เอไอเอสชวนลูกค้าบอกรักพ่อ

โดย shyboy | 26 พฤศจิกายน 2552 เมื่อ 15:30 น. | อ่าน 4
เอไอเอสต้อนรับเทศกาลวันพ่อที่กำลังจะมาถึง โดยการเชิญชวนให้ลูกๆ ทุกคนแสดงความเคารพรักต่อพ่อ และมอบความอบอุ่นให้คุณพ่อในแคมเปญ "I love dad" ด้วยที่ห้อยโทรศัพท์มือถือน้องอุ่นใจสุดน่ารักที่ทำจากโลหะผสมชุบโครเมียมอย่างดี ลูกค้าเอไอเอสทุกคนสามารถรับได้ฟรีเมื่อไปใช้บริการภายในเอไอเอส ช็อป และเซเรเนด คลับ

เอไอเอสต้อนรับเทศกาลวันพ่อที่กำลังจะมาถึง  โดยการเชิญชวนให้ลูกๆ ทุกคนแสดงความเคารพรักต่อพ่อ และมอบความอบอุ่นให้คุณพ่อในแคมเปญ “I love dad” ด้วยที่ห้อยโทรศัพท์มือถือน้องอุ่นใจสุดน่ารักที่ทำจากโลหะผสมชุบโครเมียมอย่างดี ลูกค้าเอไอเอสทุกคนสามารถรับได้ฟรีเมื่อไปใช้บริการภายในเอไอเอส ช็อป และเซเรเนด คลับ ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 5 ธ.ค.52 เป็นต้นไป (ของมีจำนวนจำกัด)


นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถบอกรักพ่อผ่านเสียงเพลงทางมือถือ โดยเอไอเอสได้รวบรวมบทเพลงเกี่ยวกับพ่อที่ไพเราะกินใจจากทุกค่ายเพลงชื่อดัง อาทิ แกรมมี่ , อาร์เอส , สมอลล์รูม และโซนี่ บีเอ็มจี ฯลฯ เพื่อให้ลูกค้าเลือกดาวน์โหลดไปบอกรักพ่อได้ฟรี
! ทั้งในรูปแบบของคอลลิ่ง เมโลดี้ เพลงรอสาย, ริงโทน, ฟูลซอง และ M2G ส่งเพลงบอกความรู้สึก โดยลูกค้าสามารถดาวน์โหลดได้ง่ายๆ ผ่านทางช่องทางต่างๆ ได้แก่ สายตรงความบันเทิง เอไอเอสคอลล์เซ็นเตอร์ *888 , โทร *789 เลือกเมนูเพลงฟรี และเว็บไซต์ www.callingmelody.net  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ 1175

About Author

shyboy

shyboy

Partners