กลุ่มทรูส่งสุขปีใหม่ด้วยทรูพริวิเลจ แทนคำขอบคุณแด่ลูกค้าทุกคน เพียงโชว์บิลทรู รับส่วนลดสูงสุดถึง 50 %

โดย shyboy | 23 ธันวาคม 2552 เมื่อ 14:06 น. | อ่าน 11
กลุ่มทรู จัดแคมเปญร่วมฉลองปีใหม่จากทรูพริวิเลจ มอบสิทธิพิเศษแทนคำขอบคุณ ให้ลูกค้ากลุ่มทรูทุกคน รับส่วนลดสูงสุดถึง 50% ในรายการ "2010 Brilliant Thanks" เพียงนำใบแจ้งค่าบริการทุกสินค้าในเครือทรู หรือแสดง SMSจากทรูมูฟ แลกลุ้นรับคูปอง

กลุ่มทรู จัดแคมเปญร่วมฉลองปีใหม่จากทรูพริวิเลจ มอบสิทธิพิเศษแทนคำขอบคุณ ให้ลูกค้ากลุ่มทรูทุกคน       รับส่วนลดสูงสุดถึง 50% ในรายการ 2010 Brilliant Thanksเพียงนำใบแจ้งค่าบริการทุกสินค้าในเครือทรู หรือแสดง SMSจากทรูมูฟ แลกลุ้นรับคูปอง ระหว่างวันที่ 30 ธันวาคม 2552 ถึง 1 มกราคม 2553 เพื่อใช้เป็นส่วนลด    ช้อปของขวัญปีใหม่ เดอะมอลล์ ดิ เอ็มโพเรียม และสยามพารากอน รวม 8 สาขาทั่วประเทศ ถึง 17 มกราคม ศกหน้า 

 

นายศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหาร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า เพื่อฉลองเทศกาลที่กำลังจะมาถึงนี้ กลุ่มทรูร่วมส่งความสุขปีใหม่แทนคำขอบคุณแด่ลูกค้าทุกคนที่ใช้สินค้าบริการในเครือทรูรวมกว่า    22 ล้านรายทั่วประเทศ  โดยจัดเตรียมสิทธิพิเศษจากทรูพริวิเลจ มอบเอาใจผู้ที่ไม่ได้เดินทางท่องเที่ยวช่วงเทศกาลปีใหม่ ให้มีโอกาสช้อปปิ้งเลือกซื้อของขวัญที่ถูกใจตนเองหรือคนที่รักด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 50% ทันที เพียงโชว์บิลกลุ่มทรู สินค้าหรือบริการใดก็ได้ ในรายการ 2010 Brilliant Thanks ที่เดอะมอลล์ ดิ เอ็มโพเรียม และสยามพารากอน รวม 8 สาขาทั่วประเทศ 

 

ลูกค้าสามารถนำใบแจ้งค่าใช้บริการในกลุ่มทรู เฉพาะเดือนพฤศจิกายน และธันวาคม 2552 ทั้งบริการโทรศัพท์พื้นฐานบ้าน และแบบพกพา  (WE PCT) บริการไฮสปีด อินเทอร์เน็ตจากทรูออนไลน์ บริการทรูวิชั่นส์ และโทรศัพท์มือถือทรูมูฟทั้งแบบเติมเงินและรายเดือน (ลูกค้าทรูมูฟสามารถส่ง SMS พิมพ์ TM รับสิทธิ์ที่เบอร์ 9989 และลูกค้า วีพีซีที โทรไปที่ 02-698-0916) เพื่อรับสิทธิ์แลกรับคูปองส่วนลด 10 50% ทันทีที่เคาน์เตอร์ เดอะมอลล์ทุกสาขา, ดิ เอ็มโพเรียม และสยามพารากอน ระหว่างวันที่ 30 ธันวาคม 2552 1 มกราคม 2553 (1 บริการ แลกรับสิทธิ์ 1 คูปอง ซึ่งสิทธิ์ส่วนลดดังกล่าวมีจำนวนจำกัดในแต่ละสาขา แต่ละวัน) โดยคูปองส่วนลดดังกล่าวสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ถึงวันที่ 17 มกราคม 2553 

 

สิทธิพิเศษจากทรูพริวิเลจ ส่วนลดสูงสุด 50% ที่กลุ่มทรูจัดเตรียมให้ลูกค้าในครั้งนี้ จะเป็นอีกหนึ่งความตั้งใจที่มอบให้เพื่อร่วมส่งความสุขฉลองเทศกาลปีใหม่ และเป็นเสมือนคำขอบคุณจากใจแก่ลูกค้าทุกคน ซึ่งทรูมั่นใจว่า จะตอบสนองตรงใจหลากหลายไลฟ์สไตล์ลูกค้าที่เลือกใช้บริการกลุ่มทรูอย่างต่อเนื่อง นายศุภชัย กล่าวสรุป

 

โชว์บิลกลุ่มทรู รับส่วนลดสูงสุดถึง 50% ทันที ณ บูธทรูที่มีสัญลักษณ์นี้   

 

About Author

shyboy

shyboy

Partners