ดีแทค เตรียมพร้อมรองรับการประชุมอาเซียนซัมมิท ครั้งที่ 15 ที่ชะอำ-หัวหิน

โดย shyboy | 21 ตุลาคม 2552 เมื่อ 12:14 น. | อ่าน 14
ดีแทค เตรียมความพร้อมของเครือข่ายต้อนรับการประชุมสุดยอดอาเซียน หรือ อาเซียนซัมมิท ครั้งที่ 15 ที่อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และอำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ระหว่าง 23-25 ตุลาคม นี้ โดยขยายขีดความสามารถรองรับการใช้งานทั้งการโทรจากต่างประเทศ โทรภายในประเทศ SMS หรือ MMS รวมถึงการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตขึ้นอีก 3 เท่าตัว

21 ตุลาคม 2552ดีแทค เตรียมความพร้อมของเครือข่ายต้อนรับการประชุมสุดยอดอาเซียน หรือ อาเซียนซัมมิท ครั้งที่ 15 ที่อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และอำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ระหว่าง 23-25 ตุลาคม นี้ โดยขยายขีดความสามารถรองรับการใช้งานทั้งการโทรจากต่างประเทศ โทรภายในประเทศ SMS หรือ MMS รวมถึงการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตขึ้นอีก 3 เท่าตัว ทั้งนี้เพื่อร่วมเป็นอีกส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้การติดต่อสื่อสารระหว่างการประชุมครั้งสำคัญนี้ดำเนินไปอย่างราบรื่น

 

ทั้งนี้ดีแทคได้ทำการขยายช่องสัญญาณเพื่อรองรับการใช้งานบริเวณโรงแรมที่พักและสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ บริเวณ หาดชะอำ ไปจนสิ้นสุด หาดหัวหิน เป็นระยะทางกว่า 30 กิโลเมตร เชื่อมั่นว่าจะสามารถอำนวยความสะดวกให้กับผู้เข้าร่วมประชุม สื่อมวลชน และนักท่องเที่ยว ได้เป็นอย่างดี.

About Author

shyboy

shyboy

Partners