อีเบย์ เปิดตัวเว็บใหม่ "The Inside Source" ดิจิตัลแมกกาซีน

โดย shyboy | 11 พฤศจิกายน 2552 เมื่อ 17:07 น. | อ่าน 8
อีเบย์ ตลาดออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ประกาศเปิดตัว "ดิ อินไซด์ ซอร์ส" (The Inside Source) นิตยสารดิจิตัลคู่มือนักช้อปสุดอินเทรนด์ เผยข้อมูลเจาะลึกพฤติกรรมการจับจ่ายเลือกซื้อสินค้าของทั้งผู้ซื้อ-ผู้ขายบนเว็บไซต์อีเบย์ รวมกว่า 89 ล้านคนทั่วโลก

ซาน โฮเซ่ แคลิฟอร์เนีย11 พฤศจิกายน 2552 –  อีเบย์ ตลาดออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ประกาศเปิดตัว “ดิ อินไซด์ ซอร์ส” (The Inside Source) นิตยสารดิจิตัลคู่มือนักช้อปสุดอินเทรนด์ เผยข้อมูลเจาะลึกพฤติกรรมการจับจ่ายเลือกซื้อสินค้าของทั้งผู้ซื้อ-ผู้ขายบนเว็บไซต์อีเบย์ รวมกว่า 89 ล้านคนทั่วโลก พร้อมอัพเดทข่าวสดใหม่รายวัน รวมทั้งบทความและบทวิเคราะห์จากนักข่าวและนักเขียนซึ่งเป็นสมาชิกชุมชนออนไลน์อีเบย์

 

มร. อลัน มาร์กส์ รองประธานอาวุโส ฝ่ายสื่อสารองค์กรของอีเบย์ กล่าวว่า ลองนึกดูสิครับว่าในทุกวินาที ทุกๆ คนในสหรัฐฯ ต่างก็บอกอีเบย์ว่าพวกเขาต้องการอะไรโดยเข้ามาเสิร์ชหาสินค้าที่ต้องการในอีเบย์ ซึ่งเมื่อรวมกับข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าที่ประกาศขายอยู่กว่า 200 ล้านรายการ เรื่องราวของผู้ขายมากกว่า 25 ล้านคน และข้อมูลการซื้อสินค้านับหลายล้านชิ้นในแต่ละวันแล้ว เราก็จะเห็นพลังของผู้บริโภค ซึ่งมีเพียงอีเบย์เท่านั้นที่สามารถไขกุญแจสู่เทรนด์ล่าสุดแห่งการเลือกซื้อสินค้า ความคลั่งไคล้ในป๊อปคัลเจอร์ และสินค้ามากมายที่นักช้อปนิยมมาเลือกซื้อบนอีเบย์ โดยรวบรวมออกมาเป็น The Inside Source

 

สำหรับบทบรรณาธิการของ The Inside Source นั้นได้รับการบริหารดูแลโดย เมอริดิธ บาร์เนท ซึ่งเคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายสื่อดิจิตัล บริษัท ไลฟ์ไทม์ ดิจิตัล ทั้งนี้ เนื้อหาของบทบรรณาธิการครอบคลุมประเด็นเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ แฟชั่น เทคโนโลยี รถยนต์ บ้านและสวน ป๊อปคัลเจอร์ รวมถึงการดำเนินชีวิตอย่างเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยเป็นฝีมืองานเขียนของนักเขียนที่เคยทำงานให้กับนิตยสารชั้นนำ อาทิ Lucky, W, Allure, Daily Candy และ The New Yorker

 

นอกจากเนื้อหาสดใหม่ที่ยังไม่เคยเผยแพร่ที่ใดมาก่อนแล้ว The Inside Source ยังมีเซคชั่นพิเศษที่จับภาพสดแบบเรียลไทม์ของกิจกรรมการซื้อ-ขายบนตลาดออนไลน์อีเบย์ เช่น สินค้าที่มีผู้ซื้อจับตาดูการประมูลอยู่มากที่สุด และคีย์เวิร์ดการเสิร์ชที่ใช้กันมากที่สุด  ท่านสามารถค้นหาเทรนด์ล่าสุดได้ที่ http://www.theinsidesource.com  

About Author

shyboy

shyboy

Partners