"อัสซุส" เอาใจลูกค้าชาวเชียงใหม่และโคราช จัดโปรโมชั่นพิเศษโน้ตบุ๊กและพีดีเอโฟน

โดย shyboy | 26 ตุลาคม 2552 เมื่อ 18:19 น. | อ่าน 11
อัสซุส นำเสนอโปรโมชั่น ทั้งลดราคา มอบสิทธิพิเศษการผ่อนชำระ และของสมนาคุณภายในงาน "คอมพ์ แอนด์ ดิจิตอล เชียงใหม่ และงานคลัง ไอที เอ็กซ์โป" ตั้งแต่วันที่ 29 ต.ค. – 1 พ.ย. นี้เท่านั้น โดยเฉพาะสินค้าอัสซุสประเภทโน้ตบุ๊ก, เนวิเกเตอร์โฟน การ์มิน-อัสซุส และคอมพิวเตอร์ประกอบซึ่งรวมถึงเมนบอร์ดและการ์ดจอ

อัสซุส นำเสนอโปรโมชั่น ทั้งลดราคา มอบสิทธิพิเศษการผ่อนชำระ และของสมนาคุณภายในงาน คอมพ์ แอนด์ ดิจิตอล เชียงใหม่ และงานคลัง ไอที เอ็กซ์โปตั้งแต่วันที่ 29 ต.ค. – 1 พ.ย. นี้เท่านั้น โดยเฉพาะสินค้าอัสซุสประเภทโน้ตบุ๊ก, เนวิเกเตอร์โฟน การ์มิน-อัสซุส และคอมพิวเตอร์ประกอบซึ่งรวมถึงเมนบอร์ดและการ์ดจอ อาทิเช่น

 

ASUS Notebook รุ่น X8AC-VX009X หน้าจอแบบ HD LED Backlight ขนาด 14 นิ้ว ที่มาพร้อม HDD ความจุ 320 GB และ RAM 2 GB ในราคาสุดคุ้ม เพียง 12,900 บาท (ราคานี้ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและสินค้ามีจำนวนจำกัด) พบข้อเสนอสุดพิเศษนี้ได้ที่งานจังหวัดเชียงใหม่และโคราช

 

ASUS Notebook รุ่น F83SE-VX013 หน้าจอแบบ HD ขนาด 14 นิ้ว ใช้การ์ดจอแยก ATI Radon HD4570 ที่มาพร้อม HD Core 2 Duo T6500, HDD ความจุ 500 GB และ RAM 2 GB ในราคาสุดคุ้ม เพียง 25,900 บาท (ราคานี้ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและสินค้ามีจำนวนจำกัด) พบข้อเสนอสุดพิเศษนี้ได้ที่งานจังหวัดเชียงใหม่และโคราช

 

พร้อมเปิดตัวครั้งแรกที่จังหวัดเชียงใหม่กับ garmin-asus Nüvifone รุ่น M20 เนวิเกเตอร์โฟน ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Windows Mobile 6.1 (รองรับการอัพเกรดเป็น Window Mobile 6.5) หน้าจอระบบสัมผัสกับ 3 ฟังก์ชั่นการใช้งานหลัก ได้แก่ ฟังก์ชั่นการโทร (Call) ให้ผู้ใช้เข้าถึงการใช้งานต่างๆ ได้ง่ายขึ้น ฟังก์ชั่นการค้นหา (Search) ด้วยระบบ POI (Points of Interest) ซึ่งบันทึกข้อมูลสถานที่สำคัญต่างๆ กว่าล้านสถานที่ และฟังก์ชั่นการดูแผนที่ (View Map) ฟังก์ชั่นนี้มาพร้อมแผนที่ประเทศไทย ซึ่งบรรจุอยู่ในเครื่องด้วยอุปกรณ์รับสัญญาณ GPS สามารถรองรับระบบการบอกทิศทางด้วยเสียงแบบ Turn-by-turn ได้กว่าล้านจุดหมายโดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการเครือข่าย เสนอราคาสุดคุ้ม เพียง 15,900 บาท พร้อมรับของสมนาคุณพิเศษ Bluetooth Headset (ของแถมมีจำนวนจำกัด) พร้อมรับสิทธิผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 6 เดือน พบข้อเสนอสุดพิเศษนี้ได้ที่งานจังหวัดเชียงใหม่เท่านั้น

 

ASUS PC Set หรือเครื่องคอมพิวเตอร์ประกอบ ที่ใช้เมนบอร์ดและออฟติคอลไดรฟ์ของอัสซุส HDD ความจุ 160 GB พร้อมอุปกรณ์เม้าส์ คียบอร์ดและลำโพง ราคาพิเศษเฉพาะในงานเท่านั้นเพียง 6,900 บาท พร้อมรับของสมนาคุณพิเศษอีกด้วย พบข้อเสนอสุดพิเศษนี้ได้ที่งานจังหวัดเชียงใหม่เท่านั้น

About Author

shyboy

shyboy

Partners