ฟิลิปส์ครองแชมป์ยอดจำหน่ายสูงสุดกลุ่มเตารีดและเครื่องปั่นอเนกประสงค์ 5 ปีซ้อน

โดย shyboy | 20 ตุลาคม 2552 เมื่อ 23:28 น. | อ่าน 58
เมื่อเร็วๆ นี้ คุณชัยฤทธิ์ ปิยบุตร ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศไทย บริษัท จีเอฟเค มาร์เก็ตติ้ง เซอร์วิส มอบรางวัล No. 1 Award Certificate ในฐานะที่ฟิลิปส์สร้างยอดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เตารีดและเครื่องปั่นอเนกประสงค์สูงสุดอันดับ 1 ในปี 2551 นับเป็นปีที่ 5 ของการครองตำแหน่งการสร้างยอดขายสูงสุดทั้งสองกลุ่มผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่ปี 2547-2551

เมื่อเร็วๆ นี้  (ขวาสุด) คุณชัยฤทธิ์ ปิยบุตร ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศไทย บริษัท จีเอฟเค มาร์เก็ตติ้ง เซอร์วิส มอบรางวัล No. 1 Award Certificate ในฐานะที่ฟิลิปส์สร้างยอดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เตารีดและเครื่องปั่นอเนกประสงค์สูงสุดอันดับ 1 ในปี 2551 นับเป็นปีที่ 5 ของการครองตำแหน่งการสร้างยอดขายสูงสุดทั้งสองกลุ่มผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่ปี 2547-2551 ให้กับฟิลิปส์ (ที่ 2 จากขวา) คุณอิสท์วาน กุตี ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มธุรกิจคอนซูเมอร์ไลฟ์สไตล์ บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด และ(ที่2 จากซ้าย) คุณแองจีเลีย โอ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดกลุ่มธุรกิจคอนซูเมอร์ไลฟ์สไตล์ฟิลิปส์ ประเทศไทย โดยมี (ซ้ายสุด) คุณอุระสินี  ภัทรสงคราม ผู้อำนวยการฝ่ายขายกลุ่มธุรกิจคอนซูเมอร์ไลฟ์สไตล์ฟิลิปส์ ประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก ร่วมเป็นเกียรติและฉลองความสำเร็จในพิธีมอบรางวัลครั้งนี้

            ความสำเร็จของฟิลิปส์ในครั้งนี้เป็นผลมาจาก 3 ปัจจัยหลัก นั่นคือการนำเสนอสินค้าใหม่ที่มีคุณภาพคุ้มค่า คุ้มราคา โดยฟิลิปส์วางจำหน่ายผลิตภัณฑ์เตารีดไอน้ำและเครื่องปั่นอเนกประสงค์ใหม่ที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคในทุกกลุ่ม การจัดกิจกรรม roadshow ครอบคลุมทั่วประเทศ ทำให้สามารถขยายฐานลูกค้าไปในต่างจังหวัดเพิ่มขึ้น และการบริการหลังการขาย ที่มีประสิทธิภาพและกระจายทั่วถึงทุกพื้นที่ ซึ่งปัจจุบันมีศูนย์บริการโดยแต่งตั้งทั้งสิ้น 80  ศูนย์ทั่วประเทศ ทำให้สามารถสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้สูงสุด

About Author

shyboy

shyboy

Partners