ดีแทค เปิดตัวแคมเปญ “White is the New Black” ด้วย BlackBerry Curve 8520 รุ่นพิเศษสีขาวพร้อมข้อเสนอสุดคุ้ม

โดย shyboy | 2 ธันวาคม 2552 เมื่อ 12:56 น. | อ่าน 26
ดีแทค เผยโฉม BlackBerry เอาใจกลุ่ม Mainstream เปิดตัวด้วยสมาร์ทโฟน 2 รุ่น ได้แก่ BlackBerry Curve 8520 และ BlackBerry Bold 9000
สำหรับ BlackBerry Curve 8520 นั้นนอกจากจะมีสีดำแล้วยังมีรุ่นพิเศษสีขาว พร้อมกับโปรโมชั่นเอาใจทั้งลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ ในราคาที่สบายๆ ผ่านช่องทางจำหน่ายหลากหลายทั่วประเทศ

2 ธันวาคม 2552 – ดีแทค เผยโฉม BlackBerry เอาใจกลุ่ม Mainstream เปิดตัวด้วยสมาร์ทโฟน 2 รุ่น ได้แก่ BlackBerry Curve 8520 และ BlackBerry Bold 9000

สำหรับ BlackBerry Curve 8520 นั้นนอกจากจะมีสีดำแล้วยังมีรุ่นพิเศษสีขาว พร้อมกับโปรโมชั่นเอาใจทั้งลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ ในราคาที่สบายๆ ผ่านช่องทางจำหน่ายหลากหลายทั่วประเทศ

นายทอเร่ จอห์นเซ่น ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) กล่าวว่า การเปิดตัว BlackBerry ครั้งนี้เป็นความก้าวหน้าอีกขั้นของความร่วมมือระหว่างดีแทค RIM และโวดาโฟนเพื่อนำบริการดี ๆ มาเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้า

ขณะนี้มีการใช้งานมือถือในประเทศมากกว่า 60 ล้านเครื่อง* ในจำนวนนี้เพียง 10% เป็นสมาร์ทโฟนเพียง หรือ 6-7 ล้านเครื่อง ดังนั้น เรามองว่าสมาร์ทโฟน รวมถึง BlackBerry ยังมีโอกาสเติบโตในตลาดเมืองไทยได้อีกมาก สังเกตได้จากช่วงหลายไตรมาสที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันเราพบว่าไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในการใช้โทรศัพท์มือถือนั้นมีปริมาณการใช้งานข้อมูลผ่านมือถือมากขึ้นและเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง การนำเสนอ BlackBerry ทั้ง 2 รุ่นในครั้งนี้ ที่มาพร้อมกับข้อเสนอพิเศษ น่าจะดึงดูดใจให้ลูกค้าหันมาใช้สมาร์ทโฟนกันมากขึ้น”

ลูกค้ายังสามารถใช้บริการ BlackBerry ได้สะดวกยิ่งขึ้นบนบริการ dtac Internet ซึ่งได้รับการโหวตสูงสุดจากร้านไอทีกว่า 400 แห่งทั่วประเทศในด้านคุณภาพและความเร็ว เราจึงมั่นใจว่าสามารถให้ประสบการณ์ใหม่ในการใช้บริการ BlackBerry บน dtac Internet แก่ลูกค้าได้เป็นอย่างดีซีอีโอดีแทคกล่าว

นายธนา เธียรอัจฉริยะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ดีแทค เปิดเผยว่านี่เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดที่จะนำ BlackBerry เข้ามาแนะนำต่อลูกค้าของดีแทคซึ่งเป็นกลุ่ม Mainstream ให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของ BlackBerry ได้ในราคาที่ดีกว่า และยังเป็นรุ่นที่มีความง่ายต่อการใช้งาน ยิ่งไปกว่านั้น ดีแทคได้เตรียมแพ็คเกจพิเศษเป็นของขวัญส่งท้ายปี แทนคำขอบคุณ Thank You for Waiting for dtac” อีกด้วย

ด้วยจุดเด่นของ BlackBerry พิเศษสีขาว โปรโมชั่นที่น่าสนใจสำหรับลูกค้าทั้งปัจจุบันและใหม่ และช่องทางจำหน่ายที่ครอบคลุม เราเชื่อว่าข้อเสนอเหล่านี้น่าจะคุ้มค่าต่อการรอคอยของลูกค้านายธนากล่าว

ทั้งนี้ ดีแทคจะเปิดจำหน่าย BlackBerry Bold 9000 และ BlackBerry Curve 8520 สีดำ ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 7 ธ.ค. นี้ สำหรับ BlackBerry Curve 8520 สีพิเศษสีขาว** จะเปิดให้ลูกค้าจองได้ตั้งแต่วันที่ 2-20 ธ.ค. 52 ในจำนวนจำกัด และรับเครื่องได้ในวันที่ 21 ธ.ค. 52 เป็นต้นไป

ลูกค้าสามารถซื้อหรือจอง BlackBerry รุ่นที่ต้องการได้ตามช่องทางที่ร่วมรายการกว่า 130 แห่ง ทั้ง สำนักงานบริการดีแทค ดีแทคเซ็นเตอร์ ร้านทีจีโฟน เจมาร์ท และไอ-โมบาย สำหรับลูกค้าใหม่ที่สนใจบริการ BlackBerry จากดีแทค ยังสามารถเลือกซิม BlackBerry รายเดือนเบอร์สวย ตามช่องทางที่ร่วมรายการ

นอกจากนี้ดีแทคยังเกาะติดกระแส Social Network โดยจะมีการอัพเดทเกี่ยวกับสินค้าและบริการใหม่ ๆ แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่องผ่านทาง dtac Facebook Fan Page อีกด้วย.

 

*จากการเก็บข้อมูลภายในโดยดีแทค

**BlackBerry Curve 8520 สีพิเศษสีขาว มีจำนวนจำกัด

About Author

shyboy

shyboy

Partners