"อัสซุส" คว้าอันดับ 1 สุดยอดผู้นำด้านนวัตกรรมคุณภาพ และการบริการเป็นเลิศ

โดย shyboy | 19 พฤศจิกายน 2552 เมื่อ 17:43 น. | อ่าน 9
บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ ได้รับการโหวตจากคณะกรรมการผู้บริหารและผู้เชี่ยวชาญด้านไอที จำนวน 2,622 คน จากการสำรวจ 200 บริษัทชั้นนำในเอเชีย ของ The Wall Street Journal (WSJ) Asia ให้อัสซุสเป็นผู้นำอันดับหนึ่งด้าน "สินค้าและบริการคุณภาพสูง พร้อมทั้งผู้คิดค้นนวัตกรรมที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน"*

บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ ได้รับการโหวตจากคณะกรรมการผู้บริหารและผู้เชี่ยวชาญด้านไอที จำนวน 2,622 คน จากการสำรวจ 200 บริษัทชั้นนำในเอเชีย ของ The Wall Street Journal (WSJ) Asia ให้อัสซุสเป็นผู้นำอันดับหนึ่งด้าน สินค้าและบริการคุณภาพสูง พร้อมทั้งผู้คิดค้นนวัตกรรมที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน* ในบรรดาบริษัทของประเทศไต้หวัน พร้อมทั้งตำแหน่งบริษัทไต้หวันยอดนิยมอันดับ 2 ติดต่อกันเป็นปีที่สองอีกด้วย

 

จอนนี่ ฉี ประธานบริษัทอัสซุส กล่าวว่า แม้ว่าเป้าหมายที่ตั้งไว้จะยังเดินไปไม่ถึงในวันนี้ แต่เราประสบความสำเร็จในแง่ของความเป็นองค์กรยอดนิยมระดับแนวหน้าในยุคดิจิตอลใหม่ สิ่งเรายังคงเดินหน้าต่อไปคือการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง โดยในปีที่ผ่านมา เราได้สร้างสรรค์นวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ อย่างมากมาย อาทิเช่น Eee PC™ Seashell ที่มีดีไซน์บางเบาพิเศษ และรุ่น Eee PC™ T91MT ที่รองรับระบบ Multi-touch และโน้ตบุ๊ก UL Series ที่มีเทคโนโลยี Turbo33 เราตั้งเจตนารมณ์ที่จะเดินหน้าคิดค้นนวัตกรรมที่ล้ำหน้าเหล่านี้ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้อย่างแท้จริง จนกว่าจะถึงเป้าหมายที่วางไว้ให้ได้

 

WSJ ยกย่องให้ Eee PC™ เป็นตัวอย่างนวัตกรรมของอัสซุสที่สร้างจุดเปลี่ยนในด้านการพัฒนาของอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ ซึ่งอัสซุสได้เน้นการทำให้โน้ตบุ๊กใช้งานได้ง่ายขึ้น มีขนาดเล็กลง มากกว่าที่จะพัฒนาเครื่องที่ทรงพลังมากขึ้น จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้อัสซุส ยกระดับสายผลิตภัณฑ์ใหม่ของเน็ตบุ๊ก และปฏิวัติอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลระดับโลกได้*

 

* แหล่งที่มา: http://online.wsj.com/article/SB124171017236096439.html

About Author

shyboy

shyboy

Partners