ผู้บริโภคพร้อมใจโหวต ‘โนเกีย’ คว้ารางวัลแบรนด์ยอดเยี่ยมมากมาย ตลอดปี 2552

โดย shyboy | 23 ธันวาคม 2552 เมื่อ 13:21 น. | อ่าน 10
โนเกียประกาศความยิ่งใหญ่เป็นมือถือที่ครองใจผู้คนตลอดปี 2552 ล่าสุดคว้ารางวัล Excellent Brand Survey Awards 2009 ในกลุ่มโทรศัพท์เคลื่อนที่ จากนิตยสาร HWM

กรุงเทพ  21 ธันวาคม 2552: โนเกียประกาศความยิ่งใหญ่เป็นมือถือที่ครองใจผู้คนตลอดปี 2552 ล่าสุดคว้ารางวัล Excellent Brand Survey Awards 2009 ในกลุ่มโทรศัพท์เคลื่อนที่ จากนิตยสาร HWM ซึ่งผลสำรวจได้มาจากการโหวตของผู้บริโภคโดยใช้กลุ่มตัวอย่างทั้งสิ้น 5,000 ราย โดยนางสาวนนทวัน สินธวานนท์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับมอบรางวัล Excellent Brand Survey Awards 2009 จากนายชาญชัย ชัยรุ่งเรือง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรมเมื่อเร็วๆนี้

 

นอกจากนี้ โนเกียคว้ารางวัลมากมายการันตีความเป็นแบรนด์ยอดนิยม อาทิ

– Computer today Award 2009 หรือสุดยอดแบรนด์ขวัญใจมหาชน ในกลุ่มโทรศัพท์เคลื่อนที่ โดยได้รับผลโหวตมาจากผู้อ่านทั้งทางเว็บไซต์และนิตยสาร Computer Today

– Best Urban Brand Royalty  หรือตราสินค้าอันดับหนึ่ง (55.68%) ที่ผู้บริโภคใช้บริการในกลุ่มโทรศัพท์เคลื่อนที่ จากนิตยสาร Business.com โดยได้รับผลโหวตมาจากผู้อ่านทั้งทางเว็บไซต์และนิตยสาร Business.com

– HiSo Party Award 2009: Most Popular Vote Party of The Year จากนิตยสารและเว็ปไซต์ไฮโซปาร์ตี้ โดยกิจกรรมของโนเกียที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ คืองานเปิดตัว Nokia 5800 XpressMusic

– Most Admired Company โนเกียได้รับเลือกให้เป็น Most Admired Compay ในกลุ่มธุรกิจสื่อสารจากนิตยสาร Brandage Essential

รางวัล THAILAND’s Superbrands 2009 รางวัลที่ริเริ่มขึ้นเมื่อประมาณสิบปีก่อนในประเทศอังกฤษ พิจารณาจากแบรนด์ชั้นนำต่างๆถึง 1,450 แบรนด์ภายใต้เกณฑ์ที่กำหนด คือ ความเป็นผู้นำในตลาด ความยั่งยืนของแบรนด์ ความเชื่อถือในแบรนด์ของลูกค้า ความนิยมในตัวแบรนด์ และการยอมรับโดยรวมในตลาด

 

About Author

shyboy

shyboy

Partners