"OMNIA II" แรงไม่หยุด ซัมซุงส่ง ‘OMNIA II White’ ย้ำภาพลักษณ์ที่สุดแห่งสมาร์ททัชโฟนสุดอัจฉริยะตัวจริง

โดย shyboy | 21 พฤศจิกายน 2552 เมื่อ 13:35 น. | อ่าน 14
ซัมซุงตอกย้ำกระแสความแรงของ "ออมเนีย ทู" เขย่าวงการโทรศัพท์มือถือครั้งล่าสุดด้วยสมาร์ททัชโฟนแห่งปี "ซัมซุง ออมเนีย ทู ไวท์ (OMNIA II White)" สุดยอดสมาร์ททัชโฟนอัจฉริยะแห่งยุคที่ครบด้วยฟังก์ชันอันชาญฉลาดในสีขาวสุดชิค

กรุงเทพฯ (18 พฤศจิกายน 2552) ซัมซุงตอกย้ำกระแสความแรงของ ออมเนีย ทู   เขย่าวงการโทรศัพท์มือถือครั้งล่าสุดด้วยสมาร์ททัชโฟนแห่งปี ซัมซุง ออมเนีย ทู ไวท์ (OMNIA II White)” สุดยอดสมาร์ททัชโฟนอัจฉริยะแห่งยุคที่ครบด้วยฟังก์ชันอันชาญฉลาดในสีขาวสุดชิคเพื่อคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ก้าวล้ำไร้ขีดจำกัด มั่นใจ ออมเนีย ทู ไวท์ ส่งซัมซุงรักษาตำแหน่งเบอร์หนึ่งตลาดสมาร์ทโฟนด้วยส่วนแบ่งกว่า 25% ภายในสิ้นปี

 

นายมนาเทศ อันนวัฒน์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด ธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เปิดเผยว่าหลังจากที่ซัมซุงได้ทำการเปิดตัวสมาร์ททัชโฟน ออมเนีย ทู ไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมาก็ได้สร้างกระแสความแรงให้กับวงการสมาร์ททัชโฟนระลอกใหญ่ และด้วยกระแสตอบรับที่แรงอย่างต่อเนื่องของ ออมเนีย ทู ซัมซุงจึงพร้อมส่ง ซัมซุง ออมเนีย ทู ไวท์ สุดยอดสมาร์ททัชโฟนอัจฉริยะแห่งยุคที่ครบด้วยฟังก์ชันอันชาญฉลาดในสีขาวสุดชิคที่จะสะท้อนความ โดดเด่นมีสไตล์ของผู้ครอบครองพร้อมย้ำภาพลักษณ์ที่สุดแห่งสมาร์ททัชโฟนสุดอัจฉริยะตัวจริง เพื่อเป็นการขยายประสบการณ์ที่สุดแห่งสมาร์ททัชโฟนที่ถูกออกแบบมาเพื่อคนรุ่นใหม่พร้อมกระตุ้นตลาดสมาร์ททัชโฟนในช่วงปลายปีและส่งซัมซุงรักษาแชมป์เบอร์หนึ่งในตลาดสมาร์ทโฟนด้วยส่วนแบ่งกว่า 25% พร้อมครองเบอร์หนึ่งตลาดโทรศัทพ์มือถือรวมได้อย่างแน่นอน

 

ซัมซุง ออมเนีย ทู ไวท์ สมาร์ททัชโฟนสีขาวสุดชิคเพียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์สุดคูลของหนุ่มสาวยุคใหม่ที่แฟชันคือส่วนหนึ่งของชีวิตในขณะที่การติดต่อสื่อสารเพื่อการงานคือส่วนสำคัญที่พลาดไม่ได้ ด้วยสีขาวโดดเด่นเรียบหรูมีสไตล์ผสานกับขีดสุดแห่งการใช้งาน  อันชาญฉลาดด้วย Window Phone 6.5 หน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ 3.7 นิ้วแบบ AMOLED ให้ความคมชัดทุกมุมมอง ระบบสัมผัสเทคโนโลยี TouchWiz 2.0 ที่ได้รับการพัฒนาขั้นสูง Cube UI อินเตอร์เฟซดีไซน์ 3 มิติยังพร้อม ช่วยให้การใช้งานมัลติมีเดียและการใช้งานหลายแอพพลิเคชันพร้อมๆ กันเป็นไปอย่างสนุกสนานง่ายดาย พร้อมอำนวยความสะดวกสบายในการออนไลน์ด้วย Widget ที่หลากหลายสนุกกับการอัพเดทเรื่องราวกับเพื่อนๆ ด้วย Networking Application ทีตอบสนองการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่อย่างลงตัว ท่องอินเตอร์เน็ตและดาวน์โหลดคอนเทนต์ต่างๆ ได้อย่างทันทีพร้อมตอบทุกความต้องการอันโดดเด่น   อย่างมีสไตล์ของหนุ่มสาวยุคใหม่ได้อย่างลงตัวในดีไซน์สุดล้ำ

 

           ซัมซุง ออมเนีย ทู ไวท์ พร้อมวางวางจำหน่ายแล้ว ณ ร้านซัมซุงช้อปและร้านค้าตัวแทนจำหน่ายโทรศัพท์มือถือซัมซุงทั่วประเทศ ในราคาเครื่องละ 23,900 บาท ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าซัมซุงโทรฟรีจากโทรศัพท์บ้าน 1-800-29-3232 หรือ (02) 689-3232

About Author

shyboy

shyboy

Partners