ฮัทช์ ขยายพื้นที่เครือข่ายบริการ EV-DO เขต รังสิต และวัชรพล ตอบสนองกลุ่มลูกค้าที่ต้องการใช้อินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงทั้งในเขตกรุงเทพฯ และรอบนอก

โดย shyboy | 26 พฤศจิกายน 2552 เมื่อ 15:25 น. | อ่าน 3
ฮัทช์ ขยายพื้นที่เครือข่ายบริการ CDMA 2000 1x EV-DO ในเขตรังสิตและวัชรพล เพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้าที่ต้องการใช้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง ทั้งในเขตใจกลางกรุงเทพฯและบริเวณรอบนอกซึ่งเป็นพื้นที่ที่อยู่อาศัย ทั้งนี้จากการสำรวจของฮัทช์พบว่ามีกลุ่มผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตไร้สายจำนวนมากที่อาศัยอยู่ในเขตรังสิตและวัชรพล

ฮัทช์ ขยายพื้นที่เครือข่ายบริการ CDMA 2000 1x EV-DO ในเขตรังสิตและวัชรพล เพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้าที่ต้องการใช้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง ทั้งในเขตใจกลางกรุงเทพฯและบริเวณรอบนอกซึ่งเป็นพื้นที่ที่อยู่อาศัย ทั้งนี้จากการสำรวจของฮัทช์พบว่ามีกลุ่มผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตไร้สายจำนวนมากที่อาศัยอยู่ในเขตรังสิตและวัชรพล ซึ่งต้องการใช้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงขณะที่พักผ่อนในเขตรอบนอกกรุงเทพฯ ระหว่างวันหยุดสุดสัปดาห์ และช่วงระหว่างที่เข้ามาทำงานเขตใจกลางกรุงเทพฯ  

 

ฮัทช์จึงได้ดำเนินการขยายพื้นที่เครือข่ายให้บริการของ CDMA 2000 1x EV-DO ในพื้นที่ดังกล่าว พร้อมเปิดบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายที่ให้ความเร็วสูงสุดถึง 2.4 Mbps มาพร้อมกับอุปกรณ์ต่อเชื่อม Huawei EC 226 ที่มีคุณสมบัติรองรับเทคโนโลยี 3 G และต่อเชื่อมได้ทั้งคอมพิวเตอร์แบบตั้งโต๊ะและโน็ตบุ๊ค รองรับระบบปฏิบัตการ Windows XP/2000/Vista รวมถึง MAC OS อีกด้วย     


ทั้งนี้ฮัทช์ได้จัดแพคเก็จพิเศษสุดรับการขยายพื้นที่ให้บริการหลากหลายรูปแบบ ตอบรับกับความต้องการที่ต่างกันของลูกค้า โดยเริ่มต้นที่แพ็กเกจแรก เมื่อซื้อ Huawei EC 226 ในราคา 3,490 บาท รับ แพ็คเกจรายเดือน 999 บาท สำหรับการใช้งานไม่จำกัด สัญญาใช้บริการ 15 เดือน ส่วนลูกค้าที่ต้องการความสะดวกสูงสุด สามารถเลือกแพ๊กเกจเหมาจ่ายในราคา 13,900 บาท  รับ Huawei EC 226 ฟรี พร้อมใช้งานเน็ตไม่อั้นนาน 1 ปี  นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถใช้บริการ EV-DO ดังกล่าวในพื้นที่หลักๆ ของกรุงเทพฯ ที่เครือข่าย EV-DO ครอบคลุม อาทิ บางนา สนามบินสุวรรณภูมิ สวนหลวงฯ ศรีนครินทร์ หัวหมาก บางกะปิ สีลม สาทร สามย่าน สยาม ท่าพระจันทร์ ข้าวสาร ปิ่นเกล้าศิริราช พญาไท ดินแดง จตุจักร งามวงศ์วาน หลักสี่ แจ้งวัฒนะ เมืองทองธานี รังสิต-เชียงราก คลองหลวง รังสิต คลอง 1-5 และ วัชรพล (เปิดบริการเดือนธันวาคม 2009) นอกจากนี้ ลูกค้ายังใช้บริการ EV-DO ได้ตามเมืองหลักๆ เช่น หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ ชลบุรี ศรีราชา พัทยา และสามารถใช้บริการ CDMA 2000 1x  ทั่วทุกพื้นที่ ในเขต 25 จังหวัดอีกด้วย

 

สอบถามรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมและพื้นที่ให้บริการ CDMA 2000 1x EV-DO ได้ที่ ร้านฮัทช์ ทุกสาขา หรือที่เว็บไซต์ www.hutch.co.th

About Author

shyboy

shyboy

Partners