HTC TATTOO แอนดรอยด์โฟนสำหรับทุกคน

โดย shyboy | 30 ตุลาคม 2552 เมื่อ 10:43 น. | อ่าน 22
วันนี้ เอชทีซี คอร์ปอเรชัน เปิดตัว HTC Tattoo แอนดรอยด์โฟนที่สามารถปรับแต่งสิ่งต่างๆ ให้เข้ากับความต้องการของผู้ใช้แต่ละรายพร้อมทั้งสื่อออกไปยังผู้คนรอบตัว ด้วยการออกแบบและให้ความสามารถที่แตกต่างในการปรับแต่งโทรศัพท์ได้ครบทุกแง่มุม ตั้งแต่ฮาร์ดแวร์ ไปจนถึงแอพพลิเคชันและคอนเทนท์

กรุงเทพฯ 29 ตุลาคม 2552 – วันนี้ เอชทีซี คอร์ปอเรชัน เปิดตัว HTC Tattoo™ แอนดรอยด์โฟนที่สามารถปรับแต่งสิ่งต่างๆ ให้เข้ากับความต้องการของผู้ใช้แต่ละรายพร้อมทั้งสื่อออกไปยังผู้คนรอบตัว ด้วยการออกแบบและให้ความสามารถที่แตกต่างในการปรับแต่งโทรศัพท์ได้ครบทุกแง่มุม ตั้งแต่ฮาร์ดแวร์ ไปจนถึงแอพพลิเคชันและคอนเทนท์ ผู้ใช้สามารถแสดงออกถึงความเป็นตัวตน และสร้างประสบการณ์โมบายส่วนตัวได้


“ทุกคนอยากมีมือถือที่ให้ความรู้สึกว่า เป็นมือถือที่ทำขึ้นมาเป็นพิเศษเฉพาะสำหรับตัวเองกันทั้งนั้น และอินเทอร์เฟซ Sense ใน HTC Tattoo ก็แสดงให้เห็นว่าคุณสามารถปรับเปลี่ยนประสบการณ์บนมือถือเพื่อแสดงออกถึงความแตกต่างในความเป็นตัวคุณอย่างมีเอกลักษณ์ได้ด้วยวิธีที่ง่าย และทำให้มือถือกลายเป็นตัวคุณได้อย่างแท้จริง” ปีเตอร์ โชว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอชทีซี คอร์ปอเรชัน กล่าวพร้อมเสริมว่า “HTC Tattoo ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณสามารถสร้างประสบการณ์บนมือถือที่เข้ากับตัวคุณและสื่อถึงความเป็นคุณได้มากที่สุด ด้วยวิธีที่ง่าย แต่ให้อำนาจในการปรับแต่งได้ตรงต่อความต้องการอย่างแท้จริง”  


HTC Tattoo เป็นมือถือรุ่นที่สองที่มาพร้อมกับอินเทอร์เฟซ HTC Sense ประสบการณ์บนมือถือที่เน้นจุดศูนย์กลางที่ผู้ใช้เป็นหลัก ด้วยการทำให้มือถือทำงานได้ง่ายขึ้นและเป็นธรรมชาติมากขึ้น โดยในการออกแบบ เอชทีซี จะใช้วิธีการรับฟังและสังเกตการณ์ว่าผู้คนใช้ชีวิตอย่างไรและสื่อสารกันอย่างไร HTC Sense จะทำงานภายใต้หลักการพื้นฐานสำคัญ 3 ประการ คือ เปลี่ยนมือถือให้เป็นตัวคุณ สานสัมพันธ์กับคนรอบข้างให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น และช่วยคุณค้นหาประสบการณ์แปลกใหม่


HTC Tattoo ทำให้คุณได้สานสัมพันธ์อย่างใกล้ชิดกับคนสำคัญในชีวิตคุณโดยรวมเอาการสื่อสารและแอพพลิเคชันไว้ในมุมมองรวม เพียงหนึ่งเดียว ไม่ว่าจะเป็น วอยซ์คอลล์ อีเมล์ การส่งข้อความ รูปภาพ และการอัพเดทสถานะ อีกทั้งยังให้นวัตกรรมและประสบการณ์มือถือที่สนุกสนานและเพลิดเพลิน


HTC Tattoo ให้คุณเท่ได้อย่างมีสไตล์ กับรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด เหมาะมือ พกพาง่าย ผู้ใช้สามารถออกแบบและซื้อหน้ากากมือถือที่เหมาะกับเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้ หรือสามารถเข้าไปค้นหาและเลือกลายหน้ากากที่กำลังเป็นที่นิยม พร้อมกับปรับเปลี่ยนรูปโฉมของมือถือเพื่อสะท้อนอารมณ์และรสนิยมส่วนตัวของผู้ใช้งานได้


HTC Tattoo ยังรวมเอาบริการนวัตกรรมบนมือถือของกูเกิลไว้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น Google Maps, search, Google Mail และ Android Market ซึ่งผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชันและเกมส์ยอดฮิตนับหลายพันรายการได้ HTC Tattoo ยังให้ความสมบูรณ์แบบในเรื่องคุณสมบัติด้านฮาร์ดแวร์ ประกอบไปด้วย กล้องดิจิทัล 3.2 ล้านพิกเซล ช่องเสียบชุดหูฟังสเตริโอ 3.5 มิลลิเมตร อีกทั้งสามารถเพิ่มหน่วยความจำเสริมไมโครเอสดีได้

 

ราคาและกำหนดการวางจำหน่าย
HTC Tattoo รุ่นใหม่มีวางจำหน่ายแล้วในขณะนี้ มาในกรอบสีเงินเมทัลลิค โดยหาซื้อได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย สนนราคา 13,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ชุดมาตรฐานของ HTC Tattoo มาพร้อมกับการ์ดหน่วยความจำเสริม 2 กิกะไบต์

*ราคาขึ้นกับนโยบายของโอเปอเรเตอร์แต่ละราย

About Author

shyboy

shyboy

Partners