เอไอเอส ร่วมกับ แฟมิลี่ มาร์ท ประสานเสียงอยู่เคียงข้างลูกค้า ออกแคมเปญ "อุ่นใจทุกการจับจ่ายใกล้บ้านคุณ"

โดย shyboy | 16 พฤศจิกายน 2552 เมื่อ 13:03 น. | อ่าน 48
เอไอเอส ปล่อยหมัดเด็ดมัดใจลูกค้าอีกระลอก สรรหาสิทธิพิเศษตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวัน (Daily Life) ต่อเนื่อง หลังลูกค้าเป็นปลื้มใช้สิทธิพิเศษการเดินทางแสนคุ้มค่า ล่าสุด! ร่วมกับ แฟมิลี่ มาร์ท จัดแคมเปญ "อุ่นใจทุกการจับจ่ายใกล้บ้านคุณ" ให้ลูกค้ารับส่วนลดเมื่อซื้อสินค้าในร้านแฟมิลี่ มาร์ททุกสาขาทั่วประเทศเริ่มแล้ววันนี้ถึง 31 ธ.ค. 53

16 พฤศจิกายน 2552: เอไอเอส ปล่อยหมัดเด็ดมัดใจลูกค้าอีกระลอก สรรหาสิทธิพิเศษตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวัน (Daily Life) ต่อเนื่อง หลังลูกค้าเป็นปลื้มใช้สิทธิพิเศษการเดินทางแสนคุ้มค่า ล่าสุด! ร่วมกับ แฟมิลี่ มาร์ท จัดแคมเปญ อุ่นใจทุกการจับจ่ายใกล้บ้านคุณ ให้ลูกค้ารับส่วนลดเมื่อซื้อสินค้าในร้านแฟมิลี่ มาร์ททุกสาขาทั่วประเทศเริ่มแล้ววันนี้ถึง 31 ธ.ค. 53

 นางวิลาสินี พุทธิการันต์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริหารลูกค้าและการบริการ เอไอเอส เผยว่า “เอไอเอส ไม่เคยหยุดนิ่งที่จะพัฒนาโปรแกรมการมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ด้วยแนวคิดที่ว่า ลูกค้าเอไอเอสต้องได้รับสิ่งที่มากกว่าเสมอ ซึ่งสามารถตอบโจทย์ทั้งความชื่นชอบ (Lifestyle) และการใช้ชีวิตประจำวัน (Daily Life) ได้อย่างแท้จริง โดยเฉพาะในช่วงสภาพเศรษฐกิจปัจจุบันที่ปฏิเสธไม่ได้ว่า ความคุ้มค่าคือตัวแปรสำคัญในการตัดสินใจเลือก  เอไอเอส จึงเดินหน้าสรรหาสิทธิพิเศษที่มอบทั้งความคุ้มค่าและความสะดวกสบายให้กับลูกค้า โดยล่าสุดได้ร่วมกับ แฟมิลี่ มาร์ท ร้านสะดวกซื้อชั้นนำ จัดแคมเปญ อุ่นใจทุกการจับจ่ายใกล้บ้านคุณ ให้ลูกค้าเอไอเอสคุ้มค่าได้ทุกวันกับส่วนลดในการซื้อสินค้าที่ร้านแฟมิลี่ มาร์ททุกสาขาใกล้บ้านคุณ โดยเอไอเอสจะจับมือกับพาร์ทเนอร์ชั้นนำในกลุ่มสินค้าประเภทอุปโภคและบริโภค (Consumer Product) เพื่อคัดสรรสินค้ามามอบส่วนลดให้กับลูกค้าผ่านทางแฟมิลี่ มาร์ทอย่างต่อเนื่อง เริ่มมอบความคุ้มค่าแล้ววันนี้จนถึงสิ้นปี 2553

 

เราพบว่า Daily Life ของคนรุ่นใหม่ในปัจจุบันที่ต้องรีบเร่งกับชีวิตการทำงาน ร้านสะดวกซื้อ จัดเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์เนื่องจากมีทั้งสินค้าอุปโภคและบริโภค อีกทั้งยังเปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง ดังนั้นความร่วมมือกับแฟมิลี่มาร์ท ถือเป็นครั้งแรกของการมอบสิทธิพิเศษด้าน Shopping กับกลุ่มธุรกิจที่เรียกว่าร้านสะดวกซื้อ (Convenience Store) ซึ่งตอบโจทย์ความหลากหลายตาม Lifestyle ของลูกค้านั่นเอง ซึ่งแฟมิลี่มาร์ท ถือได้ว่าเป็นร้านสะดวกซื้อชั้นนำที่เรามั่นใจว่าจะสามารถเติมเต็ม และมอบความคุ้มค่าให้แก่ลูกค้าเอไอเอสได้ตามวัตถุประสงค์อย่างแน่นอน 

 
ทางด้านนายณรงค์ศักดิ์ นิคะ รองประธานกรรมการ บ.สยามแฟมิลี่มาร์ท จำกัด กล่าวถึงแคมเปญนี้ว่า แฟมิลี่ มาร์ท เป็นร้านค้าปลีกสะดวกซื้อที่เปิดให้บริการอยู่คู่คนไทยมากว่า 17 ปี มีสินค้าทั้งประเภทอุปโภคบริโภคและอื่นๆ ที่จำเป็นในชีวิตประจำวันกว่า 2,500 รายการ โดยภาพตลาดรวมในธุรกิจร้านสะดวกซื้อในเมืองไทยมีแนวโน้มขยายตัวมากขึ้น ซึ่งสอดคล้องกับพฤติกรรมของลูกค้าในปัจจุบัน ที่ต้องการซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคในจำนวนไม่มากนัก แต่ซื้อได้บ่อย โดยเน้นร้านค้าที่คุ้มค่า ไร้ข้อจำกัดเรื่องเวลาเพราะสามารถใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมงและสะดวกต่อการเดินทางด้วยร้านแฟมิลี่ มาร์ทใกล้บ้านคุณปัจจุบันมีสาขาอยู่ทั่วประเทศทั้งสิ้น 555 สาขา ซึ่งเชื่อว่าความร่วมมือครั้งนี้จะตอบโจทย์พฤติกรรมของลูกค้าเอไอเอสได้อย่างแน่นอน

 
สำหรับแคมเปญ อุ่นใจทุกการจับจ่ายใกล้บ้านคุณ ประเดิมความคุ้มค่าด้วยสินค้าประเภทขนมขบเคี้ยว โดยลูกค้าเอไอเอสรับส่วนลดทันที 5 บาท เมื่อซื้อป๊อกกี้อิน 2 กล่อง (40 บาท) รับสิทธิได้ทุกวัน ง่ายๆ เพียงแสดงโทรศัพท์มือถือที่เคาน์เตอร์ชำระเงิน ร้านแฟมิลี่ มาร์ท ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ ตั้งแต่วันนี้ถึง 24 ม.ค. 2553   

 
“สำหรับแคมเปญนี้ ไม่เพียงแต่จะมอบความคุ้มค่าให้ลูกค้าเอไอเอสเท่านั้น ยังมอบความสะดวกสบายให้ลูกค้าสามารถจับจ่ายสินค้าที่ร้านสะดวกซื้อใกล้บ้านได้ทุกวันอีกด้วย ซึ่งเป็นสิทธิพิเศษที่ตอบโจทย์ในชีวิตประจำวันได้อย่างแท้จริง ทั้งนี้เรายังคงเดินหน้าพัฒนารูปแบบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าได้รับสิทธิประโยชน์สูงสุดตลอดไปให้สมกับเพื่อนใกล้ตัว ใกล้บ้าน ที่อยู่เคียงข้างลูกค้าตลอดไป” นางวิลาสินี กล่าวทิ้งท้าย

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เอไอเอส คอลเซ็นเตอร์ 1175 หรือ กดฟรีที่ *545 แล้วโทรออก

About Author

shyboy

shyboy

Partners