ทรู สร้างมหัศจรรย์แห่งความสุข ถ่ายทอดความน่ารักของหลินปิง ผ่านทุกช่องทางคอนเวอร์เจนซ์ของกลุ่มทรู

โดย shyboy | 6 พฤศจิกายน 2552 เมื่อ 10:26 น. | อ่าน 18
ทรู ตอกย้ำความเป็นผู้นำชีวิตคอนเวอร์เจนซ์ไลฟ์สไตล์ด้านคอนเทนต์ ได้ลิขสิทธิ์จากองค์การสวนสัตว์ในพระบรมราชูปถัมภ์ นำความน่ารักของแพนด้าน้อยขวัญใจชาวไทย ถ่ายทอดชีวิตความเป็นอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทุกบริการในกลุ่มทรู ทั้งทีวี มือถือ และอินเทอร์เน็ต ให้เด็ก เยาวชน คนรักธรรมชาติ เต็มอิ่มแบบเรียลิตี้ตลอด 24 ชั่วโมง

ทรู ตอกย้ำความเป็นผู้นำชีวิตคอนเวอร์เจนซ์ไลฟ์สไตล์ด้านคอนเทนต์ ได้ลิขสิทธิ์จากองค์การสวนสัตว์ในพระบรมราชูปถัมภ์ นำความน่ารักของแพนด้าน้อยขวัญใจชาวไทย ถ่ายทอดชีวิตความเป็นอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทุกบริการในกลุ่มทรู ทั้งทีวี มือถือ และอินเทอร์เน็ตให้เด็ก เยาวชน คนรักธรรมชาติ เต็มอิ่มแบบเรียลิตี้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางทรูวิชั่นส์ช่อง 18 และ http://linping.truelife.com รวมถึง TrueMove iPhone 3G Linping Application สดจากสวนสัตว์เชียงใหม่ พร้อมเปิดให้แชต ดาวน์โหลด ภาพ วอลล์เปเปอร์ คลิปวิดีโอ รวมทั้งเสียงร้อง ด้วยแอพพลิเคชั่น  ที่พัฒนาขึ้นโดยเฉพาะ

 

นายพิรุณ  ไพรีพ่ายฤทธิ์ ผู้อำนวยการสายงานบริการมัลติมีเดีย บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)กล่าวว่า กลุ่มทรู มุ่งมั่นส่งเสริมสังคมแห่งการเรียนรู้และภูมิปัญญา และจากการที่กลุ่มทรูได้รับสิทธิ์อย่างเป็นทางการจากองค์การสวนสัตว์ในพระบรมราชูปถัมภ์  จึงนำกระแสความนิยมของหลินปิงแพนด้าสัญชาติไทย ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของมิตรภาพ ความอบอุ่นและครอบครัว ที่กำลังจะสูญพันธุ์ มาถ่ายทอดให้เด็กและเยาวชนรวมถึงประชาชนทั่วไป ได้ชื่นชมความน่ารัก ความรักใคร่ผูกพันของแม่หลินฮุ่ยกับลูกน้อย และศึกษาวิถีชีวิตเพื่อปลูกฝังความรักสัตว์ รักษ์สิ่งแวดล้อม  และเชิญชวนสังคมไทยให้รักและห่วงใยกันและกันมากขึ้น  โดยกลุ่มทรู ในฐานะผู้นำชีวิตคอนเวอร์เจนซ์ไลฟ์สไตล์ครบวงจร  มีความพร้อมที่จะมอบประสบการณ์  ถ่ายทอดความน่ารักของหลินปิงแพนด้าสัญชาติไทย ให้ประชาชนทั่วประเทศได้ร่วมสัมผัส มหัศจรรย์แห่งความสุข ด้วยแคมเปญหลินปิง ผ่านทุกช่องทางคอนเวอร์เจนซ์ไลฟ์สไตล์ของทรู ซึ่งมีรูปแบบต่างๆ มากมาย  เริ่มตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนนี้ เป็นต้นไป  

 

นายศึกษิฐ   ชลศึกษ์  ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด  บริษัท ทรู วิชั่นส์ จำกัด (มหาชน)   กล่าวว่า ทรูวิชั่นส์ได้พัฒนาช่องรายการใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้ชมทุกกลุ่ม โดยมุ่งนำเสนอความสุข ด้วยการเปิดช่อง Panda Channel (ช่อง 18 ระบบดิจิทัล) สำหรับลูกค้าทุกแพคเกจ เต็มอิ่มแบบเรียลิตี้ตลอด      24 ชั่วโมง ให้ติดตามชีวิตความเป็นอยู่และพัฒนาการของครอบครัวหมีแพนด้า พร้อมไฮไลท์ความเคลื่อนไหวของหลินปิงแต่ละวัน นอกจากนี้ ยังเปิดโอกาสให้แฟนคลับหลินปิงร่วมแสดงความรู้สึก แชต แสดงความคิดเห็น รวมทั้งร่วมกิจกรรมสนุกๆ ผ่านหน้าจอทีวีแบบ interactive อาทิ Panda Poll และ Panda Chat ยิ่งไปกว่านั้น เพื่อร่วมสร้างและส่งเสริมสังคมแห่งการเรียนรู้ให้กับเยาวชน และประชาชนทั่วไป ทรูวิชั่นส์ยังนำเสนอรายการสารคดีและเกร็ดความรู้ของแพนด้า และสัตว์น่ารักอื่นๆ ให้เด็ก เยาวชน และคนรักธรรมชาติได้ติดตามชมอีกด้วย 

 

นางสาวมนสินี  นาคปนันท์  ผู้จัดการทั่วไป ธุรกิจ Convergence Web Portal บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ทรู ได้พัฒนาแอพพลิเคชั่นขึ้นโดยเฉพาะ เพื่อให้บริการเชื่อมโยงทุกสื่อไอทีไม่ว่าจะเป็น ทีวี มือถือ และอินเทอร์เน็ต ผู้ที่สนใจสามารถติดความเคลื่อนไหวแบบเรียลิตี้ 24 ชั่วโมง ผ่านการถ่ายทอดสดใน http://linping.truelife.com หรือ TrueMove iPhone 3G Linping Application   ให้ชม   แชต   ดาวน์โหลดภาพ วอลล์เปเปอร์ และคลิปวิดีโอ ได้เต็มอิ่ม พร้อมบริการ Alert ข่าวสารเกี่ยวกับหลินปิง รวมถึงแอพพลิเคชั่นพิเศษ ที่จะเปิดให้ประชาชนได้มีโอกาสแชตสดๆ พร้อมซักถามข้อสงสัยกับทีมงานสัตวแพทย์และผู้เชี่ยวชาญผู้ดูแลหลินปิง

 

ยิ่งไปกว่านั้น ทรูมูฟยังเปิดให้ดาวน์โหลดภาพ วอลล์เปเปอร์ คลิปวิดีโอ เสียงรอสาย ทั้งเพลงและเสียงร้องแพนด้า ผ่านมือถือทรูมูฟ และผู้ที่ประสงค์จะสมทบทุนค่าอาหารและดูแลหลินปิง สามารถร่วมบริจาคผ่านมือถือทรูมูฟ หมายเลข 8811 กด 1 พร้อมมอบสิทธิ์ส่วนลดค่าเข้าชมสโนว์โดมและอควาเรี่ยมแก่ลูกค้าทรูมูฟ ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.truemove.comนายพิรุณกล่าวเพิ่มเติม

 

กลุ่มทรูเชื่อมั่นว่า แคมเปญหลินปิง มหัศจรรย์แห่งความสุข ผ่านคอนเวอร์เจนซ์ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มทรู จะช่วยเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับแพนด้าสัญชาติไทยให้เป็นที่รับรู้ทั้งในไทยและต่างประเทศ ทั้งยังเป็นประโยชน์ด้านการ ศึกษาให้กับเยาวชนและประชาชนทั่วไป ผ่านเทคโนโลยีสื่อสารรูปแบบหลากหลายของกลุ่มทรู ตลอดจนมีส่วนร่วมสร้างความสุข  ความรักและความอบอุ่นให้กับคนในสังคมไทยเพิ่มขึ้น  นายพิรุณ กล่าวสรุปในที่สุด

About Author

shyboy

shyboy

Partners