"จีเนท" ทุ่มงบการตลาด สวนกระแสเศรษฐกิจ ส่ง "เทียรี่ +ปอย" แท็คทีมแจกทอง 300 บาท !!!

โดย shyboy | 30 ตุลาคม 2552 เมื่อ 17:18 น. | อ่าน 23
"จีเนท" ทุ่มงบทำการตลาด สวนกระแสเศรษฐกิจ ดึง2 พรีเซ็นเตอร์ ทั้ง "เทียรี่ เมฆวัฒนา" และ "ปอย – ตรีชฎา" มากระตุ้นยอดขาย โดยสวนกระแสราคาทองที่พุ่งสูง ด้วยการแจกทองทุกภาคทั่วประเทศ น้ำหนักรวม 300 บาท และเปิดตัว G-Net Music Album ใช้เสียงเพลงเป็นสื่อเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภค

จีเนท ทุ่มงบทำการตลาด สวนกระแสเศรษฐกิจ ดึง2 พรีเซ็นเตอร์  ทั้ง เทียรี่ เมฆวัฒนา และ ปอย ตรีชฎา มากระตุ้นยอดขาย โดยสวนกระแสราคาทองที่พุ่งสูง ด้วยการแจกทองทุกภาคทั่วประเทศ น้ำหนักรวม 300 บาท และเปิดตัว G-Net Music Album ใช้เสียงเพลงเป็นสื่อเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภค

ปอย ตรีชฎา สาวสวย Product Presenter ของจีเนท เจ้าของคำฮิตติดปาก น้องปอย ปิ๊งจีเนทอาสาลงพื้นที่ ไปแจกทองน้ำหนักรวม 300 บาท ถึงที่ ให้กับร้านค้าที่จำหน่าย และลูกค้าที่ซื้อโทรศัพท์มือถือจีเนทโดยสามารถร่วมส่งใบรับประกันสินค้าได้ ณ พื้นที่ที่มีการจัดกิจกรรม

ใบรับประกันสินค้าทุกใบมีค่านะคะ สำหรับร้านค้าที่จำหน่าย และลูกค้าที่ซื้อโทรศัพท์มือถือจีเนท อย่าลืมกรอกข้อมูลในใบรับประกันให้ครบถ้วน โดยต้องมีทั้งชื่อของร้านค้าที่จำหน่าย และลูกค้าที่ซื้อโทรศัพท์มือถืออย่างชัดเจน ไม่มีการขีดฆ่า หรือแก้ไขข้อมูล ปอยพร้อมที่จะไปแจกโชคทองให้กับทุกคนแล้วค่ะ ยิ่งส่งมากก็ยิ่งมีสิทธิ์ลุ้นรับทองจากมือปอยนะคะ แล้วเจอกันทุกภาค ทั่วประเทศแน่นอนค่ะ

ประเดิมแจกที่แรก ภาคตะวันออก ที่จังหวัดชลบุรี และระยอง โดยมีร้านค้าจำนวน 10 ร้านค้าที่โชคดีได้รับทองจากมือ ปอย ตรีชฎา สร้างเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย

ทางด้าน เทียรี่ เมฆวัฒนา เปิดตัว G-Net Music Album ร่วมถ่ายทอดบทเพลงที่มีชื่อว่า คิดถึง บทเพลงไพเราะ ซึ้งๆ เนื้อหากินใจ ที่งานนี้ลงมือแต่งเพลง และดูแลการผลิตเพลงนี้เองทุกขั้นตอน ทั้งแต่งเนื้อร้อง เรียบเรียง และทำนอง เพื่อให้เป็นบทเพลงสุดพิเศษ สำหรับลูกค้า จีเนท โดยลูกค้าที่ซื้อโทรศัพท์มือถือจีเนททุกรุ่น ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จะได้รับซีดี 1 แผ่น ที่ภายในแผ่น จะมีเพลง คิดถึง ของเทียรี่ และเพลงที่แต่งขึ้นมาพิเศษ อีก 7 เพลง พร้อมมิวสิควีดิโอ

สำหรับเพลง คิดถึง นี้ เริ่มต้นมาจากการที่ผมได้พูดคุยกับทางผู้บริหารจีเนท แล้วได้ทราบนโยบายว่าจะมีการทำ Music Marketing ผมก็เลยปิ๊งไอเดีย ขอเป็นส่วนหนึ่งในการทำการตลาดด้วยการขอแต่งเพลง 1 เพลง ให้เป็นบทเพลงพิเศษ เพื่อมอบให้กับทางจีเนท เพลง คิดถึง จึงถูกแต่งขึ้นมา โดยที่ผมเป็นคนดูแลการผลิตเพลงนี้ทั้งหมด เพราะถือว่าเพลงนี้เป็นเพลงที่พิเศษสำหรับผม และพิเศษสำหรับพวกเราครอบครัวจีเนทุกคน หาฟังและชมมิวสิควีดิโอเพลงคิดถึงได้ เพียงแค่ซื้อโทรศัพท์มือถือ G-Net รุ่นใดก็ได้ คุณก็จะได้เป็นเจ้าของซีดีนี้แล้วครับ

About Author

shyboy

shyboy

Partners