เอไอเอ็น เปิดให้บริการโทรทางไกลต่างประเทศประหยัดสุดคุ้ม ผ่านรหัส 00500 แล้ววันนี้!

โดย shyboy | 1 ธันวาคม 2552 เมื่อ 00:18 น. | อ่าน 16
เอไอเอ็นเพิ่มอีกทางเลือกในการโทรให้ลูกค้าเอไอเอส ด้วยบริการโทรทางไกลต่างประเทศในราคาประหยัดสุดคุ้ม ตรงจากมือถือเอไอเอส ทุกที่ทุกเวลา ผ่านรหัส 00500 ด้วยบริการที่ครอบคลุมถึง 205 ประเทศปลายทางทั่วโลก โดยมีอัตราค่าโทรในราคาประหยัด สุดคุ้ม เริ่มต้นที่นาทีละ 4 บาท ตลอด 24 ชั่วโมง

นายวีรชัย  พัชโรภาสวงศ์  ผู้จัดการทั่วไป   บริษัท เอไอเอ็น โกลบอลคอม จำกัด   หรือเอไอเอ็น ผู้ให้บริการโทรทางไกลต่างประเทศ กล่าวว่า นอกเหนือจากบริการโทรทางไกลต่างประเทศคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ผ่านรหัส 005 ของเอไอเอ็น ที่เปิดให้ลูกค้าเอไอเอสทุกระบบทั้งจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ , วัน-ทู-คอล! และสวัสดี  ได้รับความสะดวกสบาย อุ่นใจทุกการโทรทั่วโลกแล้ว วันนี้เอไอเอ็นเพิ่มอีกทางเลือกในการโทรให้ลูกค้าเอไอเอส ด้วยบริการโทรทางไกลต่างประเทศในราคาประหยัดสุดคุ้ม ภายใต้คุณภาพเสียงคมชัดระดับมาตรฐานสากล (World Class Standard) ตรงจากมือถือเอไอเอส ทุกที่ทุกเวลา ผ่านรหัส 00500 เพื่อให้ลูกค้าอุ่นใจและสบายกระเป๋า ด้วยบริการที่ครอบคลุมถึง 205 ประเทศปลายทางทั่วโลก โดยมีอัตราค่าโทรในราคาประหยัด สุดคุ้ม เริ่มต้นที่นาทีละ 4 บาท ตลอด 24 ชั่วโมง ในประเทศยอดฮิตที่มีการโทรทางไกลมาก อาทิ สหรัฐอเมริกา , จีน , ฮ่องกง , สิงคโปร์ , แคนาดา เป็นต้น


นอกจากราคาประหยัดแล้ว บริการ 00500 ยังมีบริการเสริมฟรีอีกมากมาย เพื่อมอบความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้า  ทั้งบริการเช็คยอดค่าโทรทางไกลต่างประเทศตรงจากมือถือของผู้ใช้ และบริการเช็คเวลาของประเทศปลายทาง เป็นต้น  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  เอไอเอ็น  คอลล์  เซ็นเตอร์ 02-2719005 หรือ เอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ 1175

About Author

shyboy

shyboy

Partners