น้ำดื่มคริสตัลจับมือทรู ขยายฐานคนรุ่นใหม่วัยทอล์ค ส่งแคมเปญ "ดื่มก็ดูดี ถือก็ดูดี" ชิง BB 100 เครื่องส่งท้ายปี

โดย shyboy | 20 ตุลาคม 2552 เมื่อ 23:43 น. | อ่าน 173
บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) รุกตลาดส่งท้ายปี จับมือพันธมิตรทางการสื่อสาร "ทรูมูฟ" ขยายฐานคนรุ่นใหม่วัยไอทีที่ดูแลและใส่ใจในสุขภาพ
เปิดแคมเปญ "ดื่มก็ดูดี ถือก็ดูดี" ต่อยอดความสำเร็จแบรนด์คอนเซปต์ฯ ลุ้นรับสุดยอดแกทเจ็ตแห่งปี "แบล็กเบอร์รี่ โบลด์" 100 เครื่องมูลค่า รวมกว่า 2 ล้านบาท

บรรยายภาพ – นายปริญญา เพิ่มพานิช (ซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและปฎิบัติการขาย บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) และนายอริยะ พนมยงค์ (ขวา) หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์คอนเวอร์เจนซ์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

 

กรุงเทพฯ – 20 ตุลาคม 2552 – บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) รุกตลาดส่งท้ายปี จับมือพันธมิตรทางการสื่อสาร “ทรูมูฟ” ขยายฐานคนรุ่นใหม่วัยไอทีที่ดูแลและใส่ใจในสุขภาพเปิดแคมเปญ “ดื่มก็ดูดี ถือก็ดูดี” ต่อยอดความสำเร็จแบรนด์คอนเซปต์ ลุ้นรับสุดยอดแกทเจ็ตแห่งปี “แบล็กเบอร์รี่ โบลด์” 100 เครื่องมูลค่า รวมกว่า 2 ล้านบาท เอาใจคนรุ่นใหม่ ไม่ให้พลาดทุกความเคลื่อนไหวบนสังคมออนไลน์ คาดดันยอดคริสตัลในตลาดน้ำดื่มเพิ่มอีก 10%

 

นายปริญญา  เพิ่มพานิช ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและปฏิบัติการขาย บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จากผลสำรวจล่าสุดในเรื่องการรับรู้และตอบรับของแบรนด์น้ำดื่มคริสตัล (Brand Awareness) ของบริษัทโฆษณาในกลุ่มดับบลิวพีพี พบว่าแข็งแกร่งขึ้นเป็น 100% ในทุกช่องทางจัดจำหน่าย ซึ่งความสำเร็จดังกล่าวเป็นผลมาจาก 1) ความไว้วางใจและน่าเชื่อถือในเรื่องความสะอาดของเทคโนโลยีการผลิตที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากสถาบัน NSF International เป็นแบรนด์แรกของประเทศ”

 

“และ 2) กลยุทธ์ด้านการสื่อสารที่โดนใจผู้บริโภคด้วยการตอกย้ำแบรนด์คอนเซปต์ “เทคนิคดูดี” ให้ผู้บริโภคเห็นถึงประโยชน์ของการดูแลสุขภาพด้วยการดื่มน้ำสะอาด ซึ่งเป็นเทรนด์ของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจในการดูแลและรักษาสุขภาพมากขึ้น จึงทำให้ “คริสตัล” กลายเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มคนรุ่นใหม่เพิ่มขึ้นเพื่อต่อยอดความสำเร็จดังกล่าว คริสตัลจึงได้จับมือกับพันธมิตรทางการสื่อสาร “ทรูมูฟ” เอาใจคนชอบทอล์คส่งท้ายปีด้วยแคมเปญ “ดื่มดูดี ถือก็ดูดี” ด้วยการลุ้นรับโทรศัพท์เคลื่อนที่ “ทรูมูฟ แบล็กเบอร์รี่ โบลด์” สุดยอดแกทเจ็ตแห่งปีของคนรุ่นใหม่วัยไอที จำนวน 100 เครื่อง รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ที่จะไม่ทำให้คุณต้องการพลาดการติดต่อ ทั้งการเช็คอีเมลงานถึงแม้จะอยู่นอกออฟฟิศ หรือจะติดต่อกับเพื่อนๆ ใน Social networking สุดโปรดได้ตลอดเวลา

 

ผมเชื่อมั่นว่า ความแข็งแกร่งของแบรนด์น้ำดื่มคริสตัลที่มีจุดแข็งในการส่งเสริมภาพลักษณ์ให้ดูดี เสริมทัพด้วยกระแสความแรงของแกทเจ็ตชั้นแนวหน้าอย่างแบล็กเบอร์รี่ โบลด์ ของทรูมูฟ ที่สามารถตอบรับไลฟ์สไตล์ออนไลน์แบบไร้พรมแดนและโดนใจผู้บริโภครุ่นใหม่อย่างกว้างขวาง จะช่วยเพิ่มยอดขายให้คริสตัลขึ้นอีก 10% ภายในสิ้นปีนี้ นายปริญญากล่าวทิ้งท้าย

 

ลุ้นเป็นเจ้าของ “ทรูมูฟ แบล็กเบอร์รี่ โบลด์” มูลค่าเครื่องละ 22,900 บาท จำนวน 100 เครื่องได้ง่ายๆ เพียงเขียนชื่อ-ที่อยู่-เบอร์โทรศัพท์ แล้วส่งมาพร้อมกับฉลากคริสตัลที่มีข้อความระบุรายการชิงโชค “ดื่มดูดี ถือก็ดูดี” ขนาด 600 มล. หรือ 1,500 มล. มาที่ตู้ปณ. 170-171 ปณจ. จตุจักร กรุงเทพฯ 10900 ได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 ธันวาคม 2552 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่  www.crystal.co.th

 

ยิ่งดื่มเยอะ ยิ่งมีโอกาสดูดีด้วยบีบีและคริสตัล

About Author

shyboy

shyboy

Partners