"ซัมซุง สตาร์ ทีวี" (Samsung Star TV) พร้อมบันเทิงทุกที่กับฟรีทีวีส่วนตัว ที่สุดแห่งความคมชัดบนดีไซน์สวยเรียบหรู

โดย shyboy | 28 ตุลาคม 2552 เมื่อ 16:52 น. | อ่าน 6
ซัมซุงแนะนำ "ซัมซุง สตาร์ ทีวี (Samsung Star TV)" ครั้งแรกของทัชโฟนทีวีดีไซน์สวยที่พร้อมมอบความคมชัดที่เหนือกว่าให้คอทีวีตัวจริงได้รับความบันเทิง เต็มอิ่มทุกที่ทุกเวลา “ซัมซุง สตาร์ ทีวี” มาพร้อมกับทีวีจูนเนอร์ และเพิ่มเสาอากาศรับสัญญาณและระบบค้นหาสัญญาณอัตโนมัติให้การดูทีวีคมชัดใส รองรับช่อง 3, 5, 7, 9, NBT และไทยทีวี

กรุงเทพฯ (28 ตุลาคม 2552) – ซัมซุงแนะนำ ซัมซุง สตาร์ ทีวี (Samsung Star TV)” ครั้งแรกของทัชโฟนทีวีดีไซน์สวยที่พร้อมมอบความคมชัดที่เหนือกว่าให้คอทีวีตัวจริงได้รับความบันเทิงเต็มอิ่มทุกที่ทุกเวลา ซัมซุง สตาร์ ทีวีมาพร้อมกับทีวีจูนเนอร์ และเพิ่มเสาอากาศรับสัญญาณและระบบค้นหาสัญญาณอัตโนมัติให้การดูทีวีคมชัดใส รองรับช่อง 3, 5, 7, 9, NBT และไทยทีวี ผสานความคมชัดจากหน้าจอสัมผัสขนาดกว้าง 3 นิ้ว บนดีไซน์เครื่องขนาดบางเพียง 11.9 มิลลิเมตร และเทคโนโลยีระบบสัมผัส TouchWiz เอกสิทธิ์เฉพาะของซัมซุงที่ทำให้การสั่งงานเมนูต่างๆ ง่ายด้วยปลายนิ้วสัมผัสจึงรับชมความบันเทิงได้อย่างสนุกง่ายดายมีสไตล์กว่าใคร

 

นอกจากนี้ ซัมซุง สตาร์ ทีวียังมีฟังก์ชันการใช้งานที่สมบูรณ์แบบด้วยลูกเล่นมัลติมีเดียหลากหลาย อาทิ กล้องดิจิตอลความละเอียด 3.2 ล้านพิกเซล ระบบจับภาพรอยยิ้ม “Smile Shot” โปรแกรมบันทึกวีดีโอ ภาพเคลื่อนไหวความละเอียด QVGA เครื่องเล่น MP3 และวิทยุเอฟเอ็มคุณภาพเสียงระดับสูงด้วยเทคโนโลยี DNSe เอกสิทธิ์เฉพาะจากซัมซุง ให้เสียงชัดใสสมจริง ออนไลน์ได้ทันทีบน MySpace, Facebook การค้นหาข้อมูลด้วย Google ข่าวกีฬา หรือดาวน์โหลดเกมส์ใหม่ๆ พร้อมเอื้อให้ทุกการใช้งานการรับชมทีวีเต็มอรรถรสไม่ขัดจังหวะความบันเทิงด้วยแบตเตอรี่ Li-lon ขนาด 1,000 มิลลิแอมป์ที่ทำให้รับชมทีวีได้นานเต็มอิ่มถึง 3 ชั่วโมง

 

ซัมซุง สตาร์ ทีวีพร้อมวางวางจำหน่ายแล้ว ณ ร้านซัมซุงช้อปและร้านค้าตัวแทนจำหน่ายโทรศัพท์มือถือซัมซุงทั่วประเทศ ในราคาเครื่องละ 7,990 บาท ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าซัมซุงโทรฟรีจากโทรศัพท์บ้าน 1-800-29-3232

About Author

shyboy

shyboy

Partners