ทรูมูฟ ต่อยอดความร่วมมือกับกลุ่มคอนเน็กซัส โมบายล์ เปิดให้บริการโรมมิ่งข้อมูลผ่านแบล็คเบอร์รี่ครั้งแรกในเมืองไทย

โดย shyboy | 15 ตุลาคม 2552 เมื่อ 02:50 น. | อ่าน 4
กลุ่มคอนเน็กซัสโมบายล์ ประกาศความสำเร็จในการขยายบริการโรมมิ่งข้อมูลผ่านแบล็คเบอร์รี่สำหรับลูกค้าทรูมูฟในประเทศไทย เพิ่มความสะดวกให้
ลูกค้านักธุรกิจและนักเดินทางไม่พลาดการติดต่อสื่อสารทุกข้อมูลสำคัญ

กรุงเทพฯ 14 ตุลาคม 2552  กลุ่มคอนเน็กซัสโมบายล์ ประกาศความสำเร็จในการขยายบริการโรมมิ่งข้อมูลผ่านแบล็คเบอร์รี่สำหรับลูกค้าทรูมูฟในประเทศไทย เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้านักธุรกิจและนักเดินทางไม่พลาดการติดต่อสื่อสารทุกข้อมูลสำคัญ โดยทรูมูฟเป็นสมาชิกกลุ่มคอนเน็กซัส โมบายล์ รายที่ 8 ที่เปิดให้บริการดังกล่าว หลังจากที่กลุ่มคอนเน็กซัสโมบายล์ ได้ขยายบริการกับสมาชิกรายอื่น ได้แก่ บริษัท ฮัทชิสัน เทเลคอมมิวนิเคชั่นส์ (ฮ่องกง) บริษัท พีที อินโดแซท ทีบีเค ประเทศอินโดนีเซีย บริษัท เอ็นทีที โดโคโม อิงค์ ประเทศญี่ปุ่น บริษัท สมาร์ท คอมมิวนิเคชั่นส์ อิงค์ ประเทศฟิลิปปินส์ บริษัท สตาร์ฮับ จำกัด ประเทศสิงคโปร์ บริษัท เอ็มทีเอ็นแอล และบริษัท บีเอสเอ็นแอล ประเทศอินเดีย

 

บริการโรมมิ่งข้อมูลผ่านแบล็คเบอร์รี่ เพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อและเข้าถึงข้อมูลได้ทุกที่ สามารถเข้าดูอีเมล์ของออฟฟิศ และท่องอินเทอร์เน็ตไร้สายได้เต็มรูปแบบ ทั้งนี้ ด้วยจำนวนผู้ใช้แบล็คเบอร์รี่ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง บริการโรมมิ่งข้อมูลผ่านแบล็คเบอร์รี่จึงสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศเป็นประจำได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยลดค่าใช้จ่าย เพียงโรมมิ่งบนเครือข่ายของผู้ให้บริการที่เป็นสมาชิกกลุ่มคอนเน็กซัส โมบายล์

 

บริการโรมมิ่งข้อมูลผ่านแบล็คเบอร์รี่ ช่วยเติมเต็มบริการโรมมิ่งข้อมูลแบบเหมาจ่ายรายวันของเครือข่าย  กลุ่มคอนเน็กซัส โมบายล์ ให้ครบวงจรยิ่งขึ้น โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นนักธุรกิจที่เดินทางเป็นประจำและใช้คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คหรืออุปกรณ์อื่นๆ ที่รองรับเทคโนโลยี HSDPA จึงตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้แบล็คเบอร์รี่เป็นอย่างยิ่ง โดยอัตราค่าบริการและรายละเอียดในการให้บริการจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการในแต่ละประเทศ ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้จากผู้ให้บริการที่เป็นสมาชิกของคอนเน็กซัส โมบายล์

 

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอนเน็กซัส โมบายล์ ได้ที่ www.conexusmobile.com

 

เกี่ยวกับกลุ่มคอนเน็กซัส โมบายล์ 

กลุ่มคอนเน็กซัส โมบายล์ คือหนึ่งในกลุ่มผู้ให้บริการสื่อสารเคลื่อนที่รายใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย ก่อตั้งขึ้นในเดือนเมษายน 2549 เพื่อพัฒนาและขยายบริการโรมมิ่งระหว่างประเทศ และบริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ระดับองค์กรให้ลูกค้าของสมาชิกใช้บริการได้อย่างสะดวกรวดเร็วและง่ายดาย กลุ่มคอนเน็กซัสมุ่งส่งเสริมและสนับสนุนบริการโรมมิ่งเสียง ภาพ และข้อมูล ผ่านเครือข่ายจีเอสเอ็ม จีพีอาร์เอส และดับบลิวซีดีเอ็มเอ และ/หรือ HSDPA ในกลุ่มสมาชิก  และมุ่งสร้าง Virtual Home Environment ให้ลูกค้าของสมาชิกได้สัมผัสประสบการณ์การโรมมิ่งที่ราบรื่น และสะดวกสบาย ปัจจุบัน กลุ่มคอนเน็กซัส โมบายล์ มีฐานผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่รวมทั้งสิ้นประมาณ 210 ล้านราย ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.conexusmobile.com  

 

ข้อมูล บริษัท ทรู มูฟ จำกัด

ทรูมูฟ หนึ่งในบริษัทย่อยของ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ซึ่งเป็นผู้นำชีวิตคอนเวอร์เจนซ์ และเชื่อมโยงทุกบริการในกลุ่มให้กับทุกไลฟ์สไตล์ ทรูมูฟ เป็นผู้ให้ บริการ ระบบการสื่อสารไร้สาย บนย่านความถี่ 1800 เมกะเฮิร์ตซ ผ่านรูปแบบการบริการล้ำสมัยและมีคุณภาพสูงแก่ลูกค้า 15.2 ล้านราย ทั่วประเทศ (ข้อมูล ณ เดือนมิถุนายน 2552) ปรัชญาการดำเนินธุรกิจของ  ทรูมูฟ คือ นำเสนอนวัตกรรมและระบบสื่อสารแบบไร้สาย เพื่อให้ผู้คนสามารถติดต่อสื่อสารถึงกันและกัน ตลอดจนเข้าถึงความรู้ ข้อมูล และสาระบันเทิง ทุกที่ ทุกเวลา ตามต้องการด้วยบริการที่เหนือกว่าทั้งในด้านพื้นที่เครือข่ายการให้บริการ คุณภาพ และการบริการที่เป็นเลิศ ตอกย้ำบริการที่ให้และเป็นมากกว่ามือถือ ยิ่งไปกว่านั้น ด้วยการประสานความสัมพันธ์กับกลุ่มบริษัททรู และซีพี กรุ๊ป จึงทำให้ทรูมูฟ สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นเอกลักษณ์ สมบูรณ์แบบสำหรับลูกค้าในประเทศ ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถค้นหาได้ที่  www.truemove.com หรือ www.truecorp.co.th

About Author

shyboy

shyboy

Partners