากองบัญชาการกองทัพบก ถนนราชดำเนินกลาง กรุงเทพฯ ระหว่างเวลา 8.00-16.00 น. ในวันเสาร์ที่ 9 มกราคม ซึ่งกองทัพบกจะเปิดให้เด็กและเยาวชนเข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ เครื่องอาวุธยุทโธปกรณ์ การแสดงของสุนัขทหาร กิจกรรมขี่ม้า ตลอดจนกิจกรรมบันเทิงบนเวทีที่กองทัพบกจัดขึ้นให้เด็กๆ เข้าชมฟรี โครงการทำดีทุกวันจากดีแทคได้จัดบู้ธกิจกรรมเน้นให้ความรู้ด้านสิ่งแวดล้อม รณรงค์สร้างจิตสำนึกให้เด็กและเยาวชนหันมาใส่ใจร่วมสร้างโลกให้สดใสน่าอยู่ นอกจากนี้ยังมีเกมส์พร้อมของรางวัลต่างๆ มากมายเพื่อมอบความสุข สนุกสนานให้แก่เด็กๆ ที่มาร่วมงานกันอย่างเต็มพิกัด เป็นการให้ความสำคัญกับการประหยัดพลังงานและเสริมสร้างสุขภาพเช่น เกมส์ปั่นจักรยาน ประโยชน์ของต้นไม้และเกมส์การใช้ไฟฟ้าที่เหมาะสม ของรางวัลจะเป็นอุปกรณ์การศึกษาและกีฬา

 

สำหรับกองทัพอากาศซึ่งมีกำหนดจัดกิจกรรมที่ท่าอากาศยานดอนเมือง ซึ่งจะมีการเปิดให้เด็กๆ เข้าชมอากาศยาน การแสดงการบิน การแสดงโดดร่มเหินเวหา การแสดงบนเวทีและความบันเทิงอื่นๆ อีกมากมาย ดีแทคได้จัดเตรียมของรางวัลไว้สำหรับเด็กที่มาร่วมงานด้วยเช่นกัน สำหรับหน่วยงานอื่นๆ ดีแทคได้ให้การสนับสนุนเป็นของรางวัลต่างๆ สำหรับกิจกรรมที่จัดขึ้นที่ สำนักงานเลขาธิการสภา, โรงเรียนสยามคอมพิวเตอร์และภาษา, สถาบันการประชาสัมพันธ์, กองบังคับการตำรวจนครบาล 9, สำนักงานเทศบาลนครนนทบุรี และสำนักงานเคหะชุมชนนวมินทร์

 

ในส่วนภูมิภาคนั้น ดีแทคได้ร่วมมือกับสถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกันแฮปปี้สเตชั่นเตรียมจัดกิจกรรมวันเด็กที่สวนสาธารณะอาภากรณ์เกียรติ์วงศ์ อำเภอเมือง จ.ชุมพร โดยเป็นการประกวดเรียงความ และคัดเลือกนักเรียนที่เรียนดีแต่ยากจนเพื่อมอบจักรยานสำหรับเดินทางไปโรงเรียน ส่วนที่ภาคอีสาน ได้ร่วมมือกับสถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน แฮปปี้ สเตชั่น 102.75 FM จัดกิจกรรม ณ โรงเรียนบ้านกุดยาลวน ต. กุดยาลวน อ. ตระการพืชผล จ.อุบลราชธานี เพื่อมอบของขวัญให้แก่น้องในท้องถิ่นที่ห่างไกลอีกด้วย

 

About Author

shyboy

shyboy

Partners