เอชพีชวนประกวดบทความออนไลน์ "เรื่องฮาๆ ที่ฮาไม่ออกกับ Ink Tank"

โดย shyboy | 9 พฤศจิกายน 2552 เมื่อ 14:23 น. | อ่าน 6
เอชพีชวนประกวดบทความออนไลน์ "เรื่องฮาๆ ที่ฮาไม่ออกกับ Ink Tank" ชิงรางวัลเครื่องพิมพ์ HP Deskjet Ink Advantage และหมึกแท้ใช้ฟรีตลอดปี ผู้ร่วมโหวตจะมีสิทธิร่วมลุ้นรับ New iPod Shuffle 2 GB จำนวน 5 รางวัล

กรุงเทพฯ นางสาววริยา อุดมศิริ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาการตลาด ผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทและเว็บโซลูชั่นส์ บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า หลังจากที่เอชพีได้นำเสนอความคุ้มค่าด้านการพิมพ์แก่ผู้บริโภคด้วยโซลูชั่น HP Deskjet Ink Advantage ไปเมื่อเร็วๆ นี้ เอชพียังคงจัดกิจกรรมสนับสนุนต่อเนื่องโดยมุ่งไปที่กิจกรรมออนไลน์ เพื่อให้สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของกลุ่มธุรกิจภาพและการพิมพ์ที่มุ่งไปยังกลยุทธ์ “Print 2.0” ในการสร้างความเป็นผู้นำอุตสาหกรรมการพิมพ์ในอนาคตแบบดิจิตอลและออนไลน์

 

สำหรับกิจกรรม “Not Just a Little Nothing by HP” นี้จัดขึ้นเพื่อตอบโจทย์แผนการตลาดของเครื่องพิมพ์ HP Deskjet Ink Advantage ที่มุ่งนำเสนอเนื้อหาเกี่ยวกับความคุ้มค่าด้านการพิมพ์โดยเลือกใช้โซลูชั่นเครื่องพิมพ์ของเอชพีที่มาพร้อมหมึกแท้โดยกิจกรรมดังกล่าวนำเสนอผ่านเว็บไซต์ www.buzzidea.tv ในสองส่วนด้วยกันคือ 

1. ให้ความรู้เกี่ยวกับการเลือกใช้เครื่องพิมพ์และหมึกพิมพ์แท้เพื่อความคุ้มค่าในงานพิมพ์ โดยการนำเสนอวิดีโอจากกูรูด้านไอที เปรียบเทียบการใช้งาน และแบบสอบถามจากผู้ใช้งานจริง

2.เกมส์ที่เปิดโอกาสให้ผู้ชมเว็บไซต์ร่วมสนุก โดยจัดประกวดเขียนบทความสั้นๆ ภายใต้หัวข้อ เรื่องฮาๆ ที่ฮาไม่ออกกับ Ink Tank” ให้ผู้บริโภคทั่วไปนำเสนอประสบการณ์แง่ลบจากการใช้ Ink Tank โดยแบ่งการประกวดเป็น 2 ประเภท ได้แก่ ประเภทบุคคลทั่วไปและประเภทธุรกิจเอสเอ็มอี โดยคณะกรรมการจะคัดเลือกบทความโดนใจ ประเภทละ 5 เรื่อง และจะประกาศผลคัดเลือกเรื่องโดนใจในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2552 จากนั้นจึงจะนำเรื่องที่เข้ารอบมาโพสต์บนเว็บไซต์ เพื่อให้ผู้ชมร่วมโหวตคัดเลือกเรื่องที่ถูกใจที่สุดในแต่ละประเภท ทั้งนี้ ผู้ชนะเลิศในประเภทบุคคลทั่วไปและประเภทธุรกิจเอสเอ็มอีจะได้รับเครื่องพิมพ์ HP Deskjet Ink Advantage รุ่น K209a All-in-One พร้อมหมึกแท้สีและขาวดำใช้ฟรีตลอด 1 ปี ส่วนผู้ร่วมโหวตจะมีสิทธิร่วมลุ้นรับ New iPod Shuffle 2 GB จำนวน 5 รางวัล

ผู้สนใจสามารถส่งบทความชิงรางวัลในกิจกรรม “Not Just a Little Nothing by HP” ได้ที่เว็บไซต์ www.buzzidea.tv ตั้งแต่วันนี้ – 21 พฤศจิกายน 2552 และจะประกาศผลโหวตผู้ชนะเลิศในการเขียนบทความ และผู้ได้รับรางวัลจากการร่วมโหวตในวันที่ 15 ธันวาคม 2552

About Author

shyboy

shyboy

Partners