ดีแทคขยายเวลาแคมเปญแบล็คเบอรี่ฉลองยอดเติบโตเป็นประวัติการณ์

โดย shyboy | 5 มกราคม 2553 เมื่อ 10:40 น. | อ่าน 14
หลังจากดีแทคเปิดตัวบริการแบล็คเบอรี่เมื่อ 2 ธ.ค. 52 ที่ผ่านมา ภายในเวลาเพียง 1 เดือนดีแทคประสพความสำเร็จด้านยอดผู้ใช้บริการแบล็คเบอรี่โดยเติบโตขึ้นถึง 300%

5 มกราคม 2553 – หลังจากดีแทคเปิดตัวบริการแบล็คเบอรี่เมื่อ 2 ธ.ค. 52 ที่ผ่านมา ภายในเวลาเพียง 1 เดือนดีแทคประสพความสำเร็จด้านยอดผู้ใช้บริการแบล็คเบอรี่โดยเติบโตขึ้นถึง 300%

 

นายวรรษิษฐ์ ไสยวรรณ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจต่างประเทศ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) เปิดเผยว่าภายหลังการเปิดตัว BlackBerry by dtac พร้อมกับการเสนอแคมเปญโปรโมชั่นที่ดึงดูดใจเพื่อเป็นการขอบคุณทั้งลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ที่รอคอยบริการแบล็คเบอรี่จากดีแทค ซึ่งปรากฏว่าได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี และเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า ดีแทคจึงได้ขยายเวลาแคมเปญทั้ง THANK* และ WINTER* ออกไปถึง 28 กุมภาพันธ์ ศกนี้

 

ด้วยอัตราเติบโตของลูกค้าบริการแบล็คเบอรี่ที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก รวมถึงศักยภาพการเติบโตที่มีแนวโน้มที่ดีเช่นนี้ ดีแทคจะยังคงเดินหน้าพัฒนาศักยภาพความพร้อมของดาต้าเน็ตเวิร์กหรือที่รู้จักกันในชื่อ dtac Internet ต่อไป เพื่อให้แน่ใจได้ว่าเน็ตเวิร์กของดีแทคจะสามารถรองรับการใช้งานลูกค้าจำนวนมากขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดนายวรรษิษฐ์กล่าว

 

ดีแทคเปิดตัวบริการ BlackBerry ด้วยสมาร์ทโฟน BlackBerry? Curve? 8520 รุ่นพิเศษสีขาว โดยได้มีการเปิดจองล่วงหน้าในเดือนที่ผ่านมา และ ณ ปัจจุบัน มีการจำหน่ายที่สำนักงานบริการดีแทค ดีแทคเซ็นเตอร์ ร้านทีจีโฟน เจมาร์ท และไอ-โมบายที่ร่วมรายการ ด้วยราคาโปรโมชั่นเริ่มต้นที่ 9,999 บาท เมื่อสมัครบริการตามเงื่อนไขที่กำหนด (ราคานี้ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดของ BlackBerry by dtac เพิ่มเติมได้ที่ http://www.dtac.co.th/blackberry หรือกด *8111.

 

*รายการส่งเสริมการขายขึ้นอยู่กับรายละเอียดและเงื่อนไขที่บริษัทกำหนดไว้ เช่น อาจมีการชำระค่าบริการล่วงหน้า การกำหนดค่าบริการขั้นต่ำ ฯลฯ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.dtac.co.th/blackberry หรือโทร *8111.

 

เครื่องหมาย ภาพ และสัญลักษณ์ที่เกี่ยวข้องต่าง ๆ ของ แบล็คเบอรี่ และ RIM เป็นสิทธิ์ทางการค้าของ Research In Motion Limited

About Author

shyboy

shyboy

Partners