ฟรี อัพเกรด Windows Mobile 6.5 สำหรับ “Samsung OMNIA II”

โดย shyboy | 8 ธันวาคม 2552 เมื่อ 10:26 น. | อ่าน 19
ซัมซุงเปิดโอกาสให้ผู้ใช้ "ออมเนีย II (OMNIA II)" รับประสบการณ์การใช้งานเหนือระดับด้วยการพร้อมให้บริการฟรีอัพเกรดระบบปฏิบัติการวินโดวส์ โมบายล์ 6.5 ได้ทันทีตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

กรุงเทพฯ (8 ธันวาคม 2552) ซัมซุงเปิดโอกาสให้ผู้ใช้ “ออมเนีย II (OMNIA II) รับประสบการณ์การใช้งานเหนือระดับด้วยการพร้อมให้บริการฟรีอัพเกรดระบบปฏิบัติการวินโดวส์ โมบายล์ 6.5 ได้ทันทีตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

            โดยผู้ใช้งานโทรศัพท์มือถือ “ซัมซุง ออมเนีย II” สามารถอัพเกรดเพื่อสัมผัสกับสุดยอดระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุด “วินโดวส์ โมบายล์ 6.5” ได้สะดวกและง่ายดายผ่านทางเว็บไซต์www.samsungmobile.com โดยดาวน์โหลดโปรแกรม New PC Studio Version 1.4.0.IK1 แล้วจึงทำการอัพเกรดวินโดวส์ โมบายล์ 6.5 ได้ฟรี! ทันที เพื่อให้มั่นใจว่าสุดยอดสมาร์ททัชโฟนของคุณจะสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและเหนือระดับอีกขั้น ไม่ว่าจะเป็นความสะดวกสบายที่เพิ่มขึ้นในการปรับแต่งเมนูการใช้งานและขนาดไอคอนเพื่อการใช้งานที่ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้มากขึ้นกว่าที่เคย   

 

นอกจากนี้เพื่ออำนวยความสะดวกอีกระดับผู้ใช้ “ซัมซุง ออมเนีย II” สามารถเข้ารับบริการอัพเกรดฟรี ซัมซุง โมบายล์ พลาซ่า 12 สาขาทั่วประเทศตั้งแต่เดือนธันวาคมศกนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าซัมซุงโทร (02) 689-3232 หรือโทรฟรีจากโทรศัพท์บ้าน 1-800-29-3232

About Author

shyboy

shyboy

Partners